Thứ 2, 03/10/2022, 22:57 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Đấu trí" tập 47: Lam gọi cho Vũ để cầu cứu

"Đấu trí" tập 47: Lam gọi cho Vũ để cầu cứu
(Tieudung.vn) - Nghi ngờ Đông có hành vi mờ ám Lam gọi điện cho Vũ để cầu cứu.

Trong tập 47 phim Đấu trí lên sóng tối nay 21/9, Lam ngày càng nghi nhờ Đông vì hàng loạt hành vi mờ ám của nhân vật này. Cô gọi điện thông báo cho Vũ về hành tung đáng ngờ của Đông, bày tỏ sự lo lắng cho dượng Hùng và công ty. Vũ nói thấy Đông không phải người đơn giản, Lam không có chứng cứ nếu nó ra ông Hùng sẽ không tin, khuyên người yêu nên nói với mẹ . Vũ cũng hứa với Lam sẽ tìm hiểu mục đích thực sự của Đông.

"Đấu trí" tập 47: Lam gọi cho Vũ để cầu cứu

Lam gọi cho Vũ vì lo cho bố dượng. Nguồn ảnh: VTV

Vũ nhớ lại câu hỏi khó của bố vợ tương lai trước đây khiến anh khó xử: "Nếu tiền của Đông An đổ vào Hùng Đơn mà là tiền bẩn, chả may dượng có liên đới con có bảo vệ dượng không?". 

Nguồn tin của Hoàng Đức cho biết thời gian tới Bí thư Lê Bình được luân chuyển lên trung ương. Tuy nhiên, "khi nào cầm quyết định thì mới chắc chắn". Điều này có nghĩa chủ tịch Đoàn Phát cũng đang nhắm tới vị trí mới. Ngoài ông Phát, bà Hà - Phó bí thư cũng là "ứng cử viên" ngồi vào chiếc ghế ông Bình để lại.

Để hậu thuẫn cho chủ tịch Phát, Hoàng Đức biết "tiếng nói của bí thư Lê Bình cực kỳ quan trọng". Tổng thể ông Phát đang nắm nhiều lợi thế nhưng vẫn gặp bất lợi vì Đông Bình là nơi xảy ra những vụ án nghiêm trọng như vụ sinh phẩm KT, vụ buôn lậu ...

Trong cuộc họp, bí thư Lê Bình nhấn mạnh với các cán bộ tỉnh phải giữ vững bản lĩnh, không để đồng tiền đánh gục. Đó là cách giữ chân lâu dài các . "Tại sao Khải Tuấn chọn CDC Đông Bình là đối tác đầu tiên? Là vì chúng ta đã buông lỏng quản lý cán bộ. Tại sao tình trạng buôn lậu ở cửa khẩu vẫn diễn ra hết năm này đến năm khác..." - ông Bình thẳng thắn.

Tập 47 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h00 tối ngày 21/9 trên kênh VTV1.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.48331 sec| 764.383 kb