Thứ 6, 22/11/2024, 02:20 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Dòi bò ngoe nguẩy trong suất bánh mì pate chảo Cột Điện Quán

Dòi bò ngoe nguẩy trong suất bánh mì pate chảo Cột Điện Quán
(Tieudung.vn) - Dù đã lên tiếng xin lỗi và tạm dừng hoạt động ngay sau khi xảy ra sự cố pate lúc nhúc dòi, tuy nhiên quán ăn bánh mì chảo tại Thái Bình vẫn khiến các thực khách ám ảnh.

Trên mạng xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại suất ăn với pate có dòi vẫn còn đang ngọ nguậy. Thực khách sau khi phát hiện đã rời đi, từ chối dùng bữa dù nhân viên ngỏ ý đổi đồ mới.

Ngay sau sự cố này, hệ thống bánh mì chảo Cột Điện Quán ra thông báo về việc đình chỉ hoạt động đối với cơ sở Cột Điện Quán chi nhánh Thái Bình cho đến khi làm rõ nguyên nhân của việc không đảm bảo vệ sinh an toàn gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Dòi bò ngoe nguẩy trong suất bánh mì pate chảo Cột Điện Quán

Suất ăn với pate có dòi vẫn còn đang ngọ nguậy

Theo thông báo, đại diện Cột Điện Quán gửi lời xin lỗi tới các khách hàng của cơ sở Cột Điện Quán chi nhánh Thái Bình trước những trải nghiệm không tốt khi tới ăn tại cơ sở thuộc hệ thống này.

Chuỗi cửa hàng bánh mì chảo Cột Điện Quán khẳng định đã có hướng dẫn và yêu cầu về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như chất lượng đồ ăn/đồ uống, nhưng cơ sở Thái Bình đã không tuân thủ các nội quy, yêu cầu nên dẫn tới việc gây ra hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng tới khách hàng.

Trước mắt, cơ sở Cột Điện Quán chi nhánh Thái Bình sẽ đóng cửa để khắc phục tình hình và chỉ được hoạt động trở lại khi cán bộ giám sát của chuỗi tới thanh tra, xác nhận đủ điều kiện hoạt động.

Trên Fanpage Cột Điện Quán - Thái Bình, đại diện cơ sở này cũng nhận trách nhiệm khi để xảy ra sự cố đáng tiếc và gửi lời xin lỗi đến 3 vị khách gặp phải trải nghiệm không tốt về quán cũng như tất cả các khách hàng khác.

Cơ sở Cột Điện Quán chi nhánh Thái Bình đã tạm dừng hoạt động sau sự cố. Ảnh Minh Toàn 

Cơ sở Cột Điện Quán chi nhánh Thái Bình đã tạm dừng hoạt động sau sự cố. Ảnh: Minh Toàn 

Theo đại diện cơ sở này, miếng pate bị hỏng là do cơ sở không quản lý sát sao và cho biết pate sử dụng là loại đóng khuôn được cấp đông, chỉ khi sử dụng mới lấy từ tủ cấp đông ra cắt và rán.

Loại pate quán sử dụng cũng được nhập từ trên tổng hệ thống bánh mì chảo (B) được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, được kiểm định. Tuy nhiên, lỗi sai là do công tác quản lý nhân viên, quản lý quán chưa tốt, để xảy ra sự việc trên.

Cũng theo đại diện cơ sở, cửa hàng đang rà soát và cho làm vệ sinh, khử trùng sạch sẽ khu bếp ăn cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, cơ sở này thông báo tạm dừng hoạt động cho đến ngày 12/5 để tổng vệ sinh lại cửa hàng.

Hiện, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Bình đang cử cán bộ đi điều tra, xác minh cụ thể trước khi có hình thức xử lý.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »
Liên kết hữu ích

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.40218 sec| 803.586 kb