Thứ 4, 28/09/2022, 23:52 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hơn 40 học sinh ăn nhầm bột thông bồn cầu phải nhập viện cấp cứu

Hơn 40 học sinh ăn nhầm bột thông bồn cầu phải nhập viện cấp cứu
(Tieudung.vn) - 44 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 Trường Tiểu học xã Bắc An (thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương) phải nhập viện cấp cứu vì nghi ăn phải bột thông bồn cầu.

Chiều ngày 4/3, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đang điều tra làm rõ vụ ngộ độc tập thể do ăn nhầm bột thông bồn cầu tại Trường Tiểu học xã Bắc An (thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

Hơn 40 học sinh ăn nhầm bột thông bồn cầu phải nhập viện cấp cứu

Một vụ việc tương tự xảy ra trước đây, khi một em học sinh ăn nhầm bột rửa bồn cầu phải nhập viện cấp cứu (ảnh minh họa).

ban đầu, hồi 11h00 ngày 4/3, Công an thành phố Chí Linh nhận được tin báo về việc ngộ độc tập thể tại Trường Tiểu học xã Bắc An (TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

Ngay khi nhận được tin báo, Công an nhanh chóng đến trường xác minh, làm rõ. 

Bước đầu xác định ngày 4/3, giáo viên Cao Thị Hà mua 4 gói bột màu trắng dùng thông bồn cầu để ở gầm cầu thang của trường để tối mang về nhà thông tắc bể phốt.

Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 5 tưởng là loại bột ăn được nên lấy ra ăn, chia cho các bạn cùng lớp và các em khóa dưới. Vụ việc đã khiến 44 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trong trường có biểu hiện khó chịu, nôn mửa phải đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TP.Chí Linh.

Trong số những em này, có 22 em đã được chuyển lên cấp cứu tại đa khoa tỉnh Hải Dương, các cơ sở y tế đang tích cực theo dõi và chăm sóc cho các cháu.

Lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng khắc phục hậu quả, xác minh và làm rõ vụ việc nghiêm trọng.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.20859 sec| 800.203 kb