Chủ nhật , 04/12/2022, 02:44 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đại gia 'tố' Ngọc Trinh 'bày trò' khi đấu giá sim

Đại gia 'tố' Ngọc Trinh 'bày trò' khi đấu giá sim
(Tieudung.vn) - Mới đây, Ngọc Trinh đã bị "tố" bày trò trong buổi đấu giá sim tiền tỷ.

Ngày 15/1 tại TP. HCM, Ngọc Trinh đã tổ chức đấu giá sim số đẹp với mục đích làm từ thiện và chiến thắng đã thuộc về nữ đại gia giấu mặt (18.688.000.000 đồng). Người về nhì trả giá trên 18 tỷ đồng. Theo từ Ngọc Trinh, vị nữ đại gia giấu mặt không chịu đặt cọc bất kỳ khoản tiền nào sau buổi đấu giá, cũng như không chia sẻ danh tính. Chính vì không đạt được thỏa thuận, công ty của cô đã giữ lại món quà lưu niệm cho người chiến thắng là chiếc hạng sang có giá gần hai tỷ đồng.

đại gia tố ngọc trinh
Ngọc Trinh bị đại gia tố trên trang cá nhân.

Sau khi hủy kết quả với người này, công ty của cô đã liên hệ với người về đích thứ hai. Người này cũng đồng ý mua sim với điều kiện phải đôi chút, tuy nhiên Ngọc Trinh không đồng ý.

đại gia tố Ngọc Trinh
Ngay sau buổi đấu giá, trên facebook Thong Phan đã bình luận trên status của Ngọc Trinh .

Người về nhì trong buổi đấu giá tên Thông, anh Thông đã trả thêm 100 triệu đồng để nâng mức giá của chiếc sim này lên 18 tỷ 100 triệu đồng và bị nhận xét rằng bước giá 100 triệu anh tăng thêm có lẽ không "phù hợp" với hoàn cảnh của buổi đấu giá. Ngay sau buổi đấu giá, trên facebook anh này đã bình luận trên status của Ngọc Trinh như trên.

Phản bác lại bình luận của facebook Thong Phan, ông (đại diện phát ngôn của Ngọc Trinh) khẳng định đây là thông tin không chính xác. Ông Tiệp quả quyết rằng Ngọc Trinh không liên quan đến người đeo mặt nạ thắng cuộc ở đấu giá. Theo ông Tiệp, đây là thông tin gây bất lợi cho buổi đấu giá diễn ra vào ngày 19/1.

“Nếu cài người thì chúng tôi đã sớm đồng ý bán SIM ở mức 18,1 tỷ đồng chứ không phải sang nhượng với giá 18,6 tỷ đồng. Tôi nghĩ có người đang cố tình phá buổi đấu giá. Hiện chúng tôi làm việc với cơ quan chức năng để điều tra người đeo mặt nạ”, ông Tiệp nói.

'Lộ' bằng chứng người phụ nữ thắng cuộc mua được sim của Ngọc Trinh là do Hoàng Kiều 'cử đến'
'Lộ' bằng chứng người phụ nữ thắng cuộc mua được sim của Ngọc Trinh là do Hoàng Kiều 'cử đến'
(Tieudung24h.vn) - Mới đây, lộ hình ảnh người phụ nữ đeo mặt nạ chiến thắng trong phiên đấu giá nằm trong ê kíp của Ngọc Trinh.
Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.16507 sec| 784.859 kb