Thứ 7, 23/09/2023, 22:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa khôi Nam Em lên tiếng khi bị đồn yêu 'đại gia kim cương'

Hoa khôi Nam Em lên tiếng khi bị đồn yêu 'đại gia kim cương'
(Tieudung.vn) - Mới đây, top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 Nguyễn Thị Lê Nam Em đã lên tiếng về tin đồn yêu 'đại gia kim cương'.

Sau khi và đại gia Chu Đăng Khoa chia tay người tiếp theo bị đồn yêu đại gia này là top 8 Trái Đất 2016 Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Trước tin đồn, Nam Em lên tiếng phủ nhận, cô cho biết: "Nếu tôi có đại gia hỗ trợ thì không cần phải mỗi ngày đăng bài quảng bá kêu gọi mọi người đến ủng hộ công việc kinh doanh trên trang cá nhân.

Nếu ai đến nơi làm việc sẽ thấy tôi xuất hiện ở hai nơi, một là chỗ phục vụ hai là ở bếp. Nếu có đại gia chống lưng, chu cấp thì ngồi đó chỉ tay năm ngón chứ làm như tôi làm gì cho cực. Tin đồn này thực sự bất công với tôi".

nam em
Nam Em phủ nhận tin đồn yêu đại gia Chu Đăng Khoa.

Mỹ nhân 9X cho biết bản thân mình "có tiếng nhưng không có miếng", cô khẳng định dám lấy tính mạng ra khẳng định cô và đại gia Chu Đăng Khoa không quen nhau.

"Tôi không muốn đính chính hay nói đến điều này vì càng làm lớn thì mọi người càng soi mói, càng thiệt cho tôi. Mọi người cứ xôn xao đi nhưng đâu có ai có bằng chứng đâu. Chắc chắn là bây giờ tôi đang độc thân", cô nói thêm.

Mỹ nhân sinh năm 1996 cũng , cô nghe mọi người "lời ra tiếng vào" rất nhiều, điều này làm ảnh hưởng đến cô rất nhiều bởi bản thân Nam Em "có tiếng nhưng không có miếng". Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lấy tính mạng ra để khẳng định, cô và đại gia Chu Đăng Khoa không hề quen nhau. "Nếu thật thì chắc tôi rất hạnh phúc vì có nhiều tiền", Nam Em nói thêm. 

"Bản sao Hoa hậu Thu Thảo" nhấn mạnh, cô không muốn đính chính hay nói về điều này vì càng làm lớn thì mọi người càng soi mói và người thiệt thòi nhất chính là Nam Em. Nữ L cũng tiết lộ với khán giả, hiện tại, cô đang là người độc thân. 

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em sinh năm 1996 đến Tiền Giang. Cô sở hữu thân hình thon gọn, làn da trắng mịn khuôn mặt khả ái. Nam Em từng đăng quang Hoa khôi Hoa khôi Đồng bằng. Cô cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Nguyễn Thị Lệ Nam Em lọt top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.98041 sec| 773.75 kb