Chủ nhật , 24/09/2023, 05:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Jung Joon Young cố tính tiêu hủy bằng chứng phạm tội

Jung Joon Young cố tính tiêu hủy bằng chứng phạm tội
(Tieudung.vn) - Cảnh sát đã phát hiện ra dấu hiệu cho thấy Jung Joon Young tiêu hủy chứng cứ phạm tội khi cố gắng xóa bằng chứng trong điện thoại.

Sau khi bị buộc tội và cũng thừa nhận mọi tội lỗi, Jung Joon Young đã chính thức bị bắt vào trại giam theo lệnh của tòa án.

Được biết, Jung buộc quay lén clip sex và phát tán trong groupchat 8 người liên quan đến Seungri và CEO Yoo In Suk. Bằng chứng quan trọng nhất trong vụ án này chính là chiếc " vàng" của Jung Joon Young.

sao hàn
Jung Joon Young.

Ngày 14/3 vừa qua, nghi phạm này đã nộp 3 chiếc điện thoại của mình và được cho là giao nộp cả chiếc điện thoại vàng. Tuy nhiên đến nay sau khi phân tích cả 3 chiếc điện thoại này, cảnh sát bất ngờ phát hiện ra dấu hiệu nghi phạm cố tình tiêu huỷ chứng cứ.

từ phía cảnh sát, trong quá trình phân tích 3 chiếc điện thoại này, họ phát hiện ra dấu hiệu cho thấy Jung Joon Young cố gắng tiêu hủy chứng cứ phạm tội.

Nam đã cài đặt lại chế độ mặc định của nhà sản xuất và tất cả dữ liệu đã bị xóa. Do đó, cảnh sát gặp khó khăn trong việc khôi phục chúng.

Khi tòa án tuyên bố bắt giữ Jung Joon Young vào tối 21/3, một trong những lý do khiến anh bị bắt là nghi ngờ về việc tiêu hủy bằng chứng. Trước đó, Jung Joon Young bị buộc tội che giấu hành vi phạm tội tương tự bằng cách mua chuộc cảnh sát khi bạn gái cũ đâm đơn kiện anh quay lén cảnh quan hệ tình dục năm 2016.

Hiện cảnh sát đang tìm hiểu thời gian và nguyên nhân Jung Joon Young reset điện thoại di động.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21449 sec| 773.516 kb