Thứ 6, 03/02/2023, 23:50 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Dành 3 phút làm điều này mỗi ngày sau đúng 1 tuần bao nhiêu mỡ thừa cũng biến mất

Dành 3 phút làm điều này mỗi ngày sau đúng 1 tuần bao nhiêu mỡ thừa cũng biến mất
(Tieudung.vn) - Dành 3 phút làm điều này mỗi ngày sau đúng 1 tuần bao nhiêu mỡ thừa cũng biến mất nhanh hơn cả thẩm mỹ.

Mô tả ảnh
 

Không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho những bài tập phức tạp, tốn sức. Chỉ cần một cái khăn hay một động tác đơn giản bạn đã có thể một cách hiệu quả. Hãy học ngay hai cách giảm cân dưới đây của người Nhật:

Giảm cân với khăn

Bạn nắm hai đầu 1 cây gậy hoặc một chiếc khăn tắm và vẽ thành hình số 8. Dùng phần lớn thân trên để vẽ hình, đồng thời giữ chân yên vị trên sàn nhà, không di chuyển. Cố gắng không xoay hông quá nhiều, chỉ xoay bụng thôi.

Thực hiện bài tập trong -2 phút, 4 lần mỗi ngày. Khi đã quen, bạn có thể tập mỗi lần từ 2-3 phút. Sau 14 ngày, bạn sẽ nhìn ra sự khác biệt, eo của bạn sẽ nhỏ gọn trông thấy.

Bên cạnh động tác xoay khăn hình số 8 này, người Nhật còn có một kĩ thuật giảm eo với khăn tắm đơn giản không kém, chỉ cần nằm thôi cũng giảm eo được.

- Bạn lấy một chiếc khăn tắm dài khoảng 40cm, cuộn tròn lại sao cho đường kính khoảng 10cm. Dùng một chiếc dây nhỏ buộc cố định cuộn khăn lại.

- Nằm thẳng trên một mặt phẳng cố định, trên sàn hoặc trên thảm, tuyệt đối không nằm trên đệm.

- Đặt cuộn khăn phía dưới, tại vùng hõm nhất của lưng.

- Hai chân duỗi thẳng song song, hai mũi chân chạm vào nhau.

- Hai tay duỗi thẳng về phía trên đỉnh đầu, đặt sấp, hai ngón tay út chạm vào nhau.

- Trong khoảng 1-2 phút đầu tiên, nếu cảm thấy cơ bụng căng, nhức thì tức là bạn đã làm đúng và bài tập đang phát huy .

- Giữ tư thế trong 5 phút. Sau đó bạn nằm nghiêng qua một bên, ngồi nghiêng dậy rồi sau đó mới hết sức từ từ đứng thẳng dậy.

- Nên thực hiện mỗi ngày 3 lần để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Phương pháp này phù hợp với cả phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi. Phụ nữ muốn giảm cân sau sinh cũng có thể áp dụng bài tập này. Ở những lần đầu tiên, có thể bạn sẽ thấy căng tức khó chịu. Vậy hãy chỉ tập trong 1-2 phút, và tăng dần thời gian trong những lần sau, cho tới khi nằm được trọn vẹn trong 5 phút.

Tập hít thở

Không cần ăn kiêng kham khổ hay tập thể dục hùng hục, phương pháp hóp bụng của bác sĩ Nhật Bản Masashi Kawamur rất đơn giản để xóa đi cơn ác mộng "bụng bia". Phương pháp này được gọi là "phương pháp đi bộ 3 ngày để bụng nhỏ". Bác sĩ bác sĩ Masashi Kawamura giảm được 10 kg, eo nhỏ đi 17 cm, cân nặng ổn định sau nhiều năm tập phương pháp này. Nhiều người áp dụng theo cũng giảm cỡ bụng đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện.

Cách thực hiện: Phương pháp này cực dễ, dùng cách thở đều theo nhịp bước chân. Bạn sẽ hóp bụng khi hít vào và phình bụng lúc thở ra theo từng bước chân. Ví dụ cụ thể là khi đưa chân trái lên bạn hít thật sâu kết hợp hóp bụng chặt. Tiếp đó, khi tới lượt đưa chân phải lên, bạn thở hết hơi, cùng với đó là thả lỏng vùng bụng.

Bên cạnh việc hít thở thì khi đi, người tập phải chú ý về tư thế: Phải ưỡn cao ngực, không gù lưng. Khi lưng cong xuống, việc hóp và phình bụng sẽ tạo nên áp lực lên phần lưng, vừa làm giảm hiệu quả và có thể gây hại cho lưng..

Nhờ việc hóp và phình bụng đúng cách khi đi bộ, bác sĩ bác sĩ Masashi Kawamura giảm được 10 kg, eo nhỏ đi 17 cm, cân nặng ổn định. Nhiều người áp dụng theo cũng giảm cỡ bụng đáng kể.

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.69970 sec| 790.18 kb