Thứ 7, 30/09/2023, 19:53 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 23/5/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 23/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 23/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Phương diện tài lộc của Sư Tử có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, tiền bạc dồi dào, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 23/5/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong công việc của mình. Tinh thần làm việc nhiệt huyết cùng với nguồn năng lượng dồi dào của bạn khiến cho mọi người cảm thấy ngưỡng mộ đấy.

Tâm thế sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới, bạn chẳng hề ê ngại bất cứ điều gì. Mọi vấn đề đều được xử lý nhanh chóng, chuyện gì khó khăn cũng sẽ vượt qua qua thôi. Khả năng ứng biến của bạn vô cùng linh hoạt và nhạy bén, đó cũng chính là ưu điểm mà cấp trên đánh giá bạn rất cao.

Trong , Dương Dương cần phải dũng cảm hơn nữa. Nhiều người bạn tìm đến bạn để xin lời khuyên về những vấn đề họ gặp phải trong chuyện tình cảm nhưng tới khi bản thân đối mặt với rắc rối, mâu thuẫn thì bạn lại chẳng thể nào khiến người ấy cảm thấy thoải mái và giải quyết êm đẹp được.

Con số may mắn của Bạch Dương là 35

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay sẽ toàn là những điều may mắn, tốt lành đến với Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này có nhiều kế hoạch ấp ủ cho tương lai của mình, bạn suy nghĩ thực tế và biết được mình nên làm gì và điều gì cần thiết cho cuộc sống của mình. Đôi khi bạn thường bị chỉ trích bởi suy nghĩ hơi thực dụng của mình.

Những khó khăn, thử thách càng khiến cho Ngưu Ngưu trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn chẳng dễ dàng chịu khuất phục trước những chông gai đâu. Điều đó càng giúp bạn có thêm quyết tâm để vượt qua, vì thế mà chòm sao này hôm nay đạt được khá nhiều thành công trong công việc.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này hôm nay cũng tiến triển khá tốt đẹp. Ngưu Nhi cũng khéo léo và tinh tế trong việc nắm bắt tình cảm của người ấy, khiến đối phương đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chính vì vậy mà tình yêu của bạn luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười, tình cảm từ đó cũng trở nên nồng nàn thắm thiết hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Thứ Ba này, công việc của Song Tử rất thuận lợi. Bạn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Nhờ vào năng lực, sự chăm chỉ của mình mà Tử Nhi hoàn thành xuất sắc công việc được giao nên bạn nhận được khen thưởng từ cấp trên đấy.

Chuyện tình cảm của Song Tử lại không vui vẻ đến thế. Bạn và người ấy nảy sinh xung đột, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Cả hai cùng cố chấp, cứng đầu chẳng chịu hòa giải khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, từ đó mà gây ra những rạn nứt và tổn thương.

Lời khuyên cho bạn lúc này là nên thay đổi thái độ và cách hành xử của mình. Bởi cứ như thế vết rạn nứt sẽ càng ngày càng lớn mất. Tâm trạng thất thường cũng là lý do khiến cho người ấy chẳng thể nào hiểu được bạn, thế nên bạn biết mình phải làm gì rồi đấy.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 23/5/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Yến Nguyễn

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo này có nhiều nỗi muộn phiền mà không biết phải làm sao để giải tỏa cho hết. Lại thêm công việc chẳng được như mong muốn, Cự Giải đã đặt nhiều kì vọng ở bản thân nhưng cuối cùng thất vọng cũng không hề ít. Có lẽ bạn cần phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn cho mình.

Bạn cũng chưa thực sự biết năng lực của mình , mông lung mỗi lúc bắt đầu. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không có được thành công khiến bạn dần nhụt chí. Tuy nhiên bạn nên biết rằng không phải ai cũng thành công ngay từ những bước đi đầu vì vậy hãy mạnh mẽ và tự tin lên.

Hãy nỗi buồn của mình với người ấy, đừng đẩy người mình yêu ra xa. Dù Cự Giải có thất vọng về bản thân như thế nào thì với người ấy, bạn vẫn luôn là người khiến họ tự hào, ủng hộ và trân trọng. Việc này sẽ giúp tâm trạng của bạn thoải mái hơn nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, công việc của Sư Tử trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Bạn không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn hoàn thành được đúng như dự định ban đầu. Nhìn chung mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Về phương diện tài lộc cũng đang có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, tiền bạc dồi dào, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Khách hàng nườm nượp kéo tới, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lộc làm ăn của cung hoàng đạo này không phải ai cũng có nên tiền bạc rủng rỉnh trong tay, chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Thế nhưng chuyện tình cảm của Tử Nhi lại không được như ý, bạn yêu rất nhiều, cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Bạn cảm thấy thất vọng, tổn thương vì đã trót yêu phải một người vô tâm. Dường như trong mối quan hệ này chỉ có mình Sư Tử là vun đắp thôi vậy.

Con số may mắn của Sư Tử là 3

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có khoảng thời gian khá khó khăn trong chuyện tình cảm. Tính tình thay đổi thất thường, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt vô lí điều đó khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi khi phải chịu đựng cảm xúc của bạn, ảnh hưởng nhiều đến tình yêu giữa hai người.

Dù bình thường bạn có dịu dàng, khéo léo đến đâu nhưng chỉ cần những phút nóng giận mất kiểm soát, bạn có những lời nói tổn thương đến người ấy thì cũng tình yêu của hai người rạn nứt và có thể người ấy sẽ phải mất nhiều thời gian để quên đi.

Dường như Nữ Nhi muốn tập trung hơn vào công việc, điều đó sẽ tốt hơn cho bạn lúc này. Bạn là người thông minh và có năng lực, hãy khẳng định bản thân mình trong công việc, sau đó hãy suy nghĩ cách để bù đắp cho người ấy nhé chứ không phải vô tâm, coi như chưa có chuyện gì đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 64

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình chỉ muốn mau mau nhanh chóng hoàn thành công việc. Tuy nhiên vì trách nhiệm nên vẫn cẩn trọng trong mọi việc để có được kết quả tốt nhất. Bạn có thể sẽ có cơ hội được cất nhắc vì tinh thần làm việc và khả năng lãnh đạo của mình đó.

Cung hoàng đạo này cũng cần phải điều chỉnh lại thời gian của mình. Dù bạn ý thức được việc phải dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, cho người ấy nhưng thời gian biểu của bạn vẫn chưa hợp lý.

Dường như hôm nay Bình Nhi không được nhạy cảm lắm nên chẳng hề cảm nhận được những nỗi buồn mà người ấy đang giấu trong lòng đâu. Người ấy nói không sao đâu là bạn đã yên tâm và chẳng suy nghĩ gì nữa rồi. Có lẽ bạn nên quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 8

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Ba này, Bọ Cạp thiếu tập trung để làm việc bởi trong tâm trí chỉ nghĩ đến chuyện tình cảm đang đứng trên bờ vực tan vỡ. Điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu suất làm việc của bạn.

Mọi chuyện không tệ như bạn nghĩ đâu. Người ấy có thể sẽ tha thứ cho những lỗi lầm của bạn, chỉ là người ấy đang muốn thổi phồng lên để dọa bạn mà thôi. Cái gì cũng có giá của nó, bạn muốn giữ được tình yêu thì phải chấp nhận từ bỏ một thứ nào đó.

Nếu Bọ Cạp còn cô đơn, lẻ bóng thì hôm nay là thời điểm vận đào hoa tăng lên mạnh mẽ. Với vẻ ngoài nổi bật khiến cho bao nhiêu người say đắm. Điều bạn nên làm lúc này là lắng nghe trái tim của mình mách bảo để chọn được người mình yêu thương và phù hợp.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 41

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo này cần phải giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Bạn có nhiều tham vọng nhưng chính điều đó khiến bạn căng thẳng và áp lực nên dễ mắc phải sai lầm. Hãy bình tĩnh và tiến từng bước thật vững vàng.

Quan trọng là bạn phải tự tin vào bản thân mình. Có như vậy thì người khác mới có thể đặt niềm tin vào bạn. Đừng để mục tiêu càng ngày càng cách mình quá xa. Hãy thể hiện những điểm mạnh của mình để ghi điểm trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Hôm nay Mã Mã nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn. Lúc nào cũng chăm chăm vào công việc sẽ khiến đối phương cảm thấy chạnh lòng. Hãy đi chơi ở một địa điểm mới để thay đổi bầu không khí, cùng nhau chia sẻ tâm tình, cảm xúc yêu đương lại được lên cao.

Con số may mắn của Ma Kết là 2

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 23/5/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Yến Nguyễn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, Ma Kết có những yêu cầu khá khó hiểu, vô lí và yêu cầu người ấy phải đáp làm theo ý mình. Đối phương cảm thấy bạn đang thiếu tôn trọng họ vì những suy nghĩ ích kỷ của mình.

Cung hoàng đạo này cũng được nhắc nhở nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Hôm nay bạn cùng ngồi ăn một bữa tối trọn vẹn người thân của mình. Họ là những người vô cùng trọng trong cuộc đời của bạn. Hơn thế nữa, họ cũng luôn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn, chia sẻ với bạn những buồn vui trong cuộc sống.

Một vấn đề nữa mà bạn cần phải chú ý trong ngày hôm nay đó chính là sức khỏe. Đừng nghĩ mình còn trẻ mà phung phí sức khỏe nhé. Bạn có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề nếu cứ tốn hết thời gian trong ngày cho công việc lẫn yêu đương mà chẳng hề nghĩ đến việc nghỉ ngơi hay luyện tập.

Con số may mắn của Ma Kết là 15

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay không thể nở một nụ cười vui vẻ khi mà cả chuyện tình cảm lẫn công việc có nhiều vấn đề rắc rối, chẳng thể nào như ý mình. Bạn cứ ngỡ rằng mình đã có được hạnh phúc nhưng sự thật là hạnh phúc vẫn còn quá xa tầm tay bạn.

Là bạn đã quá nhạy cảm, đa nghi hay người ấy đã thay lòng đổi dạ. Tình yêu chưa kịp nói nên lời thì đã phải chôn vùi sâu trong lòng mình. Bạn chỉ muốn ngủ một giấc thật dài để rồi thức dậy quên đi hết những điều khiến mình tổn thương. Tình yêu quả thật không hề dễ dàng như bạn nghĩ.

Tâm trạng mông lung, rối bời nên cung hoàng đạo này cũng chẳng thể nào suy nghĩ được tỉnh táo nữa, công việc thì chồng chất nhưng không thể tập trung. Có lẽ phải mất một khoảng thời gian Bảo Bình mới có thể bình tâm lại và bắt đầu cuộc sống mới với những kế hoạch, dự định của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư đang làm rất tốt việc của mình. Bạn chẳng cần phải lo lắng điều gì khi mà có được sự sáng suốt cùng trí thông minh của mình. Vì thế mà cũng có nhiều người tỏ ra ganh ghét, đố kị với những thành công mà bạn có được nhưng bạn không quá bận tâm.

Bạn làm việc hăng say, hết mình mà chẳng gặp phải khó khăn gì quá lớn, bởi mọi luôn được bạn lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng và luôn tính toán những vấn đề có thể phát sinh. Tuy nhiên, đôi lúc cung hoàng đạo này cũng hơi nóng vội, bạn nên bình tĩnh mà suy nghĩ mọi chuyện thật kĩ trước khi làm.

Trong tình yêu, Ngư Nhi cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình. Bạn cảm thấy khó tin tưởng vào đối phương, cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu chứ không thể nào dễ dàng trao niềm tin vào người khác một cách dễ dàng.

Con số may mắn của Song Ngư là 31

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có thời gian...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải xem...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vướng vào các...

Du lịch - Ẩm thực

Khai mạc Festival Lễ hội Thu Hà Nội 2023
(Tieudung.vn) Tối 29/9, tại không gian đi bộ Hoàn Kiếm, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du...
 
Nhiều địa phương tổ chức Tết Trung thu ngoài trời cho thiếu nhi
(Tieudung.vn) Nhờ trời không mưa, nên vào đêm Trung thu (nhằm ngày Rằm tháng 8) ngày 29/9/2023, nhiều địa...
 
Hà Nội đón 3,2 triệu lượt khách quốc tế, vượt chỉ tiêu đề ra
(Tieudung.vn) Ngày 28/9, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 9/2023, ngành du lịch Hà Nội đã...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.09200 sec| 924.992 kb