Chủ nhật , 01/10/2023, 10:27 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Garage hạnh phúc" tập 20: Lão Phi tìm cách tạo lòng tin với Vân

"Garage hạnh phúc" tập 20: Lão Phi tìm cách tạo lòng tin với Vân
(Tieudung.vn) - Sau nhiều lần tiếp cận, lão Phi cuối cùng cũng đã kết bạn và tạo lòng tin được với Vân để từng bước lên kế hoạch trả thù Khải.

Garage hạnh phúc tập 20, sau hai lần giúp đỡ Vân, lão Phi cuối cùng cũng đã kết bạn và tạo lòng tin được với Vân để từng bước lên kế hoạch trả thù Khải. Theo đó, lão Phi liên tục nhắn tin nói chuyện với Vân về con gái và sở thích đan len của cô gái.

"Garage hạnh phúc" tập 20: Lão Phi tìm cách tạo lòng tin với Vân

Vân bị lão Phi dụ để tìm cách trả thủ Khải. Nguồn ảnh: VTV

Nguy hiểm hơn, khi lão Phi đặt hàng Vân đan len hình thú cho con gái để dụ Vân ra khỏi nhà. Lão Phi nhắn tin cho Vân: “Cháu chịu khó đi ra ngoài gặp gỡ, giao lưu với nhiều người, đừng phụ thuộc vào người nhà. Như thế sẽ tốt cho cháu hơn đấy”.

Liệu trong lần giao hàng cho lão Phi, em gái Khải sẽ gặp nguy hiểm ra sao? Sơn Ca có nhận ra được tình tiết gì từ lời kể của Vân về "người tốt" từng giúp đỡ Vân để có thể sớm ngăn chặn và báo cho Khải biết?

Ở diễn biến khác, ông nội Sơn Ca thương cháu nên đã âm thầm đi tìm việc làm thêm. Công việc mà ông Vạn làm là bán kẹo dạo. Trên đường đi làm, tình cờ Sơn Ca gặp cảnh ông nội ngồi nghỉ bên lề đường. Thấy ông vất vả, cô sốc và buồn.

Trung  về nhà thăm bố. Lâu ngày không gặp nhưng tình cảm của hai người lại khá lạnh nhạt. Bố Trung còn “con không muốn nhìn mặt” với vợ.

Người vợ lại nhận hết lỗi: “Tất cả là lỗi của em. Hay em ra ngoài ít ngày. Em thấy áy náy lắm, gọi được con về thì bố ở nhà con lại ra ngoài”. Không đồng tình với hành động tự nhận lỗi của vợ, bố Trung phản bác cho rằng hai người không làm gì sai trái, quyết tâm mãi mới đến được với nhau.

Tập 20 bộ phim Garage hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 ngày 20/9.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.23495 sec| 773.766 kb