Thứ 6, 02/12/2022, 19:25 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 19/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 19/12/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 19/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có vẻ đang cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người. Chính vì thế mà thành ra bạn lại trở thành đối tượng để nhờ vả của rất nhiều người.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 19/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương được nhắc nhở dù là cuối tuần nhưng đừng ngủ nướng, hãy dậy sớm hơn một chút, ăn sáng đầy đủ. Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, giải quyết các vấn đề còn tồn đọng và đưa ra kế hoạch cho tuần tới.

Hôm nay là cơ hội để bạn tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh. Dù là đi hẹn hò lần đầu tiên hay đơn giản là gặp gỡ một người bạn cũng hãy chuẩn bị chu đáo, xuất hiện đúng giờ và phong thái tự tin, chỉnh chu nhất. Ấn tượng ban đầu là cái chỉ xảy ra một lần duy nhất và không bao giờ thay đổi được.

Nếu ai đó cần sự giúp đỡ trong ngày hãy bớt chút thời gian và ra tay tương trợ nhé. Tính hào hiệp của chòm sao này nên phát huy vào lúc này để tự tăng nhân khí cho mình đồng thời cũng thể hiện lòng tốt, sự tử tế của bản thân, chắc chắn sẽ không phải là việc làm vô ích đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày cuối tuần tươi đẹp và tốt lành. Bạn gặp nhiều điều như ý muốn và chẳng phải khó chịu vì bất cứ lý do gì. Bạn ước rằng mỗi ngày của mình đều có thể trôi đi như vậy. Bạn không thích tranh cãi với người khác, chính vì vậy mà việc gì có thể nhượng bộ được, bạn thường lựa chọn nhượng bộ. 

Trong chuyện tình cảm, bạn thích dành thời gian để trò chuyện với người ấy, kể cho người ấy nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình, và cũng nhờ thế mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Hôm nay tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu rất khả quan khi mà bạn sẽ có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 36

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đã học được lối tư duy mới, những gì mới biết mở ra cho bạn một chân trời mới thú vị. Bạn dù đã cẩn thận lên kế hoạch cho mọi việc nhưng vẫn có những phát sinh đòi hỏi bạn phải kịp thời xử lý. Hãy bình tĩnh và đừng bực mình với những gì xảy ra.

Kiếm được nhiều tiền và có thể giữ được chúng lâu dài hơn còn phụ thuộc vào đạo đức của bạn với nghề, vì thế, hãy đề cao uy tín, đừng vì chút tiền trước mắt mà bỏ đi lợi ích sau này.

Trên phương diện sức khỏe, uống nhiều thuốc bổ cũng không bằng việc đảm bảo ăn uống điều độ, có chừng mực vì đó mới chính là phương pháp giúp trường sinh thiết thực nhất. 

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 19/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên thân thiện với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến.

Hãy giữ trạng thái tích cực này không chỉ trong hôm nay mà còn trong tất cả những ngày về sau. Bạn sẽ cảm thấy thế giới trở nên tươi sáng hơn nhiều. Khi có chuyện buồn, chòm sao này cũng hãy với gia đình, bạn bè, những người mà mình tin tưởng, đừng nên giấu kín trong lòng.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc người ấy và quan tâm xem đối phương thích gì, ghét gì. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn luôn tốt đẹp được như bây giờ và cả hai có thể nghĩ đến tương lai xa hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay thể hiện khả năng làm việc đầy linh hoạt và năng động trong ngày này. Cung cách làm việc khoa học của bạn đã phát huy và chính là đòn bẩy giúp bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang mắc kẹt giữa các mối quan hệ có đôi phần phức tạp. Sự suy diễn khiến bạn lầm tưởng vào tình cảm của mình và đối phương. Đừng tự lừa dối bản thân nữa, thức tỉnh ngay khỏi cơn say này Sư Tử ơi.

Về vấn đề sức khỏe, dù có thế nào thì hãy nhớ quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa nhé. Yêu thương và trân trọng bản thân mình sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần lúc này đó. 

Con số may mắn của Sư Tử là 17

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày khá thú vị. Bạn sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ và thử thách mới trong công việc vì các hiện thời đều đã đạt tới kết quả đúng như kì vọng. Bạn biết sắp xếp các hạng mục ưu tiên nên được cộng sự tin tưởng và cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên việc chi tiêu và lên kế hoạch cho các dự định tài chính thì chòm sao này còn cẩu thả và không cẩn trọng. Bạn thật sự cần chấn chỉnh lại bản thân, chớ nên tiêu xài hoang phí để không còn tái diễn tình trạng ném tiền qua cửa sổ.

Chuyện giữa bạn và người ấy tiến triển êm đẹp. Đôi bên luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu đối phương nên rất ít khi nảy sinh tranh cãi hay mâu thuẫn. Một buổi hẹn hò cuối tuần với người ấy vừa giúp hâm nóng tính cảm, vừa giải tỏa tinh thần sau những ngày làm vất vả.

Con số may mắn của Xử Nữ là 25

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có vẻ đang cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người. Chính vì thế mà thành ra bạn lại trở thành đối tượng để nhờ vả của rất nhiều người. Bạn ngại chẳng biết từ chối thế nào cả, bởi vậy mà ngày thường hay ngày nghỉ thì một đống công việc vẫn đổ lên đầu, chẳng được rảnh rỗi chút nào.

Cung hoàng đạo này hãy tự tin vào năng lực của mình. Đừng để thất bại lần này khiến bạn nghi ngờ bản thân, hãy xem đây là cơ hội để bạn có thể nhìn rõ hơn điểm mạnh, điểm yếu của mình, phát huy những mặt tốt để có thể đạt được thành công ở những lần tiếp theo.

Bạn nhận ra sự đáng sợ trong cái nhìn tĩnh lặng của đối phương khi hai người gặp nhau, bởi vậy mà bạn rất muốn có thể hàn gắn lại tình cảm này. Còn những người độc thân ngày hôm nay không thích hợp cho việc mua sắm đâu, tài chính của bạn cần được tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay bộc lộ rõ nét thiên hướng nghệ thuật của bản thân. Tài ngoại giao của bạn cũng được phát huy trong ngày hôm nay giúp cho mọi công việc diễn ra được thuận lợi suôn sẻ không ngờ. Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào người khác quá nhiều, hãy là người chủ động thay vì chờ người khác thúc đẩy bạn nhé. 

Trong tình yêu, sự trìu mến của bạn khiến trái tim người ấy như muốn tan ra. Một ngày với những cảm xúc ngọt ngào sẽ khiến cung hoàng đạo này hạnh phúc cười vui không ngừng. Điều đó, chính là gia vị xúc tác làm cho tình cảm của hai bạn thêm phần gắn bó và bền chặt hơn.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này rất ổn định. Cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt Bọ Cạp nhưng bạn lại có đôi phần bối rối. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có để biết nên phải làm gì lúc này. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 80

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thích thú với việc gặp gỡ mọi người và thoải mái khi hòa mình vào đám đông. Bạn không muốn ở một mình nên sẽ kêu gọi bạn bè cùng đi chơi hoặc tụ tập ở một địa điểm nào đó trò chuyện thật vui vẻ. Ngày cuối tuần này là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện những kế hoạch vui chơi của mình.

Công việc tiến triển tốt đẹp nên tình hình tài chính của bạn rất khá. Cung hoàng đạp này hưng phấn và ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho những bước tiếp theo. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè để thu thập thông tin cần thiết, có thêm nhiều hiểu biết hơn trước khi quyết định hướng đi.

Tình hình khỏe lại có phần sa sút, bạn vô tư và ham chơi nên chẳng chú ý gì tới những nguyên tắc cần thiết cả. Hơn thế nữa, bạn ăn uống vô tội vạ khiến cân nặng tăng lên đáng kể, kèm với đó là rất nhiều hệ quả về bệnh tật khó có thể lường trước được.

Con số may mắn của Nhân Mã là 68

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 19/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất tự tin để chào đón ngày mới. Bạn nghĩ rằng nếu muốn vươn tới thành công, mọi người phải nghe theo ý kiến của mình mới được. Bạn chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình và luôn hướng tới cái đích đã vạch ra từ trước đó. Bạn tin rằng chỉ cần cố gắng không ngừng thì chắc chắn, mình sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Về vấn đề tình cảm, bạn rất chung thủy với nửa kia của mình, vì vậy mà dù có được người khác tiếp cận, bạn cũng sẽ chủ động giữ khoảng cách. Bạn đang nghĩ tới tương lai của hai người một cách nghiêm túc.

Ngày hôm nay, có lẽ bạn không định tiêu pha gì quá nhiều, hoặc nếu có mua bán cũng chỉ giao dịch với số tiền rất ít mà thôi. Bạn muốn tiết kiệm cho những việc to tát hơn là ăn với uống, hay đi chơi đâu đó.

Con số may mắn của Ma Kết là 21

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tràn đầy tình yêu thương trong ngày hôm nay. Bạn nhiệt tình bắt chuyện với bất cứ ai mình gặp trên đường và cảm thấy tất cả mọi người xung quanh đều dễ mến. Trong tình yêu, bạn là một người lãng mạn nhưng cũng vô cùng lý trí.

Cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng tổ chức một chuyến dã ngoại, một bữa tối lung linh cho người ấy, tuy nhiên, bạn cũng đòi hỏi người ấy phải cho mình một khoảng không gian riêng tư. Bạn mong hai người có một khoảng không để thoải mái làm điều mình yêu thích mà không phải để ý tới ánh nhìn của người kia.

Tình hình tài chính khá tốt. Bạn cảm thấy mình như có thần tài đi theo bảo vệ, vì cứ mỗi khi rơi vào tình trạng phải chi tiêu tiết kiệm thì bạn lại có nguồn thu mới. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tiêu hoang phí. Bạn cần học cách chi tiêu khoa học và cân đối để tiết kiệm cho tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình là 15

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn lúc nào hết. Những cảm xúc mãnh liệt đang chảy trong huyết quản của chòm sao này. Nhận được nguồn năng lượng tích cực, bạn nhiệt tình và năng nổ với công việc hơn thường ngày. Sự nhanh nhẹn và tháo vát của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp với cấp trên.

Trong tình yêu, chính vì trái tim khao khát yêu mạnh mẽ mà đôi khi chòm sao này gây áp lực cho nửa kia của mình. Việc hay nghi ngờ và ghen tuông quá đà có thể khiến cho mối quan hệ của đôi bạn không được êm ấm trong ngày này. 

Về phương diện sức khỏe, Song Ngư biết cách giữ cho mình một thể trạng tốt trong những ngày dịch bệnh như thế này bằng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Tiếp tục duy trì phong độ này thì hoàn toàn có thể chống lại dịch bệnh.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

TP Hồ Chí Minh: Bắt giữ hàng chục nhân viên công ty luật gọi điện chửi bới để ''đòi nợ''
(Tieudung.vn) Ngày 1/12, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp Công an Quận 12 triệt...
 
Người phụ nữ mất hơn 4 tỉ đồng sau khi nghe điện thoại của Kiểm sát viên
(Tieudung.vn) Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết, đang xác minh, điều tra vụ giả danh...
 
Bắt quả tang đối tượng sản xuất thuốc bảo vệ thực vật giả ở An Giang
(Tieudung.vn) Sáng 29/11, lực lượng chức năng tỉnh An Giang cho biết, vừa phát hiện, bắt quả tang 2...

Muôn màu

Chi tiết Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022
(Tieudung.vn) Từ ngày 2/12 đến 4/12/2022, Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022 sẽ được tổ chức...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cần phải thận...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày lộc...

Du lịch - Ẩm thực

Chi tiết Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022
(Tieudung.vn) Từ ngày 2/12 đến 4/12/2022, Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022 sẽ được tổ chức...
 
Thực đơn cơm chiều: Thêm món mới cho mâm cơm gia đình
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh vịt nấu khoai sọ, rau cải ngồng xào cồi sò...
 
Thực đơn cơm chiều: Món ăn ít dầu mỡ
(Tieudung.vn) - Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Salad củ cải đường, gà hấp bia, đậu bắp luộc.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.24766 sec| 925.5 kb