Thứ 7, 23/09/2023, 00:41 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sao Việt nào nhiều con nhất showbiz

Sao Việt nào nhiều con nhất showbiz
(Tieudung.vn) - Với họ con cái là niềm hạnh phúc, được bên con, yêu và chăm sóc cho con là niềm hạnh phúc nhất nên họ mong muốn càng nhiều con càng tốt

Ca sĩ Chế Linh

Sao Việt nào nhiều con nhất showbiz

Đứng đầu danh sách về có đông con nhất showbiz Việt chắc không ai vượt qua được Chế Linh. Trong buổi họp báo liveshow “10 năm tình cũ”, danh ca đã không ngần ngại vớibáo chí rằng mình có nhiều vợ và rất đông con. Ông thừa nhận rằng mình có 4 bà vợ với 14 người con, trong đó có 7 con trai, 7 con gái. Chế Linh luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được nhiều sự yêu thương từ phía gia đình.

Nghệ sĩ hài Hồng Vân

Sao Việt nào nhiều con nhất showbiz

Từng trải qua một đời chồng và đã có con, nữ NSƯT Hồng Vân sau đó đã ly dị và quyết định kết hôn cùng nam điện ảnh tài tử một thời Lê Tuấn Anh. Từ lâu, nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân đã rút dần về phía sau sân khấu đề thực hiện vai trò là một người vợ, một người mẹ. Hôn nhân của họ tới nay đã kéo dài hơn 10 năm và rất hạnh phúc bên ba người con.

Ca sĩ Bằng Kiều

Sao Việt nào nhiều con nhất showbiz

Gia đình hạnh phúc trước đây của Bằng Kiều.

Gặp nữ ca sĩ Việt kiều Mỹ Trizzie Phương Trinh lần đầu trong chương trình “Duyên dáng Việt Nam 9” diễn ra năm 2000. Bằng Kiều thừa nhận đã từ bỏ thói quen hút thuốc lào từ khi quen cô. Tháng 9 năm 2002, hôn lễ của Bằng Kiều với Phương Trinh diễn ra ở Mỹ và Hà Nội. Sau đó, anh sang định cư tại Nam California và họ tới năm 2012, hộ đã có với nhau 3 người con trai.

Ca sĩ Lý Hải

Sao Việt nào nhiều con nhất showbiz

Vợ chồng Lý Hải hạnh phúc chuẩn bị chào đón thêm thành viên thứ 4.

Kết hôn được hơn 4 năm nhưng tới nay, Minh Hà đã sinh cho Lý Hải 3 người con đáng yêu. Từng bị nhiều người nói về việc sinh đẻ “không kế hoạch”, Minh Hà cũng rất bức xúc lên tiếng: “Suy cho cùng thì quan trọng nhất đó là ai chưa có con thì cứ từ từ chuyện gì cũng cần có thời gian, ai đang có bầu cần phải vui vẻ vì mẹ không vui sẽ ảnh hưởng tới em bé, mình thế nào miễn chồng và con mình biết, không chê và luôn yêu thương mình là được. Người ngoài gièm pha suy cho cùng cũng chẳng biết được bên trong và cũng chẳng giúp được gì. Người tốt thì không bao giờ đi dèm pha người khác".

“Ốc” Thanh Vân

Sao Việt nào nhiều con nhất showbiz

Ốc Thanh Vân cũng là một trong những nghệ sĩ trẻ thích sinh con hiện nay. Cô từng có chia sẻ rằng vợ chồng cô tính sẽ sinh con thứ 3 vào 1-2 năm nữa nhưng vì lỡ kế hoạch nên bé Cacao đã chào đời. Cô cũng không ngần ngại nói rằng trong các năm tới, khi con cái đã lớn và kinh tế ổn định hơn, vợ chồng cô có thể sinh thêm em bé thứ 4.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12519 sec| 777.422 kb