Thứ 5, 09/02/2023, 12:56 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cây xăng bán xăng pha nước, hàng loạt xe chết máy

Cây xăng bán xăng pha nước, hàng loạt xe chết máy
(Tieudung.vn) - Sáng ngày 16/1, nhiều xe môtô của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị sau khi đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu số 7 thì bị gặp sự cố xe ngừng hoạt động.

Sáng ngày 16/1, nhiều xe môtô của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị sau khi đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu số 7 thuộc Công ty Xăng dầu Quảng Trị, tại Km8 Quốc lộ 9, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị thì bị gặp sự cố xe ngừng hoạt động.

Cây xăng bán xăng pha nước, hàng loạt xe chết máy

Cơ quan chức năng và Cty Xăng dầu Quảng Trị lấy mẫu xăng tại bồn chứa để kiểm tra

Cụ thể, Anh Đoàn Quốc Tuấn (SN 1990, trú tại Cam Hiếu, Cam Lộ, Quảng Trị) đổ 20 nghìn xăng tại cửa hàng xăng dầu nói trên lúc 7h15 sáng 16/1. Sau đó, xe chạy được quãng đường tầm 700m thì có hiện tượng giật giật rồi tắt máy. Anh Tuấn không rõ chuyện gì xảy ra, đã đẩy xe đến quán sửa xe ven đường.

“Lúc vào đó, có gần 10 chiếc xe cũng bị tắt máy tương tự, và trùng hợp là trước đó đã đổ xăng tại cây xăng số 7” – anh Tuấn, nói.

Thợ sửa cho biết, xe tắt máy là do có nước ở trong bình xăng nên anh Tuấn dắt xe môtô BKS 74F2-5415 đến cửa hàng xăng dầu, yêu cầu làm rõ. Tại đây, nhân viên cây xăng nhận trách nhiệm về việc trong xăng có nước, và hứa sẽ đền bù thiệt hại.

Anh Tuấn bức xúc: “Cửa hàng xăng dầu đã thừa nhận là có nước trong bồn xăng tại cây xăng. Đây là sự cố, cây xăng có vấn đề, họ đã nhận trách nhiệm và bồi thường thiệt hại tiền xăng và tiền sửa xe. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ vấn đề này".

Ngay trong buổi sáng nay, bộ phận kỹ thuật Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã đến mở bình chứa xăng lấy mẫu trước sự chứng kiến của Công an huyện Cam Lộ và cơ quan chức năng. 

Trước mắt, cơ quan chuyên môn xác định trong xăng có lẫn nước. Đây là nguyên nhân khiến xe bị chết máy sau khi đổ xăng.

Đại diện Công ty Xăng dầu Quảng Trị cho biết đã cho dừng hoạt động cây xăng số 7 để kiểm tra. “Việc phản ánh nước có trong xăng là có, nhưng cố ý hay vô ý thì phải kiểm tra mới biết” – vị lãnh đạo này nói.

Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục xử lý.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.69289 sec| 804.797 kb