Thứ 4, 27/09/2023, 09:00 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Bảo Bình dễ lâm vào bế tắc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo nói Bạch Dương muốn có một cuối tuần thật thảnh thơi mà không phải nghĩ ngợi gì cả. Chòm sao này không muốn mâu thuẫn hoặc là xảy ra cãi cọ với bất kỳ ai, nhất là những vướng bận liên quan tới vấn đề công việc.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương nên để cho trái tim mình được lên tiếng, như thế thì bạn mới dễ dàng cảm thấy sự ngọt ngào mà đem lại. Nên để cho người ấy có thể cảm nhận được sự nhiệt tình của chòm sao này một cách rõ ràng.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay đang có những dấu hiệu rất khả quan. Cung hoàng đạo này sẽ chi tiêu rất tiết kiệm và không có bất kỳ ý định mua sắm gì.

Con số may mắn của Bạch Dương là 18

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay được mọi người đánh giá có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc. Bạn nhận được sự tin tưởng lớn lao của lãnh đạo, vì vậy mà bạn có thể được phân công những nhiệm vụ khá quan trọng. Đây chính là thời điểm để bạn thể hiện và bứt phá.

Trong chuyện tình cảm, bạn quan tâm đến nửa kia dù công việc có bận rộn đến mức nào đi chăng nữa. Mối quan hệ của hai người đang phát triển một cách rất ổn định, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, và thích thú.

Hôm nay cũng sẽ là một ngày khá ổn định về mặt tiền bạc của Kim Ngưu. Có lẽ cũng bởi vì từ trước đến nay, bạn luôn là một người chi tiêu có kế hoạch. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể tiết kiệm được một khoản dư dả đủ để đi du lịch.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 29

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đã học được lối tư duy mới, những gì mới biết mở ra cho bạn một chân trời mới thú vị. Bạn dù đã cẩn thận lên kế hoạch cho mọi việc nhưng vẫn có những phát sinh đòi hỏi bạn phải kịp thời xử lý. Hãy bình tĩnh và đừng bực mình với những gì xảy ra.

Kiếm được nhiều tiền và có thể giữ được chúng lâu dài hơn còn phụ thuộc vào đạo đức của bạn với nghề, vì thế, hãy đề cao uy tín, đừng vì chút tiền trước mắt mà bỏ đi lợi ích sau này.

Trên phương diện sức khỏe, uống nhiều thuốc bổ cũng không bằng việc đảm bảo ăn uống điều độ, có chừng mực vì đó mới chính là phương pháp giúp trường sinh thiết thực nhất. 

Con số may mắn của Song Tử là 34

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy rất nặng nề bởi các nguyên nhân tác động xung quanh. Chòm sao này đừng nên để cảm xúc của bản thân dẫn lối mình đi quá xa, mà hãy để cho lý trí kéo bản thân về thực tại và suy nghĩ thực tế hơn.

Về mặt tình cảm, có thể vì các lời nói từ người khác sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của Cự Giải và nửa kia. Cung hoàng đạo này không nên để điều này tiếp diễn thêm.

Cự Giải vẫn thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình mà chẳng hề nghĩ rằng nếu không tiết kiệm thì lúc cấp bách sẽ khó mà xoay xở.

Con số may mắn của Cự Giải là 15

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay thể hiện khả năng làm việc đầy linh hoạt và năng động. Cung cách làm việc khoa học của bạn đã phát huy và chính là đòn bẩy giúp bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang mắc kẹt giữa các mối quan hệ có đôi phần phức tạp. Sự suy diễn khiến bạn lầm tưởng vào tình cảm của mình và đối phương. Đừng tự lừa dối bản thân nữa, thức tỉnh ngay khỏi cơn say này Sư Tử ơi.

Về vấn đề sức khỏe, dù có thế nào thì hãy nhớ quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa nhé. Yêu thương và trân trọng bản thân mình sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần lúc này đó. 

Con số may mắn của Sư Tử là 84

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày cho thấy Xử Nữ sẽ khó mà đưa ra những quyết định một cách nhanh chóng và dứt khoát. Có vẻ như cảm xúc và suy nghĩ của bạn không ăn khớp với nhau khiến cho sự lựa chọn của bạn luôn gặp phải sự mâu thuẫn.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia vẫn đang tiến triển rất ổn định. Hai bạn luôn luôn có sự tôn trọng mọi suy nghĩ và hành động của đối phương. Do đó mà cả hai sẽ không bao giờ cãi cọ bởi vì những chuyện nhỏ nhặt cả đâu.

Tài chính của cung hoàng đạo này vẫn khá ổn định trong thời điểm hiện tại. Hôm nay là cuối tuần, Xử Nữ có thể rủ bạn bè hoặc người yêu ra ngoài vui chơi nhé. Điều đó sẽ giúp cho đầu óc của bạn được thoải mái và tâm trạng được vui vẻ hơn rất nhiều đấy nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 31

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có một ngày cuối tuần tươi đẹp và tốt lành. Bạn gặp nhiều điều như ý muốn và chẳng phải khó chịu vì bất cứ lý do gì. Bạn ước rằng mỗi ngày của mình đều có thể trôi đi như vậy. Bạn không thích tranh cãi với người khác, chính vì vậy mà việc gì có thể nhượng bộ được, bạn thường lựa chọn nhượng bộ. 

Trong chuyện tình cảm, bạn thích dành thời gian để trò chuyện với người ấy, kể cho người ấy nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình, và cũng nhờ thế mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Hôm nay tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu rất khả quan khi mà bạn sẽ có thể tìm ra một vài mối đầu tư. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Con số may mắn của Thiên Bình là 11

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang tự quá đề cao bản thân mà bỏ qua việc tìm hiểu, xác minh thông tin. Do đó chòm sao này có thể hiểu lầm ai đó vào ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm có vẻ như sẽ không như ý của Bọ Cạp cho lắm, nhưng cũng đừng vì vậy mà dằn vặt hay là tự hành hạ chính bản thân.

Về mặt tài chính vào thời điểm này được đánh giá là rất dư dả, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua việc tiết kiệm.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vẫn giữ được sự bao dung, khoan nhượng với những người nói xấu sau lưng bạn. Đối với bạn thì tâm mình an tĩnh mới là điều quan trọng nhất. Trong công việc, nếu bạn cứ yếu đuối và không muốn thể hiện năng lực của mình nơi công sở thì khó được ghi nhận. Thế nên bạn không được tăng lương cũng là điều dễ hiểu.

Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh, nói không buồn nhưng trong lòng thì xáo trộn. Do đó, nên ưu tiên chọn yêu người có thể giúp bạn trở nên tốt hơn. 

Trên phương diện sức khỏe, đồ chiên xào quá lửa rất dễ tạo thành các chất độc, chúng là tác nhân gây ra đấy nhé, đặc biệt là khi bị chiên cháy, do nên tránh ăn đồ chiên cháy và đồ chiên ở nhiệt độ quá cao.

Con số may mắn của Nhân Mã là 6

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mong muốn được làm những gì mà bản thân yêu thích, và chòm sao này cảm thấy rất khó chịu khi mà có ai đó xuất hiện cản trở bạn làm những điều đó. Ngày nghỉ nhưng có lẽ bạn vẫn dành ra một khoảng thời gian trong ngày để sắp xếp lại những công việc còn đang dang dở.

Trong phương diện tình cảm, ngày cuối tuần này thời tiết thích hợp để ra ngoài dã ngoại và vui chơi, chính vì thế bạn hãy cùng người ấy ra ngoài nhé. Nó sẽ giúp cả hai gắn bó hơn sau quãng thời gian xa cách vì dịch bệnh đấy nhé.

Tài chính của Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định, đây chính là điều kiện thuận lợi để bạn thực hiện các kế hoạch của bản thân đấy nhé. Hãy chi tiêu cho những sở thích và mong muốn của bản thân bạn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm giác như đang bị hối thúc hành động, nguyên nhân là do bạn đã không nghĩ rõ ràng hay cẩn thận trước khi làm. Cung hoàng đạo sẽ cần chăm chỉ làm việc để chứng minh với cho mọi người thấy được năng lực của bản thân.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vào ngày hôm nay dễ lâm vào bế tắc lắm. Bạn đang để cho những vấn đề ở trong quá khứ trói buộc bản thân, và sẽ mãi khó thoát ra vòng luẩn quẩn đó được.

Bảo Bình chú ý đừng để quá nuông chiều bản thân, đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi chế độ sinh hoạt điều độ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 58

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn lúc nào hết. Những cảm xúc mãnh liệt đang chảy trong huyết quản của chòm sao này. Nhận được nguồn năng lượng tích cực, bạn nhiệt tình và năng nổ với công việc hơn thường ngày. Sự nhanh nhẹn và tháo vát của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp với cấp trên.

Trong tình yêu, chính vì trái tim khao khát yêu mạnh mẽ mà đôi khi chòm sao này gây áp lực cho nửa kia của mình. Việc hay nghi ngờ và ghen tuông quá đà có thể khiến cho mối quan hệ của đôi bạn không được êm ấm trong ngày này. 

Trên phương diện tài lộc, có một số khoản tiền cần phải chi trong ngày hôm nay là việc không tránh khỏi, do đó đừng quên rằng bạn đã có dự trù một số tiền cho những rắc rối bất ngờ xuất hiện.

Con số may mắn của Song Ngư là 14

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 27/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 27/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm có chuyển...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể gặp...
 
Gợi ý cách bày mâm cỗ Trung thu đẹp nhất 2023
(Tieudung.vn) Mâm cúng Rằm Trung thu tháng 8 thường bao gồm những lễ vật sau: Hương nhang, đèn dầu...

Du lịch - Ẩm thực

Mỗi địa phương cần có sản phẩm du lịch nông thôn đặc trưng
(Tieudung.vn) Các chuyên gia cho rằng, để phát triển bền vững du lịch nông thôn tại Việt Nam, thì...
 
Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
5.88150 sec| 920.711 kb