Thứ 4, 04/10/2023, 14:01 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Đấu trí" tập 46: Đại tá Trần Giang bắt ông Nhất

"Đấu trí" tập 46: Đại tá Trần Giang bắt ông Nhất
(Tieudung.vn) - Đại tá Trần Giang và các cộng sự ra sân bay bắt Đặng Văn Nhất - Chủ tịch tập đoàn Thiên Thiên Nhất.

Trong tập 46 phim Đấu trí lên sóng tối nay 20/9, đại tá Trần Giang cùng các cộng sự ra tận sân bay để bắt ông Nhất - Chủ tịch tập đoàn Thiên Thiên Nhất. Tuy nhiên ông Nhất tỏ ra bình thản khi đối diện với đại tá Trần Giang, nói đang chuẩn bị ra nước ngoài tổ chức hội thảo quốc tế do mình chủ trì, khi nào về Việt Nam sẽ chủ động đến gặp cơ quan công an. 

"Đấu trí" tập 46: Đại tá Trần Giang bắt ông Nhất

Đại tá Giang triệu tập ông Nhất. Nguồn ảnh: VTV

Trước thái độ của ông Nhất, Đại tá Giang khẳng định việc này không thể trì hoãn, buộc ông Nhất phải chấp hành. "Anh nên nhớ là tôi là người chủ trì, tôi không có mặt có nghĩa là phải hủy bỏ cuộc hội thảo này, sẽ gây tổn hại kinh tế rất lớn cho chúng tôi. Liệu các anh có chịu trách nhiệm được không?" - ông Nhất lên giọng thách thức Đại tá Giang. Đại tá Giang đanh thép khẳng định sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc triệu tập ông Nhất tới cơ quan điều tra.

"Nếu anh không chấp hành, chúng tôi buộc phải dùng biện pháp cưỡng chế" - Đại tá Giang nhấn mạnh. Nghe vậy, ông Nhất định gọi nhờ người can thiệp nhưng lập tức bị Đại tá Giang ngăn cản, yêu cầu không được sử dụng điện thoại từ giờ phút này.

Ở một diễn biến khác, Định Hoàng Đức và chú vợ tranh cãi nhau quyết liệt về quyền lợi, trách nhiệm cũng như những bí mật trong làm ăn. Ông Đức dọa cả chú vợ: “Chú đã ký hợp đồng với quỹ, giờ chú định làm thiên thần à… Cháu không quên, chú đang nóng giận, chú có thể với cháu. Nhưng bất kỳ ai biết chuyện này, chú không thể tồn tại được đâu”.

Tập 46 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 20/9.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.27441 sec| 773.219 kb