Chủ nhật , 04/12/2022, 02:59 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 15/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 15/9/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 15/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khá cứng đầu, không chịu thỏa hiệp, kể cả với người mình yêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 15/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ thể hiện cho mọi người thấy tài năng của mình trong công việc. Bạn đưa ra những quyết định dứt khoát và sáng suốt, chẳng chút sai sót nào dù nhỏ nhất

Tuy nhiên, trong các vấn đề tài chính, có thể bạn sẽ phải học cách thỏa hiệp để không hao tổn tài lộc. Sự nhạy cảm quá mức của bạn có thể khiến cho cơ may tiền bạc trôi đi trong chớp mắt, tiền đã đến tay mà lại vụt bay đi mất.

Trong chuyện tình cảm, bạn cố chấp và cứng nhắc, không có sự thoải mái khi tiếp xúc với người khác phái. Bạn cũng có những định kiến sai lầm nhưng không chịu thay đổi nên vô tình gây ra ấn tượng xấu trong mắt đối phương.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể giải quyết mọi công việc hết sức nhanh chóng và chính xác nhất. Chòm sao này là người luôn nắm rõ bản chất của mọi chuyện ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc hay tìm hiểu. Chính vì vậy, sự đánh giá của bạn thưởng rất được coi trọng vì nó mang tính chất rất khách quan.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vào hôm nay không có thay đổi gì nhiều cho lắm, bởi vì bạn không có chủ ý chi tiêu nhiều. Cung hoàng đạo này còn có ý định tiết kiệm một khoản tiền cho tương lai.

Cung hoàng đạo này đang dành cho nửa kia của mình sự quan tâm đặc biệt, và dù cho có bận rộn đến mấy, Kim Ngưu cũng không quên nhắn tin hỏi thăm đối phương. Tình cảm của hai người rất nồng nàn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 48

Song Tử (21/5 – 20/6)

Nếu cảm thấy công việc thường ngày đã trở nên quá tẻ nhạt và nhàm chán, Song Tử có thể nghĩ đến việc thay đổi đó. Hãy cứ mạnh dạn, biết đâu bạn sẽ tìm ra một thứ khiến cho bạn đam mê theo đuổi thì sao.

Bình thường Sư Tử chi hầu bao vô cùng phóng khoáng. Nhưng vấn đề tài chính khó khăn hôm nay không cho phép bạn làm điều đó. Bạn không nên mua sắm chi tiêu cái gì quá đà trong ngày này nhé.

Trong vấn đề tình cảm, có vẻ như Song Tử vẫn chưa muốn yêu đương gì trong thời điểm này thì phải. Cung hoàng đạo này cho rằng việc dành thời gian cho một ai đó sẽ là một điều không cần thiết.

Con số may mắn của Song Tử là 6

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 15/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải khá cứng đầu, không chịu thỏa hiệp, kể cả với người mình yêu. Bạn nhất định làm theo những điều mình muốn, không quan tâm điều đó có thể gây tổn thương đến thế nào.

Với Cự Giải, quan trọng, nhưng bạn không thể hiện điều đó quá nhiều. Ai đó có thể nói rằng bạn yêu bản thân hơn đối phương, nhưng bản thân bạn biết mọi chuyện hoàn toàn khác. Càng sợ mất đi thì bạn càng cố gắng ngó lơ, không để người khác biết tầm quan trọng của mình.

Có thể trong ngày chòm sao này sẽ bị tổn hao tiền bạc. Điềm báo cho thấy bản mệnh cần cố gắng tỉnh táo hơn, phối hợp tốt hơn với mọi người trong các vấn đề về tài chính. Đơn thương độc mã dễ khiến bạn mắc bẫy, dâng tiền bạc cho người không đáng tin.

Con số may mắn của Cự Giải là 4

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ cảm thấy rất ủ rũ và khó chịu. Chòm sao này không có hứng thú với bất kỳ vấn đề nào cả và chỉ muốn nghỉ ngơi. Hơn thế nữa, cung hoàng đạo này cũng không mấy chú ý đến những thứ dù cho bản thân thích nhất.

Tình trạng sức khỏe trong ngày hôm nay không được tốt, nếu như cứ thường xuyên thức khuya như hiện tại thì chòm sao này sẽ rất dễ mắc bệnh. Hãy dành thời gian để ăn uống và nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử sẽ dễ chịu tác động vì những lời nói bên ngoài, do đó bạn sẽ trở nên nghi ngờ tình cảm của đối phương dành cho mình và nảy sinh những sự ghen tuông không đáng có.

Con số may mắn của Sư Tử là 31

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một cuộc hẹn hò nào đó trong ngày hôm nay. Đối tượng mà bạn gặp hoàn toàn xa lạ, nhưng lại có cảm giác khá thân quen. Vì thế mà tâm trạng của bạn khá vui, tiếp chuyện đối phương nhiệt tình. Dù chưa thể khẳng định rằng việc này nói lên điều gì, nhưng chí ý bạn vui là ổn rồi.

Tình yêu dạt dào, thăng hoa như thế nhưng tài chính của Xử Nữ lại không lạc quan lắm đâu. Thu ít mà chi nhiều như thế thì dù là cả tiền núi cũng cạn kệt chứ đừng nói tới ví tiền khá mỏng của bạn.

“Có làm thì mới có ăn”, hơn ai hết Xử Nữ hiểu rõ điều này. Chính vì thế bạn nỗ lực học hành, phấn đấu cho tương lai tốt đẹp nhất có thể. Nhưng đừng vì thế mà đặt ra yêu cầu quá cao, tự bạn tạo áp lực cho mình, cả mặt tinh thần và thể chất đều bị ảnh hưởng xấu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 20

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình rất bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm gì thì sẽ làm đến cùng mà không chịu thua. Kiên trì là một đức tính tốt, tuy nhiên bạn cũng cần biết lắng nghe nữa đấy nhé, có như vậy thì bản thân mới tốt hơn được.

Về phương diện tình cảm, có lẽ chòm sao này cần phải quan tâm hơn đến người ấy chứ đừng chỉ biết đến cảm xúc của riêng của mình nhé. Có thể hành động chòm sao này cho là đúng lại đang khiến cho nửa kia cũng phải buồn lòng đấy.

Tình hình tài chính của bạn, nhờ vào cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của Thiên Bình vào lúc nào cũng đang rất là rủng rỉnh. Lại thêm là những khoản tiền thưởng cuối năm, chòm sao này sẽ không phải lo nghĩ khi mua sắm nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình là 8

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thể hiện được tài năng tuyệt vời của mình, xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trong công việc. Bạn quyết đoán, không để những yếu tố bên ngoài tác động đến mình quá nhiều. Tự kiểm soát được bản thân, chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn gặt hái được thành công.

Điều này vô tình thu hút ánh nhìn của người khác phái, có thể đây là cơ hội để bạn tìm kiếm một nửa cho mình. Song Bọ Cạp không biết tận dụng điều này, ngược lại, bạn ngần ngại và không thoải mái khi tiếp xúc với người khác phái.

Hôm nay bạn cũng cần kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn khi làm những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bốc đồng làm theo ý mình, bạn có thể sẽ khiến cho những đồng tiền mình vất vả làm ra tan biến vô cùng nhanh.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 41

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cục cằn và khó tính hơn ngày thường. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn sẵn sàng để mắng mỏ, trách móc mọi người khi không thực hiện theo ý của mình.

Về phương diện tình cảm, cả hai sẽ có thể xảy ra tranh cãi, bởi vì các quan điểm bất đồng. Nhân Mã sẽ không nên ép đối phương nghe theo mình được, vì từng người sẽ có cách suy nghĩ khác nhau.

Sức khỏe của Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ không được tốt cho lắm. Cung hoàng đạo này có suy nghĩ về công việc rất nhiều và không nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Bạn nên cố gắng thư giãn, cho đầu óc được thoải mái.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 15/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Nhiều khi có cảm tình với đối phương, nhưng bạn không dám nói, sợ người khác dèm pha. Nên mở rộng lòng mình, chủ động theo đuổi hạnh phúc thì mới có được điều mình muốn.

Bạn đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng e sợ lời nói cũng những người xung quanh. Suy cho cùng, buồn vui sướng khổ chỉ mình bạn biết, người khác chẳng thể nào hay chịu đựng cùng bạn. Vậy thì sao phải phó mặc hạnh phúc của mình vào tay người khác?

Ma Kết có thể sẽ gặp vài khó khăn trong công việc, song bạn dễ dàng vượt qua và giành được những thành quả đáng khen ngợi. Sống thực tế nên bạn không mất quá nhiều thời gian để lo sợ hay buồn bã, đánh giá vấn đề đúng cách để có được những mục tiêu mình muốn.

Con số may mắn của Ma Kết là 84

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay “hướng ngoại” đến lạ. Bạn có vẻ nghịch ngợm hơn, nói năng vui vẻ hơn, trào phúng hơn khiến mọi người sửng sốt và cảm thấy mừng, bởi bạn đã đỡ “lầm lì” hơn một chút rồi đấy. 

Hôm nay chuyện tình yêu tình báo cả Bảo Bảo gặp đôi chút rắc rối. Bạn cần phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Nếu còn vấn vương người cũ, bạn tuyệt đối không nên gượng ép bản thân đến với người mới. Như thế vừa làm tổn thương người mới, lại vừa tổn thương chính mình đấy.

Tình hình tài chính của Bảo Bình đang có được những biến chuyển tích cực. Chòm sao này có thể gặt hái được rất nhiều những thành quả xứng đáng vì đã cố gắng trong suốt thời gian qua. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư rất đa sầu đa cảm. Chòm sao này có quá nhiều cảm xúc chất chứa ở trong lòng, tuy nhiên bạn không thể bày tỏ được với ai.

Trong công việc, có thể nói rằng Song Ngư vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó vào hôm nay. Nếu như có gặp phải vấn đề khó khăn nào, hãy tham khảo ngay ý kiến từ phía những người có xung quanh.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này luôn cảm thấy ghen tuông khi nghĩ đến việc nửa kia của mình đang thân thiết với người khác giới. Song Ngư sẽ thể hiện ngay cảm xúc hờn dỗi và không muốn nói chuyện với đối phương.

Con số may mắn của Song Ngư là 13

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Xét hỏi 6.699 bị hại trong vụ án lừa đảo xảy ra tại Công ty Alibaba
(Tieudung.vn) TAND TP Hồ Chí Minh vừa ra thông báo về thời gian tham gia phiên tòa và kế...
 
TP Hồ Chí Minh: Bắt giữ hàng chục nhân viên công ty luật gọi điện chửi bới để ''đòi nợ''
(Tieudung.vn) Ngày 1/12, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp Công an Quận 12 triệt...
 
Người phụ nữ mất hơn 4 tỉ đồng sau khi nghe điện thoại của Kiểm sát viên
(Tieudung.vn) Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết, đang xác minh, điều tra vụ giả danh...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sức khỏe của Song Tử...
 
Bệnh viện coi bệnh nhân như khách hàng, có gì sai?
(Tieudung.vn) Trên thực tế, lâu nay nhiều bệnh viện đã coi bệnh nhân như là khách hàng. Bệnh viện...
 
Đường hoa Nguyễn Huệ 2023 có 70 linh vật mèo cách điệu độc đáo
(Tieudung.vn) Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quý Mão 2023 sẽ tràn ngập muôn sắc hoa xuân cùng diện mạo...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: Toàn món với hải sản
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh tôm chua cay, nem hải sản, ôc móng tay xào...
 
Kích cầu du lịch, thu hút du khách quốc tế đến Hà Nội
(Tieudung.vn) Tối 2/12 tại không gian phố đi bộ Hoàn Kiếm, Sở Du lịch Hà Nội khai mạc Lễ...
 
Chi tiết Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022
(Tieudung.vn) Từ ngày 2/12 đến 4/12/2022, Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022 sẽ được tổ chức...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.26266 sec| 920.891 kb