Thứ 4, 28/09/2022, 16:41 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hàng chục học sinh lớp 2 nhập viện sau khi ăn sinh nhật tại lớp

Hàng chục học sinh lớp 2 nhập viện sau khi ăn sinh nhật tại lớp
(Tieudung.vn) - Sau khi ăn sinh nhật bạn tổ chức tại lớp với bánh kem, bông lan trứng muối, trà sữa... 38 học sinh lớp 2 nhập viện vì đau bụng, nôn ói.

Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, vào lúc 10 giờ 30 ngày 15/3, bệnh viện đã tiếp nhận 38  học sinh lớp 2A5, Trường Tiểu học Trường Sơn (phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa) có biểu hiện ói mửa, tiêu chảy sau khi ăn một số tại tiệc sinh nhật tổ chức tại lớp học.

Theo bác sĩ phòng cấp cứu, các em học sinh nhập viện với tình trạng giống nhau là nôn, đau bụng, tiêu chảy. Đến 12 giờ trưa nay, một số em vẫn đang phải điều trị như uống thuốc giảm đau, truyền dịch, nước bù và men tiêu hóa. Trong đó, có 14 học sinh bị nhẹ, sau khi nhập viện đã ổn, bệnh viện đang hoàn tất hồ sơ cho về nhà. Riêng số còn lại vẫn phải theo dõi thêm.

Hàng chục học sinh lớp 2 nhập viện sau khi ăn sinh nhật tại lớp

Hàng chục học sinh lớp 2 nhập viện sau khi ăn sinh nhật tại lớp.

ban đầu, sau giờ học buổi sáng 15/3, một học sinh của lớp 2A5 tổ chức sinh nhật tại lớp. Phụ huynh của em học sinh này mang bánh kem chà bông trứng muối, trà sữa, bánh kem nhỏ để con mình tổ chức sinh nhật, mời các bạn trong lớp ăn.

 Sau khi ăn được khoảng 15 phút thì một học sinh có biểu hiện buồn nôn, đau bụng. Lần lượt, nhiều em khác cũng có triệu chứng tương tự nên giáo viên chủ nhiệm cùng nhà trường đã đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Hàng chục học sinh lớp 2 nhập viện sau khi ăn sinh nhật tại lớp

Một số em được về nhưng nhiều em phải nhập viện theo dõi thêm​.

Phụ huynh có con tổ chức sinh nhật tại lớp 2A5 cho hay, bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa được chị mua ở một tiệm bánh quen tại thành phố Bà Rịa, còn bánh kem nhỏ mua ngay gần trường tiểu học Trường Sơn.

Hiện nay, cơ quan chức năng đang giám định các mẫu bánh kem, bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa học sinh đã dùng, tìm nguyên nhân.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.91963 sec| 805.063 kb