Chủ nhật , 28/05/2023, 22:46 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vay tiền của Home Credit trong vòng 2 phút trên ứng dụng di động

Vay tiền của Home Credit trong vòng 2 phút trên ứng dụng di động
(Tieudung.vn) - Home Credit vừa giới thiệu tính năng đăng ký vay tiền mặt trực tuyến trên ứng dụng di động. Khách hàng có thể chủ động đăng ký vay tiền dễ dàng trong 2 phút, mọi lúc mọi nơi với thủ tục vô cùng đơn giản và có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Mô tả ảnh

Vay tiền của Home Credit trong vòng 2 phút trên ứng dụng di động.

Cụ thể, sau khi cài đặt ứng dụng Home Credit Vietnam, khách hàng ngay lập tức có thể kiểm tra các gói vay ưu đãi, chủ động lựa chọn số tiền vay (từ 10 đến 40 triệu VNĐ) (khách hàng mới – chưa từng vay với Home Credit) và hoàn tất đăng ký trong 2 phút. Đặc biệt đối với các khách hàng hiện hữu của Home Credit thỏa điều kiện thẩm định, kết quả phê duyệt khoản vay sẽ được thông báo ngay trên ứng dụng chỉ trong 0 phút (khách hàng có thể vay từ 5 triệu đến 200 triệu VNĐ). Với bước tiến này, Home Credit hiện là một trong những công ty có bước xét duyệt hồ sơ nhanh nhất trên .

Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ điện tử với Home Credit và chọn hình thức giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, khoản vay sau khi duyệt sẽ được chuyển trong 2 giờ đồng hồ. Các hình thức giải ngân khác mà khách hàng có thể lựa chọn bao gồm: nhận chuyển khoản qua ví điện tử Momo hoặc tiền mặt (*).

Chính thức ra mắt từ tháng 3/2017, tới nay ứng dụng di động của Home Credit Việt Nam đã hai năm liên tiếp nhận giải thưởng “Ứng dụng tài chính phổ biến nhất Việt Nam” vào năm 2017, 2018. Tính đến cuối tháng 4, 2019, ứng dụng đã có gần 4 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng iOS và Android.

“Là công ty tài chính tiêu dùng luôn tiên phong ứng dụng công nghệ, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cấp ứng dụng di động nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng “từ nhanh chóng sang tức thời”. Việc ra mắt tính năng đăng ký khoản vay trực tuyến là một bước tiến quan trọng trong quá trình tự động hóa 100% quy trình cho vay của Home Credit”, ông Dmitry Mosolov, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam cho biết.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.06834 sec| 805.227 kb