Thứ 6, 29/09/2023, 04:31 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sol Thái Lan ra mắt các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam

Sol Thái Lan ra mắt các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam
(Tieudung.vn) - Với mục tiêu đưa các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm, cà phê… vào thị trường Việt Nam, Sol Corporation International Co.,Ltd - một Công ty đến từ Thái Lan đã chính thức ra mắt và phân phối các sản phầm của mình vào thị trường Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình: Giao lưu báo chí - Văn hoá & Thành tựu khoa học Tập đoàn Sol Thái Lan - Sol Việt Nam diễn ra từ ngày 25-27/5/2023 tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Ngày 26/5, Sol Corporation International Co.,Ltd (Sol Thái Lan) đã chính thức ra mắt và phân phối các sản phẩm của mình tại Việt Nam thông qua thông qua Công ty CP Hóa mỹ phẩm quốc tế Sol (Sol Coporation), với mỗi dòng sản phẩm được phân phối bởi một công ty tại Việt Nam. Chia sẻ về định hướng của Công ty trong buổi ra mắt, bà Bùi Thị Thu Trang, Tổng Giám đốc Sol Coporation cho biết, Công ty CP Thương mại Dịch vụ Solcare and Academy (Sol care) - phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Tập đoàn SOL Thái Lan; Công ty CP Solhair And Academy (Sol hair) – phân phối các sản phẩm về chăm sóc tóc; Công ty CP thương mại và sản xuất coffee Sol (Sol coffee) – phân phối các sản phẩm cà phê; Công ty CP Sol Skin & Academy (Sol skin) – phân phối các sản phẩm chăm sóc da; Công ty CP TM DV Sol Home (Sol home) – chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp và Sol Truyền thông (Sol Media).

Sol Thái Lan ra mắt các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam

Tiến Sĩ Pichait Palanugool - Chủ tịch Bangkok Assay, Giám đốc điều hành Công ty TNHH AD Nano phát biểu tại chương trình

Cũng tại sự kiện này, Sol Coporation đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác: Công ty cổ phần Bách Gia Trăm Họ, Công ty Cổ phần TM - XNK Lĩnh Nam Group, Tập đoàn View up Global, Công ty New world Academy

Bà Bùi Thị Thu Trang CEO Sol Corporation nhấn mạnh rằng, Sol Việt Nam sẽ kết nối đưa đến người Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ những sản phẩm của thành tựu khoa học mang đến , sắc đẹp và sự an vui. “Đây cũng là một chương trình vô cùng đặc biệt, nơi chứng kiến sự gặp mặt, giao lưu, tọa đàm báo chí với các tập đoàn: Wealth Power Group Việt Nam, Tập đoàn Assay Bangkok và Công ty cổ phần hóa mỹ phẩm Sol cùng nhiều đơn vị lớn khác...cùng nhau , lắng nghe và thảo luận các chủ đề văn hóa, thành tựu khoa học”, bà Trang chia sẻ.

Sol Thái Lan ra mắt các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam

Bà Bùi Thị Thu Trang CEO Sol Corporation phát biểu tại chương trình

Được biết, Sol Thái Lan là một trong những công ty tư nhân của gia đình Tiến Sĩ Pichait Palanugool, được điều hành bởi con gái ông là bà Khun Tip. Tiến Sĩ Pichait Palanugool hiện là Chủ tịch Bangkok Assay, Giám đốc điều hành Công ty TNHH AD Nano. Ở tuổi 82 ông vẫn đầy nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng cố gắng trở thành một CEO, huấn luyện viên và nhà từ thiện tốt hơn và không bao giờ ngừng cố vấn cho người khác với sứ mệnh tìm kiếm bất kỳ và tất cả các thông tin về sức khỏe và hạnh phúc.

Sol Thái Lan ra mắt các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam

Bà Khun Tip CEO Sol Corporation International chia sẻ tại chương trình

Tiến sĩ Palanugool là một doanh nhân kiêm nhà từ thiện, ông và công ty đã tặng cho 10 trường tiểu học và trung học ở thành phố Iloilo, Philippines từ năm 2014. Ông đã cấp máy lọc nước đến các trường học khác nhau để đảm bảo rằng học sinh được bảo vệ khỏi bẩn nước khi đến thăm Philippines vào năm 2014. Ông được trao giải thưởng để công nhận sự gương mẫu và những đóng góp xứng đáng cho sự tiến bộ của khoa học thuần túy và những thành tựu và đóng góp nhân đạo cá nhân cho cộng đồng.

Sol Thái Lan ra mắt các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam

 Tiến Sĩ Pichait Palanugool và bà  Khun Tip chứng kiến bà Bùi Thị Thu Trang trao 6 logo độc quyền cho 6 thương hiệu Sol tại Việt Nam

Sau hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, bà Khun Tip đã có được kiến thức chuyên môn đáng kể về vàng và kim loại quý, đồng thời có khả năng tạo ra những cải tiến mới cho ngành công nghiệp này, bà chuyển sang lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng mới bằng cách thành lập SOL Corporation International Co.,Ltd vào năm 2010. Ban đầu, công ty tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng các công nghệ tiên tiến và các đổi mới có uy tín. Trong năm đầu tiên hoạt động, công việc kinh doanh của bà đã tạo ra doanh thu hơn 250 triệu Baht.

Sol Thái Lan ra mắt các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam

Các sản phẩm làm đẹp của Sol Corporation International

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.56274 sec| 778.141 kb