Thứ 5, 23/03/2023, 04:53 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phó Thủ tướng Teo Chee Hean gặp gỡ Doanh nghiệp Singapore đang làm việc ở Việt Nam tại Estella Place

Phó Thủ tướng Teo Chee Hean gặp gỡ Doanh nghiệp Singapore đang làm việc ở Việt Nam tại Estella Place
(Tieudung.vn) - Phó Thủ tướng Singapore gặp gỡ Cộng đồng Doanh nghiệp và kiều bào Singapore đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam tại Estella Place - Trung tâm mua sắm mới của Keppel Land ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mô tả ảnh

Ông Linson Lim đang giới thiệu với Phó Thủ tướng Teo Chee Hean tác phẩm “Rẽ sóng Biển nhựa” - một tác phẩm nghệ thuật đã đạt được kỷ lục Guinness Thế giới cho nội dung “Tác phẩm tạo hình lớn nhất làm từ ống hút nhựa”.

Ngày 26/3/2019, ông Teo Chee Hean, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia Singapore đã đến Estella Place, trung tâm mua sắm mới của Keppel Land, tại quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến thăm của Phó Thủ tướng Teo Chee Hean được tiếp đón bởi ông Linson Lim, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, đồng thời là Đại diện của Tập đoàn Keppel tại Việt Nam. Tại Estella Place, Phó thủ tướng Teo Chee Hean đã gặp gỡ đại diện các thương hiệu Singapore như BreadTalk, Aspire Hub, và các thương hiệu đã có mặt tại Singapore như Pepper Lunch và Koi.

Tháp tùng Phó Thủ tướng Teo Chee Hean là bà Catherine Wong Siow Ping, Đại sứ Singapore tại Việt Nam và các thành viên thuộc đoàn đại biểu Quốc hội Singapore là Ông Patrick Tay và Ông Henry Hwek. 

Mô tả ảnh

Phó Thủ tướng Teo và phu nhân (bên phải Phó TT) cùng với bà Catherine Wong (thứ 3 bên phải), Đại sứ Singapore tại Việt Nam, các thành viên đoàn Đại biểu Quốc hội Singapore - Ông Patrick Tay (thứ 2 bên phải) và Ông Henry Kwek (đầu tiên bên trái) tại TTMS Estella Place, trung tâm mua sắm mới của Keppel Land.

Ông Linson Lim cho biết: “Keppel Land đã hiện diện tại Việt Nam từ đầu những năm 1990 và đã phát triển cùng với Việt Nam gần ba thập kỷ để trở thành một trong những nhà phát triển nước ngoài lớn nhất hiện nay.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản nước ngoài tiên phong, chúng tôi rất tự hào khi được góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Singapore khác đồng hành trong thời gian chúng tôi mở rộng quy mô và tiếp tục tham gia đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam”.

Tính đến nay, Keppel Land đã có 20 được cấp phép tại Việt Nam với danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Mô tả ảnh
Phó Thủ Tướng Teo và phu nhân cùng Đại sứ Singapore tại Việt Nam, bà Catherine Wong được ông Linson Lim tháp tùng tham quan TTMS Estella Place.

Vào tháng 12 năm 2018, Keppel Land đã khai trương Estella Place, trung tâm mua sắm ngoại vi đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho các gia đình thành thị. Trải rộng trên 5 tầng với 37.000m2 tổng diện tích sàn, Estella Place là khối đế bán lẻ của Estella Heights, chung cư cao cấp nằm trong khu dân cư nổi tiếng của phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Với tổng chi phí xây dựng khoảng 330 triệu đô la Mỹ, dự án Estella Heights và The Estella (dự án đã hoàn thành năm 2012) bao gồm 1.600 ngôi nhà đã được bán hết và bàn giao cho cư dân. Đặt chuẩn mực cho sự phát triển bền vững, The Estella là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore(BCA) trao tặng.

Estella Place nằm gần dự án Saigon Sports City, khu đô thị thông minh và bền vững rộng 64 ha mà Keppel Land đang hợp tác triển khai cùng Keppel Urban Solutions, Công ty chuyên về các giải pháp phát triển đô thị của Keppel. Saigon Sports City được định hướng phát triển thành một khu đô thị phức hợp sôi động đầu tiên của Việt Nam với các tiện nghi thể thao, , mua sắm và ẩm thực, và sẽ có khoảng 4.300 ngôi nhà cao cấp tại dự án được giới thiệu ra .

về Keppel Land

Keppel Land, Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một tập đoàn đa ngành cung cấp các giải pháp mạnh mẽ cho quá trình đô thị hóa bền vững, với các lĩnh vực kinh doanh chủ lực là dầu khí và hàng hải, bất động sản, cơ sở hạ tầng và đầu tư.

Là một công ty bất động sản toàn diện, Keppel Land cung cấp các giải pháp bất động sản sáng tạo, với một danh mục bất động sản chất lượng cao bao gồm các dự án dân cư, khu đô thị phức hợp và các dự án thương mại đoạt nhiều giải thưởng.

Công ty hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á với Singapore, Trung Quốc, Việt Nam là các thị trường trọng điểm, đồng thời tăng cường mở rộng hoạt động tại các thị trường Indonesia và Ấn Độ.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Nhận định

HoREA đề xuất gì về
(Tieudung.vn) Hiệp hội bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoREA) đề nghị Bộ Xây dựng xem xét không...
 
Xử lý nợ xấu bất động sản, bài học từ Trung Quốc?
(Tieudung.vn) Dự nợ tín dụng bất động sản (BĐS) ngày càng tăng cao trong bối cảnh thị trường tiếp...
 
Hưng Thinh Land ra mắt dự án Avatar Thu Duc - Giải pháp cho cách tiếp cận ngôi nhà đầu đời
(Tieudung.vn) Trung tuần tháng 3/2023 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land ra mắt...

Dự án – Nhà đẹp

Đồng Nai: Thanh tra Chính phủ chỉ rõ nhiều sai phạm tại dự án khu dân cư Phước Tân
(Tieudung.vn) Thanh tra Chính phủ vừa chỉ rõ hàng loạt sai phạm tại dự án khu dân cư và...
 
Trang trí nhà theo xu hướng mới
(Tieudung.vn) Một phong cách sống pha trộn giữa xu hướng cũ và mới, đây là lối sống mới trong...
 
Điều tra dấu hiệu sai phạm Dự án khu dân cư Long Phước của Công ty An Hưng Phát
(Tieudung.vn) Nguồn tin từ cơ quan chức năng, Công an tỉnh Đồng Nai vừa tiến hành điều tra, xác...

Phong thuỷ

Trang trí nhà theo xu hướng mới
(Tieudung.vn) Một phong cách sống pha trộn giữa xu hướng cũ và mới, đây là lối sống mới trong...
 
Những tuổi đại kỵ không nên xây nhà năm Quý Mão 2023
(Tieudung.vn) Xây dựng nhà cửa là một việc hệ trọng cần được tính toán kỹ lưỡng và chu đáo...
 
Không gian sống hoàn hảo theo phong cách 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cung hoàng đạo có thể giúp bạn tìm được ý tưởng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.37587 sec| 853 kb