Thứ 3, 21/03/2023, 10:41 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đảm bảo sức khỏe khi uống cafe pha chế bằng nước ion kiềm tại Hydrogen Coffee

Đảm bảo sức khỏe khi uống cafe pha chế bằng nước ion kiềm tại Hydrogen Coffee
(Tieudung.vn) - Ngày 1/1/2022, Công ty cổ phần tập đoàn Mall Ok tổ chức Lễ khai trương chuỗi cà phê Hydrogen Coffee tại trụ sở chính của Tập đoàn (số 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, Quận 3 TP Hồ Chí Minh).

Đảm bảo sức khỏe khi uống cafe pha chế bằng nước ion kiềm tại Hydrogen Coffee

Lễ cắt băng khai trương chuỗi Hydrogen Coffee.

Hydrogen Coffee là chuỗi cà phê đặc biệt, bởi tất cả thức uống ở đây đều được pha chế trực tiếp bằng nguồn nước Hydrogen giàu kiềm sạch lấy từ máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch – Wasy Pro số 1 tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch là nước có cụm phân tử nhỏ, khả năng thẩm thấu, hấp thụ và chống oxy hoá cao, trong nước Hydrogen có ion kiềm tươi, sạch được tạo bằng vật liệu đặc biệt tự nhiên thông qua công nghệ Zeolite Mall của tập đoàn Mall Ok. Với nước ion kiềm tươi tự nhiên, khoáng sạch có độ pH phù hợp để cân bằng và trung hoà axit trong cơ thể. Nếu nội môi mất cân bằng, nhiễm axit quá nhiều dẫn đến sinh ra bệnh mãn tính trong đó có cả ung thư. Vì vậy không thể phủ nhận được những lợi ích của nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch là rất cần thiết với sinh hoạt hàng ngày đặc biệt “ăn và uống.”

Đảm bảo sức khỏe khi uống cafe pha chế bằng nước ion kiềm tại Hydrogen Coffee

Ông Nguyễn Đức Quang Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Mall Ok.

Ông Nguyễn Đức Quang Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Mall Ok cho biết: Xuất phát từ những điều này tập đoàn Mall Ok xây dựng chuỗi Hydrogan Coffee ngoài mục đích kinh doanh cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chuẩn nhất, sạch nhất chúng tôi còn muốn lấy điểm đến Hydrogen Coffee làm chỗ giới thiệu, phân tích, demo test nước để hướng dẫn mọi người hiểu được tầm quan trọng của nước đối với con người.

Theo đó, mỗi hạt cafe của chúng tôi đều được chuẩn hoá, quy trình chuẩn sạch từ lúc gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch đều sử dụng phân bón hữu cơ. Khi thu hoạch cafe phải đạt độ chín tới 99%, sau khi cafe được thu hoạch sẽ được bảo quản nghiêm ngặt nhất để tránh nhiễm khuẩn cũng như nấm mốc. Trước khi cafe được đưa vào chế biến sẽ qua hệ thống tiệt trùng, sau đó mới qua hệ thống dây chuyền công nghệ cao cấp của Nhật Bản đóng túi, gói và thành phẩm. Tất cả bao bì đều dùng vật liệu giấy sạch cao cấp tự huỷ để bảo vệ môi trường cũng như sức khoẻ người .

Đặc biệt cafe tại đây được pha trực tiếp với nguồn nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch, ngay cả đá Hydrogen cũng được làm từ nước Hydrogen qua dòng máy cao cấp Wasy - Pro của tập đoàn Mall Ok. Ông Quang nhấn mạnh

Đối với chuỗi Hydrogen Coffe Mall Ok chúng tôi đặt lợi ích và sức khoẻ của lên hàng đầu.

Tập đoàn Hydrogen Mall Ok là nhà cung cấp máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch – Wasy Pro số 1 tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất, cho ra chất lượng nước tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, mang lại giá trị cho chính mình và cho sức khỏe của cộng đồng. Với phương châm “Nước sạch chuẩn tốt đến với mọi gia đình”, máy Wasy Pro chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
và thiết bị với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới chuyển hoá nước đầu nguồn thành dòng nước sạch và cung cấp đầy đủ dưỡng chất; Hệ thống lọc tổng công nghệ Zeolite xử lý nguồn nước cho cả gia đình; Wasy Pro - máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch chuẩn tốt được chứng nhận bởi FDA, ISSQ ISO 9001:2015, ECM, VCA, IAF và CE.
Wasy Pro là thương hiệu máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch hàng đầu Việt Nam Tất cả các thiết bị Wasy Pro đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu Châu Âu (CE) và Hoa Kỳ (FDA).
Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.93865 sec| 778.617 kb