Chủ nhật , 28/05/2023, 07:34 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Quy trình báo động đỏ" giành giải nhất Giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh

"Quy trình báo động đỏ" giành giải nhất Giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh
(Tieudung.vn) - "Quy trình báo động đỏ” của Bệnh viên Nhi đồng 1 TP.HCM đã giành giải nhất Giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh lần thứ nhất năm 2016.

Sáng 10-2, tại BV Nhi đồng TP.HCM, lần đầu tiên Sở Y tế TP.HCM công bố Giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh. Sau hơn một tháng đánh giá, lựa chọn trong tổng số 120 sản phẩm của 35 bệnh viện tham dự, sản phẩm "Quy trình đỏ" của Nhi đồng 1 đã xuất sắc giành giải nhất. Hai giải nhì thuộc về "Khoa khám bệnh thông minh" của Bệnh viện Nhân dân Gia Định và "Bệnh án điện tử" của Bệnh viên quận Thủ Đức.

Mô tả ảnh
"Quy trình báo động đỏ" của BV Nhi Đồng 1 TP.HCM đạt giải nhất Giải thưởng khám chữa bệnh lần 1 nắm 2016.

Ba giải ba được trao cho “Phòng khám Đa khoa vệ tinh tại Trạm Y tế" của Bệnh viên quận Thủ Đức, “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý sử dụng kháng sinh” của Bệnh viên Nhân dân Gia Định và “Chương trình giám sát trực tuyến kê đơn thuốc” của Bệnh viện Nhi đồng 1. Sáu giải khuyến khích được trao cho các Bệnh viện khác trên địa bàn TP.HCM.

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS-TS-BS Tăng Chí Thượng - Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, nhấn mạnh cuộc thi này ngoài đẩy mạnh hoạt động khám chữa bệnh cũng như tăng cường sức sáng tạo của các bệnh viện còn giúp các bệnh viện trao đổi với nhau. Dự kiến giải thưởng sẽ được tổ chức ba năm một lần, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Mô tả ảnh
Dự kiến giải thưởng sẽ được tổ chức ba năm một lần, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh nhằm công nhận và giới thiệu, nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo và hiệu quả của các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Thành phố đến tất cả bệnh viện trên địa bàn Thành phố, hướng đến làm tăng sự hài lòng của người bệnh. Đây là một trong những hoạt động trong hàng loạt chương trình hành động nâng cao năng lực quản lý chất lượng Bệnh viện giai đoạn từ 2015 – 2025 của ngành y tế Thành phố.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.09797 sec| 774.531 kb