Thứ 6, 22/09/2023, 09:11 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lời chúc Ngày của Mẹ năm 2023 hay và ý nghĩa

Lời chúc Ngày của Mẹ năm 2023 hay và ý nghĩa
(Tieudung.vn) - Ngày của Mẹ xuất phát từ phương Tây nhưng đã được người Việt ta ngày càng biết đến nhiều bởi là dịp để giúp người con có thể bày tỏ lòng hiếu thảo, sự biết ơn đối với Mẹ. Ngày của Mẹ năm 2023 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 14/5.

Dưới đây là một số lời chúc hay và ý nghĩa gửi tới mẹ nhân Ngày của Mẹ (Mother’s Day).

- Thiên đường của chúng con luôn có trái tim ấm áp và tấm lòng bao dung, rộng mở của Mẹ. Để con luôn cười, hạnh phúc thì Mẹ luôn là người cho con tất cả. Vì thế, nhân Ngày của Mẹ con chúc Mẹ luôn khoẻ, đẹp để sống cùng chúng con. Con yêu Mẹ!

- Ngày của Mẹ con rất vui, hạnh phúc và với cả lòng chân thành con mong Mẹ của con luôn nhiều để có thể dẫn dắt chúng con trên đường đời. Mẹ mãi mãi là ngọn đuốc soi sáng cho cuộc đời con. Con luôn mong Mẹ mãi ở bên để con được chăm sóc và phụng dưỡng. Yêu Mẹ của con rất nhiều.

- Gửi mẹ của con. Nhân ngày đặc biệt con kính chúc mẹ sẽ có một ngày thật nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và đặc biệt nhất đó là luôn giữ mãi nụ cười để làm chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Những gì Mẹ dành cho con sẽ luôn là thiêng liêng và cao quý nhất. Cảm ơn Mẹ rất nhiều vì đã vì con suốt cả cuộc đời.

- Tình yêu mà Mẹ dành cho con thật không có ngôn từ nào có thể diễn tả được. Tất cả đều xuất phát từ lòng yêu thương nên nhân Ngày của Mẹ con không có gì hơn ngoài những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui, khoẻ và hạnh phúc. Con yêu Mẹ thật nhiều.

- Mẹ yêu! Được làm con của Mẹ là điều tuyệt vời nhất. Mẹ đã vì con nuôi nấng, dưỡng dục và gian khổ từ khi tóc xanh đến lúc tóc đổi màu. Con chỉ biết nói một điều rằng Con vô cùng cảm ơn, sâu tận đáy lòng nói một điều rằng: “Mẹ! Con yêu Mẹ thật thật nhiều, con tự hào vì được làm con của Mẹ”.

Lời chúc Ngày của Mẹ năm 2023 hay và ý nghĩa

Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

- Nếu có giải thưởng "Người mẹ số 1 thế giới" thì con tin chắc rằng mẹ sẽ giành chiến thắng mỗi năm đấy ạ. Chúc mẹ của con luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều! Happy Mother's Day!

- Cầu chúc cho người phụ nữ tuyệt vời đang đọc tấm thiệp này luôn được bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con! Happy Mother's Day!

- Với con, mẹ luôn là một người vô cùng đặc biệt mà không ai có thể thay thế trên cuộc đời này. Con rất hạnh phúc vì mẹ luôn kề bên, luôn lo lắng, quan tâm tới con. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc mẹ kính yêu của con luôn được bình an và sống thật lâu bên con mẹ nhé.

 - Nhân ngày của mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ sức khỏe dồi dào - luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.

- Con kính chúc mẹ yêu! Không chỉ là trong Ngày của Mẹ mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận thương của mẹ suốt cuộc đời...Và nhiều hơn thế nữa.

- Mẹ ơi, hôm nay "Ngày của Mẹ" này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ và con mong mẹ sẽ có một ngày ấm áp!

- "Ngày của Mẹ" đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

- Con muốn gửi đến mẹ vô vàn những lời chúc tốt đẹp nhất! Hơn cả con chúc mẹ luôn là người phụ nữ tươi trẻ và vui vẻ, hạnh phúc nhất!

.- Sự chăm sóc, hi sinh niềm vui và sự thảnh thơi của mẹ để chăm sóc, tạo điều kiện cho chúng con đã làm con vô cùng xúc động vô cùng. Chưa bao giờ nói được lòng biết ơn và sự hạnh phúc của mình nhưng con biết mẹ cảm nhận được điều đó! Con cảm ơn mẹ! Kính chúc mẹ luôn khỏe đẹp, hạnh phúc!

- Tuy con là một đứa ít nói và không biết cách thể hiện cảm xúc nhưng trong lòng con lúc nào cũng thầm cảm ơn mẹ. Có lẽ đã rất lâu rồi con không nói rằng con rất yêu mẹ! Con cảm ơn mẹ! Con mong mẹ mãi mạnh khỏe, bình an và luôn thành công hơn trong công việc!

- Happy Mother's Day! Con biết rằng chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được những hi sinh, vất vả cùng tình yêu mà mẹ dành cho con. Nhân dịp Ngày của Mẹ 2023, con chỉ cầu mong mẹ của con luôn được bình an, khỏe mạnh. Mẹ phải sống thật lâu để cùng con tận hưởng những điều tuyệt vời mẹ nhé. Con yêu mẹ!

- Có mẹ, con sẽ chẳng cần phải trưởng thành đúng không ạ? Con rất tự hào và biết ơn vì được làm con của mẹ. Nếu có kiếp sau, con vẫn nguyện được làm con của mẹ. Chúc mẹ thật vui và hạnh phúc vào ngày lễ đặc biệt dành cho những người mẹ. Happy Mother's Day!

- Gửi mẹ yêu của con! Nhân “Ngày của mẹ” con không biết nói gì, chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Mẹ mãi là người quan trọng nhất trong cuộc đời con.

- Mẹ! Cảm ơn mẹ vì vẫn luôn là người yêu thương con, bao dung cho mọi lỗi lầm của con. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày của Mẹ.

- Mẹ ơi, con chưa từng nói một lần rằng con yêu mẹ, nói cảm ơn mẹ nhưng với con mẹ là nguồn động lực sống của con. Chúc mẹ của con mạnh khỏe và vui vẻ.

- Mẹ yêu ơi! Nhân ngày của Mẹ, con chỉ muốn nói một điều rằng “con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”. Con luôn tự hào vì được là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!

Lời chúc ngày của mẹ bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

- Thank you for being such a great mom, teacher and friend. Happy Mother’s Day!

Lời dịch: Cảm ơn vì mẹ đã trở thành một người mẹ, một cô giáo và một người bạn tuyệt vời. Chúc mẹ một ngày ý nghĩa.

- You are an angel, you make everything more beautiful and you are the most loving mother in this world. You mean so much to me… I love you, Happy Mother's Day.

Lời dịch: chính là thiên thần, mẹ khiến cho mọi thứ trở nên xinh đẹp hơn. Mẹ chính là người mẹ đáng yêu nhất trên đời này. Với con mẹ là điều quan trọng nhất, chúc mừng ngày của mẹ.

-  I hope to be a mother like you. Strong, inspiring, loving, devoted, wonderful and cool! Happy Mother’s Day.

Lời dịch: Con hy vọng trở thành người mẹ như mẹ. Mạnh mẽ, yêu thương, đầy cảm hứng và sống hết mực vì gia đình. Chúc mừng ngày của mẹ.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Pháp luật

Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...
 
Bắt cựu phó Vụ trưởng Bộ Công Thương vì nhận hối lộ
(Tieudung.vn) Bộ Công an đã khởi tố cựu Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương)...

Muôn màu

8 vật dụng cần có ở trong nhà để phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm
(Tieudung.vn) Bình chữa cháy, thiết bị báo cháy, búa thoát hiểm... là những vật dụng nhất định phải có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có thể đạt...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 21/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 21/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nên chú ý...

Du lịch - Ẩm thực

Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
 
Thương nhớ những ngày thu theo hương cốm xanh non vào phố
(Tieudung.vn) Trong cuộc sống hối hả vẫn có không ít người luôn trông ngóng, muốn cảm nhận hương cốm...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.95047 sec| 881.055 kb