Thứ 6, 22/09/2023, 09:08 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

BlackBerry tung video quảng cáo cho BlackBerry Evolve và Evolve X trước giờ 'G'

BlackBerry tung video quảng cáo cho BlackBerry Evolve và Evolve X trước giờ 'G'
(Tieudung.vn) - BlackBerry Evolve và Evolve X sẽ được gọi là BlackBerry Ghost và Ghost Pro tại các thị trường ngoài Ấn Độ.

BlackBerry Evolve, blackberry Evolve X, BlackBerry Ghost, Ghost Pro,

Chiếc BlackBerry Evolve và Evolve X với màn hình cảm ứng hoàn toàn (không có phím vật lý) sẽ được công bố chính thức vào ngày 2 tháng 8 (ngay mai). 2 thiết bị này có tên mã là Ghost và Ghost Pro và được sản xuất bởi Optiemus Infracom của Ấn Độ.

Những chiếc điện thoại này được cho là có màn hình với tỷ lệ 18:9 và đều sở hữu viền mỏng theo đúng trào lưu hiện nay trên smartphone cao cấp. Ngoài ra, hệ thống camera kép ở phía sau sẽ được tăng cường khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và zoom quang. Cả 2 sẽ được trang bị một thỏi pin có dung lượng 4000 mAh.

Video  BlackBerry Evolve và Evolve X của Dâu Đen:

Hôm thứ ba, BlackBerry Mobile Ấn Độ đã phát hành một video teaser cho Evolve và Evolve X để xác nhận ngày ra mắt ngày 2 tháng 8. Mặc dù toàn bộ clip chỉ dài 19 giây nhưng người xem cũng kịp thời gian để nhìn thấy mặt sau của Evolve và Evolve X lần đầu tiên. Nó cũng tiết lộ camera kép của 2 thiết bị sẽ được xếp theo chiều dọc.

Một nguồn tin trước đó khẳng định Evolve và Evolve X sẽ có mặt ở Ấn Độ và một số thị trường châu Á khác. Tại các thị trường ngoài Ấn Độ, bộ đôi này sẽ được bán ra với tên gọi BlackBerry Ghost và Ghost Pro.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.83321 sec| 756.68 kb