Thứ 5, 01/12/2022, 03:05 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Đấu trí" tập 45: Đại tá Giang bị đe dọa

"Đấu trí" tập 45: Đại tá Giang bị đe dọa
(Tieudung.vn) - Đại tá Trần Giang nhận được cuộc điện thoại đe dọa cảnh cáo ông vì nhắm vào tập đoàn Thiên Thiên Nhất.

Trong tập 45 phim Đấu trí  Đại tá Trần Giang tiếp tục hỏi cung Tuấn "nháy". Vì biết được điểm yếu của Tuần là mẹ con cu Bon. Đại tá Trần Giang đã khai thác được rất nhiều thông tin quan trọng từ Tuấn. Đại tá Giang thông báo với Tuấn việc đang tiến hành đầu tra việc phát hành trái phiếu của Thiên Thiên Nhất và nói Tuấn hãy suy nghĩ kỹ, tự cứu lấy mình trước khi quá muộn.

"Đấu trí" tập 45: Đại tá Giang bị đe dọa

Đại tá Giang suy nghĩ trước lời đe dọa. Nguồn ảnh: VTV

Trước lời thông báo của Đại tá Giang, Tuấn "nháy" chỉ biết thở dài: "Tôi biết hậu quả của những người đó. Tôi không phải là đối thủ của ông ta, nếu như không hợp tác thì tôi sẽ mất tất cả", Tuấn "nháy" phân trần.

Ở một diễn biến khác, đại tá Trần Giang nhận được cuộc từ một , cảnh cáo ông vì nhắm vào tập đoàn Thiên Thiên Nhất. "Anh không phải loanh quanh. Phá án như thế nào tôi không can thiệp, có điều đứng ở cấp độ của tôi mà nhìn thì hoạt động của các anh gây bất ổn về công việc điều hành quản lý công tác cán bộ. Việc các anh làm có thể gây hậu quả nghiêm trọng mà các anh không thể lường được. Anh Giang này, đừng nói một trưởng phòng điều tra, Cục trưởng của các anh cũng không gánh nổi đâu". 

Ông Hùng trao đổi với Lam về việc hợp tác với một công ty dược. Công ty này chuyên cung cấp cho các bệnh viện lớn nhỏ ở tỉnh, rồi từng bước giao lại Đông Bình cho Hùng Đơn. Lý do là đã "chịu cú sốc quá lớn từ Khải Tuấn". Việc hợp tác giữa Hùng Đơn và công ty này là do Đông kết nối.

Đại diện công ty là Hải Trúc - người đã gặp bà Bằng  để ra điều kiện sau khi giúp chồng bà trả nợ. Lam không tin vào "nghĩa cử cao đẹp" này và cho rằng chính Đông cố tình đặt Hùng Đơn vào thế bị động, buộc phải hợp tác với Hải Trúc.

Tập 45 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 19/9.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.36050 sec| 772.547 kb