Thứ 3, 09/08/2022, 13:49 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Apple trì hoãn phát hành loa thông minh HomePod tới đầu năm 2018

Apple trì hoãn phát hành loa thông minh HomePod tới đầu năm 2018
(Tieudung.vn) - Kế hoạch trước đây của Apple là bán ra HomePod vào tháng 12 năm nay, nhưng vì một số lý do, Apple đã trì hoãn bán ra HomePod cho đến đầu năm 2018.

Nếu định mua HomePod vào tháng sau theo kế hoạch trước đây của Apple thì có lẽ bạn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Trong một tuyên bố mới đây, Apple nói rằng “chúng ta cần thêm thời gian đến khi nó sẵn sàng cho khách hàng”.

HomePod, apple hoàn bán HomePod, loa thông minh homepod

Trước đó, HomePod – chiếc loa thông minh đầu tiên của Apple – đã được Apple lên kế hoạch phát hành trong tháng tới với giá 349 USD (7,9 triệu đồng). Nhưng vì một số lí do, bây giờ Apple nói rằng thiết bị sẽ chính thức lên kệ từ đầu năm tới (2018).

HomePod được Apple thiết kế với mục tiêu trở thành một phiên bản cao cấp của chiếc loa thông minh đầu tiên được tạo ra bởi Amazon là Amazon Echo. Về hình thức cơ bản, loa thông minh sẽ được kết nối và điều khiển thông qua một trợ lí ảo. Amazon đã tạo ra Alexa cho Echo và trợ lí ảo này đã trở thành của làng công nghệ trong năm 2017.

Bên cạnh việc sử dụng trên các thiết bị Echo, Alexa hiện có thể được tìm thấy trên HTC U11, Huawei Mate 9 và được tích hợp vào một mô đun Moto Mod dành cho các thiết bị cầm tay Moto Z.

Apple HomePod sử dụng Siri làm trợ lý ảo. Nó có khả năng phát nhạc, , cập nhật điểm số, kết quả các trận đấu thể thao, thời tiết, thông tin chuyến bay và nhiều thứ khác liên quan đến các hoạt động hàng ngày của người dùng. Bạn cũng có thể bật hoặc tắt bất kỳ thiết bị thông minh nào trong nhà thông qua HomePod.

HomePod sử dụng chip A8 xuất hiện lần đầu tiên trên Apple iPhone 6. Apple HomePod được trang bị 7 loa vệ tinh và 1 loa âm trầm cho âm thanh 360 độ. Chiếc loa này nhận thức được vị trí của nó và điều chỉnh âm thanh cho phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất. Và nếu bạn đặt hai HomePod trong cùng một phòng, cả hai sẽ nhận thức được sự hiện diện của người khác và sẽ kết hợp với nhau để cải thiện khả năng của 2 thiết bị.

Đại diện Apple cho biết: “Chúng tôi không thể chờ đợi để mọi người trải nghiệm HomePod, loa không dây đột phá của Apple cho ngôi nhà, nhưng chúng tôi cần thêm ít thời gian trước khi nó sẵn sàng cho khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ bắt đầu bán ra tại Mỹ, Anh và Úc vào đầu năm 2018”.

Bên cạnh Amazon Echo, còn nhiều loa thông minh đã và chuẩn bị có mặt trên như Google Home, Microsoft Invoke và các mẫu sắp tới của Samsung (sử dụng Bixby) cùng Sony.

Tags:
PhoneArena
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.25541 sec| 761.695 kb