Thứ 6, 22/09/2023, 02:58 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 25/5/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 25/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 25/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp nhiều chuyện không thuận lợi, dễ tranh chấp lợi ích với người khác.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 25/5/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có một vài thử thách cần phải đối mặt nhưng dường như sự quyết tâm và ý chí mạnh mẽ giúp cho bạn có thể vượt qua được mọi thứ. Dương Nhi có thể hoàn thành những công việc tưởng chừng khó khăn nhất và kết quả mang lại cũng giúp cho bạn cảm thấy vô cùng tự hào về bản thân.

Hơn thế nữa, tình hình tài chính của Dương Dương khá ổn định và nhiều khả năng có thể nhận được những khoản tiền thưởng và nó giúp cho bạn chiều chuồng bản thân mình. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy hiện tại đang diễn ra rất tốt đẹp và cũng có cơ hội để có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Những cặp đôi yêu đương đã lâu thì đây chính là thời điểm tốt để hai người tính đến chuyện trăm năm rồi đấy. Vì vậy, nếu đã sẵn sàng thì đừng ngại ngùng mong muốn của mình với đối phương và cùng nhau thảo luận về những kế hoạch xây dựng gia đình hạnh phúc của mình nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 7

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Tư này, công việc của Kim Ngưu khá thuận lợi và bạn hoàn toàn chủ động sắp xếp chúng rất hợp lí. Bạn cũng có được sự tín nhiệm của cấp trên, thậm chí còn có thể đòi hỏi một số lợi ích dành cho mình nữa đấy. Hãy tận dụng tốt khả năng ngoại giao của mình bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Tuy nhiên Ngưu Nhi cần phải chú ý, làm việc gì cũng nên khéo léo một chút và không được chủ quan vì nó có thể khiến cho bạn mất đi những đánh giá tốt từ người khác. Ngoài ra, nên chủ động học hỏi thêm những kiến thức để hoàn thiện kỹ năng và đây cũng là cách để bạn giữ vững vị trí của mình và đạt hiệu quả công việc tốt hơn.

Vận trình tài lộc lại không được khả quan cho lắm, có thể Ngưu Ngưu chưa cảm thấy hài lòng với tài chính hiện tại của mình và nhiều khả năng bạn đang chi tiêu vượt kế hoạch đã định của mình một chút. Mặc dù lúc này nó có thể không ảnh hưởng quá nhiều nhưng nếu việc này lặp lại nhiều lần thì hậu quả cũng sẽ nghiêm trọng đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Công việc của Song Tử khá suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có những vấn đề phát sinh thì bạn có thể chủ động để nắm bắt và xử lý chúng tốt đẹp. Vì vậy nó cũng không gây ra thiệt hại hay áp lực nào quá lớn đối với bạn. Kinh nghiệm và kỹ năng sẵn có sẽ giúp bạn có được tinh thần làm việc tích cực trước những khó khăn, thử thách.

Một số chuyện liên quan đến tiền bạc cần cung hoàng đạo này giải quyết trong ngày. Nếu như bạn không thể phân biệt giữa tiền công và tiền tư mà chi tiêu bữa bãi thì sớm muộn bạn cũng sẽ gánh một khoản nợ khổng lồ đấy. Chính vì thế đừng phá bỏ đi những nguyên tắc tiền bạc đã đặt ra nhé. Phương diện tình cảm sẽ cần bạn quan tâm nhiều hơn một chút bởi nó đang có dấu hiệu đi xuống.

Tử Nhi và người ấy thường khó kiểm soát được cảm xúc khi nói chuyện với nhau và đây có lẽ là hậu quả của việc thiếu đi sự chia sẻ trong cuộc sống của hai người. Nếu bạn còn độc thân thì lúc này là thời điểm thích hợp để chinh phục ai đó đâu nhé bởi sẽ rất khó để nhận được sự đáp trả tích cực từ họ.

Con số may mắn của Song Tử là 10

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 25/5/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thủy

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải bị tác động bởi nhiều mối quan hệ nên chuyện tình cảm của bạn trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Có lẽ bạn đang phải đứng trước những sự quyết định quan trọng và sẽ phải suy nghĩ thật kĩ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này không tốt cho lắm, nay đến cả các mối quan hệ thân thiết như gia đình, bạn bè đều không ủng hộ của bạn. Bạn đang phải trải qua những cảm xúc vô cùng bế tắc, khó chịu và mệt mỏi khi dường như cả thế giới đều quay lưng với mình.

Tuy nhiên lúc này Cự Giải nên chú tâm tới công việc một chút bởi bạn sẽ cần có nhiều chuyện phải lo nghĩ nữa đấy. Thái độ làm việc tích cực và tập trung hơn nếu như bạn không muốn sẽ có những đánh giá không tốt về mình và nó còn có thể ảnh hưởng tới vấn đề tài chính nữa nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 31

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới nói rằng Sư Tử sẽ cần nhiều tập trung trong công việc nhiều hơn nếu như không muốn bản thân mình bị cấp trên nhắc nhở. Sự cố chấp và bưởng bỉnh của bạn trước những vấn đề rắc rối khiến cho người khác chẳng thể nào muốn giúp đỡ.

Nếu cung hoàng đạo này muốn cải thiện tình hình khá hơn thì cần phải có thái độ học hỏi cởi mở hơn để mong có được sự hỗ trợ nhé. Tình hình tài chính ở mức trung bình, dù nguồn thu không quá dồi dào nhưng bạn thận trọng và quản lý chặt chẽ trong việc chi tiêu.

Chuyện tình cảm của Tử Nhi chớ nên để người ngoài có những thái độ thiếu tích cực làm ảnh hưởng tới sự tin tưởng của bạn đối với người yêu thương của mình. Trong tình yêu, sự tin tưởng là nền tảng để có một tình yêu lâu bền và vững chắc. Hãy chỉ tiếp thu những lời góp ý chân thành thôi nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có được vận trình êm đẹp khi bạn chủ động làm việc và hạn chế quan tâm những chuyện bên ngoài. Hiệu quả công việc đạt được tốt hơn trông thấy và chính bạn cũng cảm nhận rằng mình sẽ làm việc tốt hơn nếu giữ được sự tập trung cao độ và tinh thần hăng say.

Bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của mọi người, tất cả đồng nghiệp hay cấp trên đều sẽ nhiệt tình nếu như thái độ của bạn thực sự mong muốn được giúp đỡ và tôn trọng họ. Về phương diện tình cảm, bạn thấy mình có một ngày khá thuận lợi dù có những lúc nổi nóng một chút nhưng nó chỉ là cơn gió thoáng qua mà thôi. Bạn kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân và biết cách điều chỉnh nên nó cũng không gây ra trở ngại nào.

Tình hình tài chính dự đoán Nữ Nhi sẽ có khoản chi ngoài dự kiến cho nên bạn cần có sự thay đổi trong những kế hoạch tiền bạc của mình. Tốt hơn hết hãy sắp xếp những khoản tiền nào có thể tiêu và một khoản tiền tích lũy cố định để có thể xoay sở tình huống bất ngờ một cách nhanh chóng mà không quá khó khăn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 12

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sử Tử bắt đầu một ngày mới tốt lành. Mặc dù công việc của bạn ngày nào cũng có những vấn đề khúc mắc nhưng bạn lúc nào cũng giữ được tâm thế chủ động và xử lý chúng nhanh chóng. Với dày dặn của mình, bạn có thể hoàn thành mọi công việc mà không ngại bất kì khó khăn nào.

Chuyện tình cảm cũng là thời điểm tốt cho những người muốn có bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình. Bình Nhi nên tin tưởng vào sự lựa chọn và dành cho người ấy thật nhiều sự quan tâm, yêu thương, nhờ đó mối quan hệ tình cảm mới duy trì được lâu bền hơn. Bạn có thể dành thời gian hèn hò với người ấy vào tối này nhé.

Vận trình tài chính vẫn duy trì ở mức độ trung bình, Thiên Bình khá khó khăn để kiếm các khoản tiền lớn nhưng các khoản vừa vừa thì vẫn có. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu, nhưng trong ngày có điềm báo hao tài do hỏng hóc đồ đạc phải thay thế, sửa chữa nên cũng hao tốn một món.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có một ngày làm việc khá tốt. Nhờ vào thái độ luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của mọi người, tích cực thay đổi để hoàn thiện bản thân nên bạn có được những sự trợ giúp đắc lực cũng như cách giải quyết công việc hiệu quả.

Tuy nhiên tâm trạng khá vui vẻ nên Bọ Cạp lại dễ quên đi những kế hoạch tài chính trước mắt và có thể khiến mình rơi vào tình trạng túng thiếu bất cứ lúc nào không hay. Vận trình tình duyên có chút phai nhạt vì vậy bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ để giúp gắn kết hai người lại với nhau hơn.

Những người độc thân cũng không quá vội vàng trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Thái độ tích cực xây dựng các mối quan hệ mới cùng nhau tham gia các cuộc gặp gỡ với bạn bè hay người thân sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi tình trạng cô đơn, lẻ loi của mình hơn đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay gặp nhiều chuyện không thuận lợi, dễ tranh chấp lợi ích với người khác. Có thể mục đích của cung hoàng đạo này là vì công việc nhưng do mất bình tĩnh, không kiểm soát được lời nói và hành động nên mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, khó hòa hoãn ngay được.

Đây cũng là lý do chính ảnh hưởng tới tâm trạng và mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, kết quả công việc không được như ý. Trong khi đó đôi bên đều không có ý định nhường nhịn hay lắng nghe đối phương, không hợp tác nên tiến độ bị trì trệ, cấp trên khiển trách và thất vọng.

Để giải tỏa tâm trạng, buổi tối người Mã Mã có thể đi ăn uống cùng bạn bè hoặc gia đình để nhận lời khuyên và sự an ủi từ mọi người. Nếu chưa thể thay đổi được ấn tượng và thành kiến về một người thì tạm thời nên tránh xa người đó ra và từ từ hóa giải hiểu lầm khi cả hai cùng bình tĩnh hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 6

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 25/5/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thủy

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ phải đối mặt với một ngày nhiều thử thách trong công việc. Tất nhiên mọi thứ diễn ra không được như mong muốn và bạn phải tốn khá nhiều công sức nhưng đổi lại bạn sẽ có được nhiều bài học, kinh nghiệm quý giá cho bản thân cũng như làm thế nào đạt được thành công.

Cung hoàng đạo này cũng nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, điều quan trọng là bạn có muốn nhận sự hỗ trợ này hay tự lực cánh sinh mà thôi. Chuyện tình cảm của những người độc thân đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn khá lận đận và vất vả trong việc tìm kiếm nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Tình hình sức khỏe của Kết Nhi lúc này rất tốt. Thể lực không tốt trước đây nay cũng đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn nhờ lối sống lành mạnh mà bạn duy trì trong suốt một thời gian dài vừa qua. Khi có một cơ thể khỏe mạnh, bạn cũng cảm thấy tự tin để thực hiện những mục tiêu của mình hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người làm việc rất có nguyên tắc, ngay thẳng, chính trực nên được mọi người xung quanh kính trọng. Đường công danh của cung hoàng đạo này đang rất rộng mở, nếu có ý định cạnh tranh vào chức vụ mới thì sẽ có ưu thế và giành được mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó sự nghiệp của Bình Nhi còn được quý nhân hỗ trợ, che chở rất nhiều. Nếu bạn tận dụng cơ hội hiếm có này thì những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng, thành công nằm trong tầm tay.

Phương diện dức khỏe của Bảo Bình không xấu nhưng thiếu sự ổn định, buổi sáng thì khỏe khoắn, chiều lại ủ rũ mệt mỏi, dù không gặp bệnh nghiêm trọng nhưng thân thể không thoải mái. Có lẽ bạn nên tăng cường vận động khi phải ngồi làm việc một chỗ quá lâu, buổi trưa cần ngủ một giấc ngắn để phục hồi thể lực.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cho biết Song Ngư sẽ có một ngày làm việc vô cùng tốt đẹp và có cơ hội chứng minh năng lực của bản thân. Có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy khá căng thẳng và áp lực nhưng rồi sẽ sớm lấy lại sự bình tĩnh để không bỏ lỡ thời cơ tốt này và có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp cũng như cải thiện vận trình tài lộc của mình.

Chuyện tình yêu khiến cung hoàng đạo này có một chút phiền lòng. Ngư Nhi luôn mong muốn được người ấy quan tâm, chăm sóc sau mỗi ngày làm việc vất và mệt mỏi nhưng dường như chỉ nhận lại sự thờ ơ, lạnh lùng. Có lẽ người ấy có quá nhiều mối quan tâm khác nên điều này khó có thể nào tránh khỏi.

Việc Song Ngư nên làm lúc này là để cho cơ thể mình được nghỉ ngơi và thư giãn, làm việc mình thích mà chẳng cần phải quan tâm tới công việc hay bất cứ thứ gì. Hãy yêu bản thân mình trước bởi sức khỏe là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong cuộc sống cũng như có được tinh thần tốt nhất.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...
 
Bắt cựu phó Vụ trưởng Bộ Công Thương vì nhận hối lộ
(Tieudung.vn) Bộ Công an đã khởi tố cựu Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương)...

Muôn màu

8 vật dụng cần có ở trong nhà để phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm
(Tieudung.vn) Bình chữa cháy, thiết bị báo cháy, búa thoát hiểm... là những vật dụng nhất định phải có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có thể đạt...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 21/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 21/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nên chú ý...

Du lịch - Ẩm thực

Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
 
Thương nhớ những ngày thu theo hương cốm xanh non vào phố
(Tieudung.vn) Trong cuộc sống hối hả vẫn có không ít người luôn trông ngóng, muốn cảm nhận hương cốm...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.07457 sec| 940.648 kb