Thứ 5, 06/10/2022, 12:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Chia tay Cường Đô la đến bao giờ Hạ Vi với có thể quay trở lại nghệ thuật?

Chia tay Cường Đô la đến bao giờ Hạ Vi với có thể quay trở lại nghệ thuật?
(Tieudung.vn) - Hết chuyện khóa môi Quốc Thiên rồi lại bị nghi hẹn hò với Huỳnh Anh bao giờ Hạ Vi với cho công chúng thấy khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật của mình.

Hạ Vi bất ngờ bị bắt gặp trò chuyện, có nhiều cử chỉ thân mật với Huỳnh Anh. Hạ Vi vừa chia tay Cường Đô La và Huỳnh Anh cũng mới đường ai nấy đi với Hoàng Oanh trước đó không lâu, nhiều người cho rằng đây chính là một cặp đôi mới của showbiz Việt.

hạ vi
Hạ Vi thân mật với Huỳnh Anh.

Tuy nhiên, khi liên lạc với Huỳnh Anh và Hạ Vi đều không trả lời về thông tin này. Trên trang cá nhân của Huỳnh Anh không có mới nào.

Trước đó, Quốc Thiên bất ngờ cho đăng tải trên trang Instagram cảnh anh và Hạ Vi vui vẻ bên nhau khi 2 người tham dự tiệc sinh nhật của Lê Hiếu tại một quán bar vào tối ngày 17/8 vừa qua. Có thể thấy người tình cũ của đã “khóa môi” Quốc Thiên dưới ánh đèn mờ ảo 

hạ vi
Trước đó Hạ Vi và Quốc Thiên dính nghi án tình cảm.

Hạ Vi, Quốc Cường từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây cả hai bị đồn đoán đã chia tay khi không còn xuất hiện bên cạnh nhau như trước. Không chỉ huỷ kết bạn trên Facebook lẫn Instagram, nhiều fan còn tinh ý phát hiện ra những hình ảnh liên quan đến Quốc Cường đều đã bị Hạ Vi xoá sạch. Thế nhưng, người trong cuộc vẫn giữ im lặng mỗi khi được hỏi về chuyện tình cảm.

Sau tin đồn chia tay được dấy lên quản lý truyền thông thông của Hạ Vi đã lên tiếng xác nhận mỹ nhân vạn người mê đã chia tay đại gia phố núi. Nguyên nhân là do cả hai không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm.

"Hiện tại, Hạ Vi vẫn độc thân và chưa nghĩ đến chuyện yêu thêm lần nữa. Cô ấy muốn dành thời gian này để trau dồi kỹ năng diễn xuất, tiếp tục chuẩn bị cho những nghệ thuật sắp tới. Đây cũng sẽ là năm Hạ Vi tấn công mạnh mẽ trong lĩnh vực ", quản lý của nữ khẳng định.

Quản lý của Hạ Vi khẳng định cô sẽ chuyên tâm làm việc nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy Hạ Vi có dự án nghệ thuật nào ngoài chuyện bị nghi ngờ có tình cảm với hết người này đến người khác.

Khán giả chờ đợi sự quay trở lại của nàng Tấm nhưng vẫn chưa thấy gì khiến nhiều người hoài nghi về khả năng của . Liệu có phải chia tay Cường Đô la sẽ không còn ai giúp Hạ Vi trong còn đường sự nghiệp của mình nữa.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83506 sec| 777.57 kb