Thứ 7, 23/09/2023, 20:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đắp hành tây vào chân trước khi ngủ bạn sẽ thấy điều "thần kỳ"

Đắp hành tây vào chân trước khi ngủ bạn sẽ thấy điều "thần kỳ"
(Tieudung.vn) - Bạn chỉ cần sử dụng hành tây đắp vào chân trước khi đi ngủ sẽ phòng chống được rất nhiều bệnh.

Các chuyên gia khuyên nên đặt hành tây vào tất khi đi ngủ như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Hành tây chứa nhiều lưu huỳnh - chất chống oxy hóa cực mạnh góp phần tích cực trong việc tái sử dụng những chất oxy hóa đã tiêu hao, hỗ trợ tạo glutathione – một chất oxy hóa nhằm ngăn ngừa thiệt hại cho các thành phần tế bào quan trọng, gây ra bởi các gốc tự do, peroxit, peroxit lipid và các kim loại nặng.

Tại sao nên đặt hành tây dưới gan bàn chân?

hành tây
Sử dụng hành tây đắp vào chân sẽ phòng được nhiều bệnh.

Có hơn 7.000 đầu dây thần kinh nằm trên đôi chân của chúng ta và một số điểm cụ thể trên bàn chân có liên quan trực tiếp đến các cơ quan khác của cơ thể, chẳng hạn như não, gan, và tim. Vì vậy, ngay sau khi hành tây được tiếp xúc với bàn chân, dược tính của nó có thể được đưa đến nhiều bộ phận khác trong cơ thể.

Nếu bạn đặt một lát hành tây ở gan bàn chân rồi cố định bằng vớ ở bên ngoài trước lúc đi ngủ, nó sẽ tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng và vi rút gây bệnh trong cơ thể và từ đó giúp điều trị triệu chứng cảm lạnh và cúm. Bạn cũng có thể thử điều này bằng một bọc nhựa thay vì một chiếc vớ. Nó sẽ đảm bảo có hiệu quả ngay sáng hôm sau.

Khi cơ thể có dấu hiệu nhiễm trùng, các hạch bạch huyết sẽ sưng lên, Tiến sĩ Lauren Feder, tác giả của quyển Natural Baby and Childcare, hành tây có thể giúp đỡ rất nhiều trong nhiều trường hợp bệnh khác nhau, trong đó có cả sưng hạch bạch huyết.

"Ngoài việc điều trị cảm lạnh, hành tây  được đắp ở gan bàn chân có thể được sử dụng cho bệnh đau tai, mọc răng và nhiễm trùng bàng quang.", Tiến sĩ Lauren Feder . Phương pháp dùng hành tây thanh lọc cơ thể đã được khá nhiều người áp dung và tất cả họ đều cho rằng đây là phương pháp hiệu quả cao. Hơn nữa, nó cũng có thể được sử dụng cho trẻ nhỏ chứ không chỉ dành cho người lơn.

Cách đặt hành tây vào lòng bàn chân 

Bước 1: Cắt hành tây thành từng lát (bạn có thể dùng hành đỏ hoặc trắng nhưng phải đảm bảo đó là loại hữu cơ)

Hành được trồng bằng phương pháp hữu cơ sẽ không có thuốc trừ sâu và hóa chất. Nhờ đó, bạn sẽ không bị những phụ mà hóa chất có thể gây ra.

Bước 2: Đặt lát hành dưới gan bàn chân và đi tất hoặc buộc chặt bằng vải sạch trước khi đi ngủ.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.99256 sec| 773.68 kb