Thứ 7, 04/02/2023, 18:29 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không được tốt lắm. Với ai còn đang độc thân bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có phần nhạy cảm hơn nhiều. Do đó chỉ cần người khác đùa giỡn là cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng nổi đóa lên. Trong vấn đề công việc, bạn là người có năng lực, tuy nhiên vì đánh giá thấp khả năng của mình, nên thường không thể hiện được hết mong muốn cuối cùng.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này rất ít khi bày tỏ suy nghĩ trong lòng với nửa kia mà muốn người đó phải tự hiểu. Chắc chắn điều này hoàn toàn không khả thi vì đối phương không thể hiểu hết bạn đang nghĩ gì.

Tình hình tài chính của Bạch Dương đang có dấu hiệu suy giảm, một phần do cung hoàng đạo này đã chi tiêu nhiều, phần khác là các thu nhập phụ cũng không.

Con số may mắn của Bạch Dương là 13

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá là một người rất lạc quan và bình tĩnh trong mọi thử thách của cuộc sống. Do đó mà các mục tiêu đặt ra từ trước của bạn cũng sẽ sớm được hoàn thành. Bạn hãy nên tích cực phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể thoải mái với nửa kia những khó khăn mà bản thân đang gặp phải và các lời động viên, an ủi của người ấy sẽ khiến bạn nhẹ lòng hơn.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay khá ổn định. Tất cả là nhờ cung hoàng đạo này luôn biết chi tiêu một cách chừng mực.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đang ấp ủ trong mình khá nhiều dự định kinh doanh. Nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn đang là ý tưởng, bạn vẫn đang do dự về điều gì đó. Nếu còn băn khoăn, hãy tự mình đi tìm lời giải đáp, nếu chỉ ngồi đó mà suy nghĩ thôi thì sẽ chẳng giải quyết được việc gì đâu.

Nếu bạn thật sự muốn đánh giá đúng vị trí hiện tại của mình thì phải chấp nhận những điểm còn chưa được hay điểm chưa tốt bên trong con người bạn. Tạm thời gạt cảm xúc sang một bên, cung hoàng đạo này sẽ nhận ra bản thân còn phải học hỏi thêm được nhiều bài học đấy.

Hôm nay bạn có thể sẽ gặp họa mất tiền đó, điều này được giải thích phần lớn là do tính cả tin, cả nể của chòm sao này. Dù coi trọng tình cảm và không muốn làm mất lòng người khác, nhưng chính điều đó lại khiến bạn dễ dàng bị lợi dụng lòng tốt của mình.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Lê

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải nếu có ý tưởng gì cũng nên gắn chúng với thực tế thì sẽ tốt hơn rất là nhiều. Có lẽ bạn nên sắp xếp lại các kế hoạch của bản thân một cách khoa học, phân loại sự ưu tiên, không nên ôm đồm và giải quyết một lúc như hiện tại để rồi lại không hoàn thành được chúng một cách tốt nhất.

Trong vấn đề tình cảm, có được đã khó, còn giữ tình yêu luôn bền chặt và sâu đậm sẽ lại càng khó hơn. Dù cho bạn có tin tưởng vào tình yêu thì vẫn cần chăm chút và nuôi dưỡng.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay khá là ổn định, do đó mà cung hoàng đạo này có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ như một phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử mỗi khi quyết định mở lòng hoặc giúp đỡ ai đó, bạn thường quyết định ngay mà chẳng cần suy nghĩ gì. Cũng chính bởi sự hào phóng mà bạn đã trở thành miếng mồi cho những kẻ xấu, nguy cơ thất thoát tài chính trong ngày là rất cao. Trước khi quyết định mua một món đồ gì, bạn cũng nên suy nghĩ kĩ hơn.

Mối quan hệ của chòm sao này này với các đồng nghiệp đã tốt hơn nhiều so với thời gian đầu bạn mới vào làm. Tuy nhiên bạn khá ít nói, năm mới cũng nên tham gia một vài câu vào góp vui với mọi người nhé. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp được một nửa lí tưởng. 

Cho dù không thành đôi hay không thì hai người cũng sẽ trở thành những người bạn tốt vì có thể thấu hiểu và với nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Những cặp đôi nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau, đừng để đối phương cảm thấy cô đơn vì phải một mình trải qua cuộc sống khó khăn này.

Con số may mắn của Sư Tử là 31

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thoải mái nghỉ ngơi đúng nghĩa trong ngày chủ Nhật hôm nay, khi mọi thứ đến với cung hoàng đạo này vẫn rất êm đềm. Cung hoàng đạo này vẫn rất nghiêm túc trong những quyết định của bản thân và không muốn người khác nói này nói kia về những thành tích mà bản thân đã đạt được.

Có vẻ như cung hoàng này đang thiếu dũng khí trong vấn đề tình cảm của mình. Có yêu ai thì phải bày tỏ, phải nói thành lời chứ bạn không nên cứ mãi giấu diếm trong lòng, bởi vì như vậy làm sao mà đối phương có thể biết được tình cảm của bạn được.

Tuy nhiên, chòm sao này cần phải kiểm soát lại túi tiền của bản thân. Lắm lúc chòm sao này hào phóng vung tiền đi mà không hề chớp mắt, để rồi sau đấy mới tiếc bởi vì đã tiêu tiền không phải lối rồi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 6

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chưa tìm đâu ra là điểm mạnh của bản thân, bạn nghĩ rằng khi tìm ra được rồi bạn sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng và có được thành công. Đừng ngại thay đổi, hãy bắt đầu ngay khi năm mới sang nhé. Khi chúng ta trải qua thay đổi chúng ta mới biết mình mạnh hơn nhiều so với chúng ta nghĩ.

Về phương diện tài chính cũng có điềm tốt và hãy tin tưởng vào bản thân, không được quá vội vàng nhưng cũng không được do dự, chần chừ mà để mất cơ hội. Có thể bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi và sẽ cần nghỉ ngơi giữa giờ, chỉ vài phút thôi những sẽ giúp bạn lấy lại trang thái cân bằng.

Bạn muốn đấu tranh vì hạnh phúc của mình, vì thế nếu như ý muốn của bạn khác với sự sắp đặt của cha mẹ thì hãy cố gắng thuyết phục họ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Hãy tự tin và bày tỏ cho đối phương thấy tấm chân tình của bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 50

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thức dậy với một tinh thần rất tốt và quyết định bản thân sẽ dành khoảng nửa ngày để chìm đắm trong âm nhạc. Cuối tuần nên Bọ Cạp muốn dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn không được tốt lắm. Với ai còn đang độc thân bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù cho Bọ Cạp mong muốn có được tình yêu nhưng hình như duyên chưa tới.

Bạn hãy nhớ thường xuyên vận động nhiều hơn. Sức khỏe của Bọ Cạp không tệ, tuy nhiên ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến cho chòm sao này yếu dần đi, cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 28

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ chào đón một ngày cuối tuần rất bình yên bên cạnh những người thân yêu của bạn mà không phải quá lo lắng gì nhiều. Chòm sao này vốn có lý tưởng của riêng của bản thân và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu mà chính mình đã đặt ra bằng sự nhạy bén vốn có.

Hôm nay, chòm sao này sẽ tỏ ra là người dễ mến, đáng yêu và thu hút được rất nhiều người có ý mong muốn bày tỏ tình cảm với chòm sao này. Tuy nhiên Nhân Mã sẽ xem đó là những hành động tự nhiên và không có chút ý định nào là thả thính cả.

Tiêu tiền cũng là một trong những sở thích của chòm sao này. Song tiêu pha thế nào mà khi chưa tới cuối tháng bạn đã rỗng túi thì chòm sao này cũng cần phải xem lại cách mà bản thân đang chi tiêu đấy nhé, vì cứ như thế này bạn sẽ sớm phải đi vay mượn mà thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 74

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ dàng chấp nhận những điều kiện mà ai đó nói ra với bạn. Có thể vì hôm nay bạn không có mục tiêu và cảm thấy lạc lõng. Sự tin tưởng giúp cho công việc của bạn hôm nay không còn rào cản nữa. Mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn và hiệu quả công việc được tăng cao.

Về mặt , dạ dày có nhiệm vụ tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng thức ăn, vì vậy bạn cần nhai chậm, nhai kĩ mỗi khi ăn, việc này cũng đã giúp bạn hạn chế rất nhiều bệnh tật rồi đấy.

Nếu người ấy chỉ yêu mình bạn mà không quan tâm tới gia đình bạn nghĩa là bạn đang hiểu nhầm về khái niệm yêu ở đây rồi. Hãy quan tâm hơn tới cảm xúc chân thực của mình bạn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 10

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay không muốn làm gì hoặc suy nghĩ bất cứ điều gì. Bạn chỉ muốn nằm dài cả ngày, và không muốn các rắc rối công việc quấy rầy ngày nghỉ của bản thân.

Về phương diện tình cảm giữa Bảo Bình và nửa kia vẫn phát triển rất đều đều. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy cứ bình lặng thế này cũng tốt, không nhất thiết ngày nào cũng phải dính lấy nhau.

Tài chính của bạn không có biến động. Khi mà Bảo Bình không muốn đi đâu hay làm gì thì tiền cứ nằm trong ví, đây cũng là một cách tiết kiệm hiệu quả.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đang ở giai đoạn thử nghiệm trong tình yêu, ít nhất hôm nay bạn vẫn còn ở trạng thái lưỡng lự. Thật khó có thể lựa chọn được đối tượng thích hợp để hẹn hò, tốt nhất bạn nên giữ mối quan hệ tìm hiểu đơn giản, nhẹ nhàng với tất cả, cho đến khi bạn xác định rõ trái tim mình hơn.

Công việc trong hôm nay khá suôn sẻ và trôi chảy. Dù có nhiều điều phải lo lắng nhưng bạn biết đâu là lúc mình phải làm việc cần làm. Những mục tiêu tự đặt ra là động lực giúp bạn vượt qua những trở ngại và khó khăn phía trước để có được thành công.

Chòm sao này nên cẩn thận hơn nữa trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ đổ thêm dầu vào lửa và khiến một vấn đề nào đó trở nên nghiêm trọng hơn. Bảo vệ mình là rất cần thiết, song đừng để những rắc rối này chưa được tháo gỡ thì rắc rối khác đã ập đến.

Con số may mắn của Song Ngư là 24

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Cảnh báo chiêu trò giả danh ''sỹ quan vùng chiến sự cần gửi quà'' để lừa đảo
(Tieudung.vn) Bộ Công an vừa phát cảnh báo về tình trạng mạo danh người nước ngoài ở vùng chiến...
 
Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Viện Kiểm sát đề nghị làm rõ vì sao không khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hồ Chí...
 
Lá đơn từ Hải Phòng…và “cái chết” của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới?
(Tieudung.vn) Hàng loạt trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sai phạm, hơn 100 người đã bị khởi tố...

Muôn màu

Xem tuổi vợ chồng và cách hóa giải nếu không hợp
(Tieudung.vn) Theo phong tục dân gian Việt Nam, trước khi dựng vợ gả chồng, cặp đôi sẽ đi xem...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã không nên quá...
 
Cúng Rằm tháng Giêng 2023 cần lưu ý những gì?
(Tieudung.vn) Dưới đây những kiêng kỵ trong ngày Rằm tháng Giêng để một năm mới bình an và may...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 3 món dễ chế biến thay đổi khẩu vị cho cả nhà
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh khoai tây thịt bò, cá nướng sả ớt, rau bí...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món giản dị, đưa cơm
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh đậu hũ non rong biển, sườn chiên sả, súp lơ...
 
Tây Ninh: Gần 1 triệu lượt khách đến núi Bà Đen dịp Tết Quý Mão 2023
(Tieudung.vn) Tính đến hết ngày 30/1 (tức mùng 9 tết), Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen cán...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.18081 sec| 921.438 kb