Thứ 2, 05/06/2023, 20:07 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Diễn viên Harry Potter có tên trong Hồ sơ Panama

Diễn viên Harry Potter có tên trong Hồ sơ Panama
(Tieudung.vn) - Diễn viên Emma Watsonnằm trong danh sách cá nhân bị nghi trốn thuế, được Hiệp hội nhà báo Điều tra Quốc tế (ICIJ) công bố sáng 10/5

Hồ sơ Panama là một bộ 11,5 triệu tài liệu mật được tạo ra bởi nhà cung cấp dịch vụ của công ty Panama Mossack Fonseca được xây dựng nhằm mục đích trốn thuế.

Những người liên quan tới vụ việc bị nhận diện bao gồm nhiều nhà chính trị và các tổ chức giàu có và thế lực tài phiệt của nhiều quốc gia đã được phát hiện và công bố vào ngày 03 tháng 4 năm 2016.

Trong các tiết lộ thì Emma Watson có tên trong danh sách này. Emma Watson là diễn viên nổi tiếng của Anh. Cô gắn liền với series phim đình đám Harry Potter. Thành công của Harry Potter giúp Emma Watson vụt sáng thành sao hạng A ở Hollywood, giành được nhiều hợp đồng , ...


Diễn viên Harry Potter có tên trong Hồ sơ Panama

Trước những thông tin bất lợi trên người phát ngôn của Emma Watson khẳng định diễn viên 26 tuổi đã thành lập một công ty ở nước ngoài. Tuy nhiên, cô không nhận bất cứ khoản thuế hay lợi nhuận nào. Cô sử dụng công ty này với mục đích riêng tư.
"Emma Watson (giống nhiều nhân vật nổi tiếng khác) thành lập một công ty nước ngoài với mục đích duy nhất là bảo vệ danh tính.

Các công ty ở Anh yêu cầu phải công bố chi tiết cổ đông và không cho cô ấy giấu tên thật để bảo vệ sự an toàn của mình. Các công ty nước ngoài thì ngược lại, không công bố thông tin cổ đông. Emma hoàn toàn không nhận thuế hay tiền lợi nhuận từ công ty nước ngoài nào. Chỉ là vấn đề giữ sự riêng tư", người phát ngôn của Emma Watson nói trong một tuyên bố.


Diễn viên Harry Potter có tên trong Hồ sơ Panama

Hiện tại vụ việc của Emma Watson đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông Anh và người hâm mộ. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28789 sec| 773.523 kb