Thứ 5, 30/03/2023, 03:01 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Uống nước đá giúp tan mỡ bụng

Uống nước đá giúp tan mỡ bụng
(Tieudung.vn) - Chỉ đơn giản bằng cách uống nước đá bạn có thể giúp làm tan mỡ bụng tại nhà.

Ví sao nước dá có thể ?

nước đá
Nước dá lạnh giúp bạn giảm mỡ bụng tại nhà nhanh .

Sở dĩ đá lạnh có giảm mỡ bụng vì nó có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn nhằm điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường. Việc đốt cháy năng lượng này nếu diễn ra đều đặn, thường xuyên và đúng cách sẽ khiến bạn giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng hay bất kì vị trí nào trên cơ thể.

Giảm cân bằng nước đá

Qua rất nhiều nghiên cứu cho thấy trung bình cứ uống 250ml nước lạnh bạn có thể đốt cháy 7 calo. Như vậy, chỉ cần uống 10 cốc nước lạnh sẽ tiêu hao 490 calo.

Trong cơ thể chúng ta, chiếm tới 70% là nước, đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là chất xúc tác hỗ trợ quá trình diễn ra nhanh hơn. Hàng ngày bạn chỉ cần bổ sung khoảng 1 lít nước lạnh, sẽ góp phần hạn chế chứng thèm ăn, tạo cảm giác no bụng, làm đầy da dày vô cùng hữu hiệu. Đồng thời nó cũng giúp các bộ phận khác như gan, thận hoạt động được tốt hơn.

Ngoài uống đá lạnh nên kết hợp chườm nguyên liệu này lên các bộ phận mà bạn muốn giảm cân. Lưu ý: Để tránh cơ thể tiếp xúc đột ngột với nhiệt độ thấp hãy mặc 1 chiếc áo thun mỏng hoặc đắp chiếc khăn mềm để ngăn cách đá lạnh với da trong khoảng vài phút. Áp dụng công thức này trong một thời gian ngắn để cảm nhận sự thay đổi một cách rõ rệt.

Lưu ý khi giảm cân bằng nước đá 

Cần lưu ý với bạn là cách giảm mỡ bụng bằng nước đá như trên nếu không áp dụng đúng cách sẽ gây ra những tác dụng phụ nhất định, và đặt biệt là không phù hợp với những người mắc bệnh về dạ dày. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao. Hiện nay, Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ 2016 của Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và độ an toàn.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.03125 sec| 773.008 kb