Thứ 5, 08/06/2023, 13:18 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Những điện thoại Pixel nào có thể tải xuống Android 12 Beta?

Những điện thoại Pixel nào có thể tải xuống Android 12 Beta?
(Tieudung.vn) - Google vừa chính thức phát hành phiên bản Android 12 Beta và dưới đây là danh sách những điện thoại Pixel có thể tải xuống bản cập nhật này.

Theo PhoneArena, Android 12 đã chính thức được công bố trong sự kiện I/O 2021 của Google, mang đến thiết kế Material New đầy màu sắc và nhiều thay đổi thú vị hơn. Những người tò mò muốn dùng thử phiên bản này giờ đây đã được toại nguyện.

Bạn cần một chiếc điện thoại đủ điều kiện để tải về bản cập nhật. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc chạy phiên bản Android beta dành cho nhà phát triển không phải là một ý tưởng hay trừ khi bản thân bạn thực sự là một nhà phát triển Android. Phiên bản beta có thể không ổn định vì vậy bạn phải chịu các rủi ro khi tải về và cài đặt chúng. Nếu không quá gấp, bạn có thể chờ đến cuối năm nay để sử dụng phiên bản Android 12 chính thức.

android 12 beta, điện thoại pixel

Những điện thoại Pixel nào có thể cài Android 12 Beta?

Trong sự kiện I/O, Google đã thông báo rằng những điện thoại thông minh đầu tiên nhận được bản cập nhật Android 12 Beta. Và không có gì ngạc nhiên khi nó là các thiết bị Pixel, bao gồm: Google Pixel 3, Pixel 3 XL, Pixel 3a, Pixel 3a XL, Pixel 4, Pixel 4 XL, Pixel 4a, Pixel 4a (5G) hoặc Pixel 5.

android 12 beta, điện thoại pixel

Cách cài đặt Android 12 Beta

Một lần nữa, bạn không nên cài đặt phần mềm beta trừ khi bạn là nhà phát triển. Nếu quyết tâm, bạn có thể tải phiên bản mới từ trang này. Google đã cung cấp các bản tải xuống khác nhau cho từng điện thoại Pixel đủ điều kiện.

Sau đó, bạn cần bật USB Debugging trên điện thoại thông minh Pixel của mình thông qua menu “Developer”. Kết nối điện thoại với của bạn qua USB và trên máy tính của bạn, điều hướng đến trang Android Flash Tool của Google. Công cụ Android Flash sẽ hướng dẫn bạn phần còn lại.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47728 sec| 762.016 kb