Thứ 2, 29/05/2023, 00:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ăn mặc quá gợi cảm trên truyền hình MC thể thao bị chỉ trích

Ăn mặc quá gợi cảm trên truyền hình MC thể thao bị chỉ trích
(Tieudung.vn) - MC Diệu Linh bị nhiều khán giả chỉ trích vì mặc chiếc áo quá sexy khi dẫn chương trình thể thao.

Mới đây, hình ảnh nữ Diệu Linh của chương trình thể thao của kênh Bóng đá TV trên truyền hình cáp gây chú ý vì khi lên sóng. Nữ MC truyền hình diện áo vest hồng bên ngoài, bên trong là chiếc áo ren màu đen trễ nải.

diệu linh
Hình ảnh MC Diệu Linh trên truyền hình bị nhiều người cho là quá sexy.

Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng bàn nếu như thiết kế ren này không bị đánh giá lộ liễu. Bộ trang phục này trở thành tâm điểm bình luận gây tranh cãi cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bộ trang phục không phù hợp khi lên dẫn chương trình như: “Lên sóng mà mặc như đi chơi”, “MC truyền hình quốc gia mà mặc hớ hênh như thế này cũng được sao?", "Càng ngày các cô MC dẫn chương trình càng mặc không phù hợp"... là những bình luận của một số người dùng mạng dành cho nữ BTV Diệu Linh.

Trên trang cá nhân, Diệu Linh cũng thường xuyên khoe ảnh đi chơi với bạn bè cho thấy cô sở hữu một phong cách thời trang khá sexy.

diệu linh
 
diệu linh
Hình trên trang cá nhân của Diệu Linh.

Diệu Linh từng quan điểm trên trang cá nhân:"Làm người thì không nhất thiết cứ phải quan tâm đến lời bình phẩm của người khác. Người hiểu bạn thì không cần giải thích, người không hiểu bạn thì giải thích lại càng mất công. Làm tốt những gì mình nên làm, đó mới là điều trọng yếu".

Sinh ra và sống ở Hà Nội, Diệu Linh từng dẫn chương trình: Bóng đá TV của VTV Cab 16, Bản tin Thể thao - VTC3, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN, Xổ số kiến thiết miền Bắc - VTC9,... Trước khi bén duyên với nghề MC và biên tập viên truyền hình, cô tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.16234 sec| 773.523 kb