Thứ 3, 26/09/2023, 19:29 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bệnh viện Hồng Ngọc tạm thời đóng cửa sau khi cách ly 19 nhân viên

Bệnh viện Hồng Ngọc tạm thời đóng cửa sau khi cách ly 19 nhân viên
(Tieudung.vn) - 19 nhân viên y tế BV Hồng Ngọc tiếp xúc gần với bệnh nhân đã được cách ly tại bệnh viện, những nhân viên khác tiếp xúc với số nhân trên viên được cách ly tại gia đình hoặc tại một biệt thự riêng biệt.

BV Hồng Ngọc cơ sở 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội là nơi khám ban đầu của nữ bệnh nhân N.H.N., 26 tuổi, thường trú tại 125 Trúc Bạch, quận Ba Đình. Bệnh nhân N. là ca nhiễm COVID-19 thứ 17 tại Việt Nam. Bệnh nhân N. có mặt tại cơ sở y tế này khoảng 1 giờ.

Bệnh viện Hồng Ngọc tạm thời đóng cửa sau khi cách ly 19 nhân viên
Nguồn: Báo giao thông 

BS CKII Cao Độc Lập, Giám đốc chuyên môn BV Hồng Ngọc cho biết, bắt đầu từ hôm nay (7/3), cơ sở BV Hồng Ngọc tại 55 Yên Ninh tạm thời đóng cửa, tạm dừng hoạt động khám, chữa bệnh trong lúc chờ xin ý kiến chỉ đạo của TP. Hà Nội.

Trước đó, khoảng 14h17 ngày 5/3, bệnh nhân N. có đến khám tại Hồng Ngọc với biểu hiện sốt, có dấu hiệu viêm phổi, bệnh tai mũi họng. Sau khi thăm khám lâm sàng, bệnh nhân được chỉ định thực hiện xét nghiệm máu, chụp X - quang phổi, nội soi tai, mũi, họng. chụp X-quang phổi phát hiện hình ảnh đám mờ ở đáy phổi phải.

Khai thác tiền sử, bệnh nhân cho biết có đi qua Anh, Ý, Pháp. Do nghi ngờ bệnh nhân nhiễm Covid-19 nên các bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc đã chuyển ngay bệnh nhân N. đến phòng khám cách ly riêng dành cho những trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19. Sau đó, Bệnh viện đã cho chuyển bệnh nhân sang Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2. Bệnh nhân được vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

Hiện Bệnh viện Hồng Ngọc đã khử khuẩn toàn bộ khu vực bệnh nhân đến khám.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.15210 sec| 769.117 kb