Thứ 5, 09/02/2023, 20:26 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hồ Ngọc Hà đã thua vợ đại gia Chu Đăng Khoa

Hồ Ngọc Hà đã thua vợ đại gia Chu Đăng Khoa
(Tieudung.vn) - Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ việc đón Tết cùng gia đình chứng tỏ vợ đại gia Chu Đăng Khoa đã thắng.

hồ ngoc hà
về việc đón Tết.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Hồ Ngọc Hà về kế hoạch trong Tết của mình: “Thường thì Subeo sẽ được Hà và ba của Subeo hướng dẫn rằng, giao thừa thường là lúc mà tất cả các em bé đều đang ngủ bởi vì giấc ngủ của các bé rất quan trọng, tuy nhiên đây là một dịp đặc biệt”.

“Thứ nhất là bắn pháo hoa, tất cả mọi người đều ra đứng ở ngoài trời làm lễ cúng ông bà tổ tiên rồi cùng ngắm pháo hoa. Năm nào Subeo cũng rất hân hoan đón giao thừa. Gia đình cũng khuyến khích Subeo thắp nhang với tổ tiên.

Những ngày sau đó, Subeo đi du lịch, trước khi đi du lịch thì tới thăm và chào hỏi ông bà, nhận tiền lì xì từ ông bà. Sau đó thì Hà cũng mừng tuổi lại cho ông bà để chúc cho mọi người trong gia đình có được sức khỏe”, Hồ Ngọc Hà nói.

hồ ngọc hà
Hình ảnh hiếm hoi của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa.

Gần đây, chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa đang dần lắng xuống do cả 2 người không hề công khai trước đám đông hay lên tiếng chính thức về chuyện tình cảm. Nhứng bức hình xuất hiện trên mạng gần đây cũng chỉ là truyền tay.

Theo những gì Hồ Ngọc Hà chia sẻ thì kế hoạch Tết của cô chỉ có bên Subeo, bố mẹ và đi du lịch vậy còn đại gia Chu Đăng Khoa sẽ làm gì? Theo phong tục của Việt Nam ngày Tết sẽ đoàn viên bên gia đình có lẽ đại gia cũng sẽ quay về với vợ và con của mình. Trong cuộc chiến tình cảm trong suốt thời gian qua có lẽ chị Vân Anh - vợ đại gia kim cương đã giành phần thắng.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.95767 sec| 773.219 kb