Thứ 2, 29/05/2023, 00:25 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Quảng cáo thời trang trẻ em khiêu gợi, Zara bị chỉ trích

Quảng cáo thời trang trẻ em khiêu gợi, Zara bị chỉ trích
(Tieudung.vn) - Mới đây, thời trang Zara đã phải xóa ảnh trên Instagram của hãng vì quảng cáo thời trang trẻ em bị cho là phản cảm.

Mới đây, thương hiệu bán lẻ nổi tiếng Zara vừa gây lên cuộc tranh luận gay gắt khi bức hình trong chiến dịch BST dành cho trẻ em của hãng bị chỉ trích là quá khêu gợi, không phù hợp với trẻ nhỏ. 

Theo đó, vào cuối tuần trước, Zara vừa tung ra loạt ảnh quảng cáo mới trong BST dành cho trẻ em được chụp bởi nhiếp ảnh gia Fabien Baron. Trong loạt ảnh này, có bức hình một bé gái mặc bộ váy liền in hoa đang tạo dáng trên bãi biển và trên giường. 

zara
 
zara
Bức ảnh của hãng  Zara bị chỉ trích.

Nhiều người cho rằng bộ váy liền in hoa này được thiết kế quá ngắn, nó phù hợp với người trưởng thành hơn là dành cho những đứa trẻ. Bên cạnh đó, cách tạo dáng của nhí trên bãi biển và trên giường cũng khá phản cảm, hoàn toàn không thích hợp để xuất hiện trong một BST dành cho trẻ em.

Trước phản ứng dữ dội của dư luận, những hình ảnh này đã được Zara nhanh chóng xóa bỏ khỏi Instagram của hãng.  Tuy nhiên có lẽ Zara sẽ ít nhiều bị 'mất điểm' trong mắt khách hàng vì những hình ảnh quảng bá như thế này.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.91755 sec| 768.445 kb