Thứ 4, 04/10/2023, 02:57 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu Peru có thể bị tước vương miện vì lộ ảnh say xỉn

Hoa hậu Peru có thể bị tước vương miện vì lộ ảnh say xỉn
(Tieudung.vn) - Hình ảnh Hoa hậu Anyella Pamela Grados say xỉn, ăn mặc hở hang lan truyền có thể khiến cô bị tước vương miện.

Mới đây, trên mạng lan truyền đoạn video một cô gái ăn mặc hở hang, say xỉn và liên tục ói mửa do uống nhiều rượu trước đó. Câu chuyện sẽ không có gì to tát nếu đó không phải là Anyella Pamela Grados - Hoa hậu Peru 2019.

hoa hậu peru
Hình ảnh bị phát tán trên mạng của  Anyella Pamela Grados - Hoa hậu Peru 2019.

Ngay lập tức, cộng đồng người yêu sắc đẹp đã kêu gọi tẩy chay Grados vì hình ảnh xấu xí, không xứng đáng với một đại diện nhan sắc. Đồng thời yêu cầu tổ chức Hoa hậu Peru cấm Grados thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới.

Bà Newton - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Peru - khẳng định hành động say xỉn của Anyella Grados đã vi phạm hợp đồng về hình ảnh của một hoa hậu. BTC Hoa hậu Peru thời gian tới sẽ tổ chức họp báo chính thức về vấn đề này.

hoa hậu peru
 

Nhiều khả năng, Anyella Grados sẽ bị tước vương miện Hoa hậu Peru 2019. Nếu vậy, cô đồng thời cũng sẽ mất quyền đại diện nước nhà dự thi Miss Universe 2019. Trong trường hợp này xảy ra, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Peru - Camila Escribens - sẽ được cân nhắc thay thế.

Anyella Grados năm nay 20 tuổi, đăng quang Hoa hậu Peru hồi cuối năm ngoái. Sở hữu hình thể bốc lửa, khuôn mặt sắc sảo, Latin là một trong những thí sinh lộ diện sớm nhất và được đánh giá cao tại Miss Universe năm nay. Hiện, cô là tại quê nhà.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21103 sec| 773.539 kb