Chủ nhật , 01/10/2023, 08:41 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 18/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 18/8/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 18/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Vận đào hoa nở rộ, Bảo Bình được nhiều người khác phái để mắt đến.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 18/8/2022 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bạch Dương đi đâu cũng nhớ kiểm tra đồ đạc của mình nhé. Những thứ như , ví tiền lại càng phải cẩn thận hơn, đừng hớ hênh để kẻ xấu lợi dụng cơ hội nha bạn.

Công việc không được suôn sẻ cho lắm. Hình như bạn đang hơi thiếu tập trung nên chẳng thể dồn 100% sức lực và tâm trí vào đó, tiến độ làm việc cũng chậm đi rõ rệt. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng để nó ảnh hưởng đến công việc, chúng ta là những người chuyên nghiệp cơ mà.

Còn điều này nữa, hãy thân thiện hơn với đồng nghiệp của mình nhé. Bạn vốn năng nổ và nhiệt tình, điều đó ai cũng biết, cứ giữ mãi tinh thần như vậy. Có thể bạn thấy chán nản và mệt mỏi, nhưng đừng truyền năng lượng tiêu cực đó sang cho người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn có được sự tự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, chắc chắn rằng ngày thăng tiến của cung hoàng đạo này sẽ không còn xa.

Những mối quan hệ của bạn ngày càng được củng cố và bền chắc hơn hơn vào hôm nay. Chòm sao tốt bụng này luôn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ người khác trong bất kỳ mọi hoàn cảnh. Mọi người cảm nhận được mọi sự ấm áp và bình yên khi ở bên bạn.

Kim Ngưu sẽ có thể tìm được mối đầu tư khá triển vọng vào ngày hôm nay. Hãy tự tin và nhanh chóng chớp lấy thời cơ xuất có thể hiện trước mắt của bạn nhé. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể gặt hái được một khoản lợi nhuận tương đối cao.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử sẽ là người rất thông minh, đây chính là điều mà không ai có thể phủ nhận được bạn. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại trở nên quá cứng đầu, bướng bỉnh, và không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người. Song Tử cần phải học cách hợp tác và thỏa hiệp với mọi người trong những hoàn cảnh khác nhau.

Về chuyện tình cảm, Song Tử đặt ra các tiêu chuẩn quá cao, do đó sẽ khó có thể tìm được một người phù hợp tiêu chuẩn. Song Tử hãy nhớ rằng sẽ không có ai hoàn hảo cả, ngay cả chòm sao này cũng thế thôi.

Cung hoàng đạo này chớ nên vội vàng đầu tư vào ngày hôm nay. Sự bốc đồng sẽ có thể khiến Song Tử sẽ đưa ra các quyết định thiếu sự chính xác và đúng đắn. Điều bạn cần làm nhất lúc này là hãy bình tĩnh suy nghĩ và cân nhắc lại mọi vấn đề nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 83

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 18/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới nói rằng thứ Năm này của Cự Giải không được tốt cho lắm. Trước tiên là chuyện tiền bạc, hình như bạn quản lý tài chính không được tốt lắm nên dễ lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau. Chi tiêu mua sắm là chuyện không thể thiếu, nhưng hãy tập cho mình thói quen mua những thứ thực sự cần thiết thôi nhé.

Trong công việc, bạn khá bảo thủ nên khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chúng ta đôi khi không đủ khách quan để đánh giá vấn đề hay đánh giá chính chất lượng công việc của mình. Hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác nhé.

Có thể bạn không thích nghe những lời chê bai, nhưng thực sự thì chúng ta phải biết được điểm yếu, điểm thiếu sót của mình thì mới có thể sửa đổi được, hoàn thiện bản thân được. Đừng ngần ngại xin lời góp ý của mọi người nhé, bạn sẽ thấy chúng có ích rất nhiều đó.

Con số may mắn của Cự Giải là 75

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Bản tính hiền hòa, và rất cởi mở, biết cách để cư xử giúp cho chòm sao này sẽ không làm mất lòng ai cả. Chòm sao này sẽ đạt được thành tích cao nếu làm trong những công việc yêu cầu giao tiếp.

Những mặt tính cách tương đối nổi bật giúp cho Sư Tử rất dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân sẽ không khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với bản thân.

Cung hoàng đạo này có thể nhận được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó. Đây sẽ chính là phần thưởng cho sự cố gắng và quyết tâm của Sư Tử trong suốt thời gian vừa qua.

Con số may mắn của Sư Tử là 21

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp phải không ít áp lực vào hôm nay. Dù là công việc hoặc là chuyện tình cảm cũng sẽ không khiến cho bạn thất vọng. Những khó khăn trước mắt khiến cho sự thành công của bạn chậm hơn, thế nhưng nó sẽ mang đến cho bạn những bài học quý giá.

Xử Nữ không may vướng phải vào một mối quan hệ phức tạp, có lẽ giờ chính là lúc bạn phải làm rõ tình cảm của bản thân. Nếu không dứt khoát thì cuối cùng người phải chịu nhiều tổn thương nhất sẽ là bạn.

Thức khuya là nguyên nhân chính khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, cung hoàng đạo này cần thay đổi chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay như được tiếp thêm được nguồn năng lượng, giúp cho chòm sao này có được một ngày rất tốt đẹp và trọn vẹn. Tinh thần phấn chấn khiến cho bạn có thể hoàn thành công mọi công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình đang có cảm giác nhạt nhẽo, không biết sẽ phải làm thế nào để có thể “làm mới” được hiện tại. Hai bạn hãy nói chuyện và với nhau những cảm xúc hay công việc hàng ngày để có thể lấp đầy khoảng trống đó.

Thiên Bình cần cố gắng giữ chặt túi tiền của bản thân hơn nữa. Chính sự nhẹ dạ cả tin là điểm yếu chí mạng của cung hoàng đạo này. Bạn cũng hãy chú ý và đề phòng những người tiếp cận mình vì lợi ích tiền bạc.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày rực rỡ với những trái tim hồng bay rợp trời. Bạn và người ấy luôn yêu thương nhau ngọt ngào, tưởng chừng như những người xung quanh chẳng còn tồn tại khi hai bạn ở bên nhau. Bạn bất chấp tất cả, sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy.

Sức khỏe dồi dào cũng giúp bạn khá nhiều khi bạn có đủ năng lượng cho một ngày dài với biết bao nhiêu công việc. Bạn bình tĩnh xử lý từng việc một, không luống cuống, cũng không vội vã, bởi bạn hiểu rằng khi công việc bề bộn thì càng phải cẩn thận, tránh làm sai.

Nếu bạn không đủ tập trung vào công việc mà làm sai, làm ẩu thì chắc chắn sẽ còn mất thời gian hơn rất nhiều để sửa những lỗi sai đó. Chính vì thế, khi làm việc, đừng suy nghĩ lung tung, hãy tập trung vào mục tiêu của mình và băng băng tiến bước đến với mục tiêu đã định, bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định đó đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 65

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên rất nhạy cảm, những phản ứng thái quá của bạn có thể dẫn đến những tranh cãi không cần thiết. Những vấn đề phát sinh có thể khiến cho cung hoàng đạo này khó chịu và bực bội trong người.

Tâm trạng của Nhân Mã cứ mãi thay đổi thất thường khiến cho những người xung quanh cảm thấy rất e ngại. Người ấy sẽ chẳng biết phải nên làm thế nào khi cảm xúc của bạn cứ lúc nóng lúc lạnh, thay đổi liên tục.

Hãy tìm cách giải tỏa được căng thẳng. Vực dậy tinh thần thì sức khỏe cũng mới có thể tốt được.

Con số may mắn của Nhân Mã là 42

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 18/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá buồn vì người ấy không chịu hiểu cho mình. Bạn thất vọng vì sau bao nhiêu cố gắng, dường như chỉ có mình bạn là người thực sự hiểu và thông cảm cho đối phương. Không nói gì nhiều không có nghĩa là bạn đồng ý, chỉ là bạn chấp nhận sự thật và không muốn tiếp tục than phiền nữa mà thôi.

Tiền bạc cứ theo nhau mà đi, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra khiến bạn chẳng thể làm được điều gì khác. Nhưng thôi, ít nhất thì hãy động viên mình là bạn còn có đủ tiền để trang trải cho công chuyện từ bấy tới giờ, chứ không thì nguy to rồi. Tiền hết rồi thì mình lại làm ra, đâu có gì phải lo lắng buồn phiền quá mức.

Hãy cố gắng hơn trong công việc Ma Kết nhé. Bạn thông minh, ham học hỏi, đâu có gì phải ngại ngần. Bước đầu bao giờ cũng khó khăn, nhưng chỉ cần chúng ta quyết tâm vượt qua những trở ngại đó và chứng minh được năng lực của mình thì mọi chuyện sẽ dần suôn sẻ hơn thôi.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tiết lộ hôm nay là ngày mà Bảo Bình sẽ gặp được người mình yêu. Thứ Năm này vận đào hoa nở rộ, bạn được nhiều người khác phái để mắt đến lắm đó. Nếu có ai phù hợp thì hãy mở lòng mình, cho cả hai cơ hội, để mình yêu và được yêu thương nhé.

Chuyện công việc cũng cực kì thuận lợi, thậm chí vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. Nhiều thứ tưởng chừng khó có thể vượt qua nhưng rồi bạn vẫn dễ dàng chinh phục bằng chính năng lực của mình, khiến mọi người cũng phải ngạc nhiên.

Vậy mới thấy nhiều thứ nhìn qua tưởng chừng khó khăn, khiến cho chúng ta dễ nản lòng thoái chí. Nhưng nếu ta không thực sự bắt tay vào thì sẽ chẳng thể biết được mình có thể làm được đến đâu, mình có thể chiến thắng được không. Vì thế, hãy dũng cảm hơn và sẵn sàng chiến đấu dù trở ngại trước mắt là gì bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư sẽ gặp rất nhiều rắc rối và trục trặc liên quan tới vấn đề tình cảm. Cả hai đang thiếu đi sự hòa hợp vốn có, cùng với đó là những mâu thuẫn, các cuộc cãi nhau nhiều hơn. 

Công việc chính là điểm sáng hôm nay của bạn. Dù gặp rất nhiều khó khăn thử thách thì cung hoàng đạo này cũng sẽ vẫn tiến về phía trước. Chỉ có kiên trì và nỗ lực mới giúp cho bạn vượt qua được mọi khó khăn.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng rất nhiều vì tình hình thời tiết. Cung hoàng đạo này sẽ có thể bị chóng mặt, đau đầu. Bạn nên cung cấp cho cơ thể một lượng nước đầy đủ.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có thời gian...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải xem...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vướng vào các...

Du lịch - Ẩm thực

Khai mạc Festival Lễ hội Thu Hà Nội 2023
(Tieudung.vn) Tối 29/9, tại không gian đi bộ Hoàn Kiếm, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du...
 
Nhiều địa phương tổ chức Tết Trung thu ngoài trời cho thiếu nhi
(Tieudung.vn) Nhờ trời không mưa, nên vào đêm Trung thu (nhằm ngày Rằm tháng 8) ngày 29/9/2023, nhiều địa...
 
Hà Nội đón 3,2 triệu lượt khách quốc tế, vượt chỉ tiêu đề ra
(Tieudung.vn) Ngày 28/9, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 9/2023, ngành du lịch Hà Nội đã...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.07958 sec| 920.727 kb