Thứ 7, 10/12/2022, 11:57 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về chuyện chia tay hôn phu đại gia vì "thất vọng"

Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về chuyện chia tay hôn phu đại gia vì "thất vọng"
(Tieudung.vn) - Trà Ngọc Hằng lên tiếng chia sẻ về cuộc sống riêng tư nhiều dằn vặt của mình trong quá khứ trước khi quyết định hủy hôn với bạn trai đại gia.

Trong tập 8 của chương trình Hát câu chuyện tình, Trà Ngọc Hằng góp mặt với tư cách khách mời và có những thật lòng về chuyện tình cảm. Đây cũng là lần đầu tiên nữ trải lòng về người bạn trai đại gia mà cô đã chia tay từ 2 năm trước đó.

trà ngọc hằng
Trà Ngọc Hằng khóc khi nhắc đến tình cũ.

Trà Ngọc Hằng lần đầu tiên nữ tiết lộ câu chuyện từng phá thai đứa con với người yêu sắp cưới, đó cũng là lý do khiến cô và người đó chia tay. Trà Ngọc Hằng quyết định giữ kín bí mật này, đến thời điểm hiện tại muốn chia sẻ để công chúng hiểu hơn về những lời đồn thổi xung quanh cuộc sống của mình suốt 2 năm qua.

Người đẹp , những lý do chia tay vì ghen, vì không được ủng hộ theo tiếp con đường nghệ thuật là hoàn toàn không đúng. Trong khoảng thời gian chung sống với người bạn trai, Trà Ngọc Hằng trở thành một phụ nữ nội trợ và không thể tự do theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Điều quan trọng là người bạn trai sắp cưới ấy đã đưa ra một quyết định khiến cô cảm thấy vô cùng thất vọng. 

Dù như vậy, mỹ nhân họ Trà vẫn nung nấu niềm đam mê và lén lút đi diễn, quên đi lời hứa với bạn trai. Sau hơn 2 năm cố gắng vì đôi lứa và đam mê nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng đã quyết định đưa ra lời chia tay.

Trong 2 năm chung sống, điều khiến cô chấm dứt mối tình này chỉ vỏn vẹn trong 2 từ “thất vọng”. Lí do cô đưa ra khiến nhiều người thấy không thoả đáng và có nhiều người trách việc cô sai lầm khi chọn công việc thay vì là tình yêu. 

Đó cũng là lý do mà thời gian qua Trà Ngọc Hằng ít xuất hiện. Cô biết mình không thể biện minh cho lỗi lầm song thời gian đó nữ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, ở nhà thuê và đã không đủ can đảm giữ đứa con vì sợ không thể mang lại cho con những điều tốt nhất.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.32397 sec| 777.773 kb