Thứ 3, 06/12/2022, 08:44 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh: Lại chiêu PR "cũ"?

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh: Lại chiêu PR "cũ"?
(Tieudung.vn) - Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh lại bị nghi là đang PR cho đêm nhạc.

Mới đây, hai cậu con trai út của Hoàng Kiều chỉ tay vào bức ảnh của và gọi cô là "Mami". Hoàng Kiều đã rất tự hào khi đăng tải clip kèm lời tựa "Tiếng nước tôi" khi con trai nói "Mami Ngọc Trinh đây nè".

tỷ phú hoàng kiều
Con trai Hoàng Kiều chỉ Ngọc Trinh trong hình.

Tuy nhiên, clip của Hoàng Kiều nhanh chóng vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận không ít người cho rằng tỷ phú đang cố tình PR cho đêm nhạc của mình. Tại sao con út của Hoàng Kiều lại lấy đúng hình đêm nhạc để gọi Ngọc Trinh, liệu có sự cố ý sắp xếp ở đây?

Không ít bình luận bày tỏ sự cảm thông với vợ cũ của Hoàng Kiều, người hơn Ngọc Trinh 2 tuổi và là mẹ đẻ của 2 cậu con trai.

Bạn Ngọc Đá bày tỏ: "Nhìn thấy 2 đứa nhỏ gọi 1 phụ nữ khác không phải là mẹ đẻ của mình bằng ma ma ...ma mi mà thấy thương quá. Cho dù con sống trong gia đình giàu kếch xù nhưng thiếu đi hơi ấm của mẹ thiếu bàn tay chăm sóc của me thì hạnh phúc vẫn không tròn trịa được. Trên đời này nam nữ có cháy bỏng có nồng nàn, có trào dâng như những con sóng ngoài biển khơi kia thì vẫn không thể bằng tình thương mẫu tử- cái tình thiêng liêng ấy có gì sánh bằng".

"Mẹ của 2 đứa nhỏ đó có thua gì Ngọc Trinh. Hơn Ngọc Trinh 2 tuổi, cho ông 2 cậu con trai bé bỏng vậy mà cũng chịu số phận ruồng bỏ. Bởi ông bà xưa có câu chín con chưa gọi là chồng ...". Độc giả Trân Đặng có cùng chung ý kiến.

Tuy vậy bên cạnh đó, cũng có những ý kiến ủng hộ Hoàng Kiều khi ông công khai hạnh phúc với tình yêu của mình.

"Ôi dễ thương thế. Khi đàn ông yêu thực lòng một ai đó thì người pn đó không bao giờ phải ghen vì người đàn ông ấy chẳng bao giờ làm điều gì khiến người phụ nữ của mình phải bận lòng, luôn muốn cho cả thế gian biết rằng "tôi yêu cô ấy". Ông thật là chuẩn man." Facebooker Andy Lee khen ngợi Hoàng Kiều.

tỷ phú hoàng kiều
Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh bị nghi PR rượu.

Trước đó,  hình ảnh hạnh phúc của Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều tràn ngập mạng . Người ta bàn tán có, chỉ trích có và chúc phúc cũng có. Một một số ý kiến cho rằng đây không chỉ đơn thuần là chuyện tình cảm giữa hai người. Câu chuyện được làm rùm beng lên một phần là do tỷ phú Hoàng Kiều chuẩn bị tấn công Việt Nam. Nhất là khi người thân trong gia đình ông Hoàng Kiều những bức ảnh của Ngọc Trinh và vị đại gia này, nhưng không quên xếp những chai rượu của thương hiệu Hoàng Kiều ngay ngắn trước mặt.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.06026 sec| 777.07 kb