Thứ 7, 10/12/2022, 05:36 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sau những giọt nước mắt, vẫn là một Vân Hugo mạnh mẽ, lạc quan như thế

Sau những giọt nước mắt, vẫn là một Vân Hugo mạnh mẽ, lạc quan như thế
(Tieudung.vn) - Dù bệnh nhưng Vân Hugo vẫn lạc quan và mỉm cười trước sóng gió, cô vẫn mạnh mẽ để nói câu mình vẫn ổn.

Là người trò chuyện cùng Thanh Vân trong chương trình Ghế không tựa, trực tiếp nghe cô về những khó khăn đang phải đối mặt, đồng thời lại là người em thân thiết ngoài đời, hơn ai hết Công Tố hiểu và cảm nhận được nghị lực mạnh mẽ, tinh thần vui tươi lạc quan của nữ xinh đẹp.

Nam MC : "Chương trình Ghế không tựa có nhiều giọt nước mắt, có người nói về tuổi thơ khó khăn, về kinh tế, về những mâu thuẫn gia đình... Nhưng chị Vân khiến Tố khó xử, bối rối nhất. Lúc đó, mình phải giữ tâm thế bình tĩnh của vai trò host, không thể chạy đến bên chị như một người em".

Mô tả ảnh
MC Thanh Vân lần đầu chia sẻ về những căn bệnh đang phải trải qua. Ảnh: VTV6.

Công Tố và Thanh Vân là hai chị em thân thiết ngoài đời, có chuyện bí mật gì gần như cũng chia sẻ. Nhưng nữ diễn viên chưa bao giờ nói với anh về chuyện bệnh tật, ngay cả khi anh mời đàn chị tham gia chương trình Ghế không tựa.

"Cũng có lẽ vì thân quá nên làm chương trình Ghế không tựa ba năm rồi, tôi mới mời chị Vân. Khi ban biên tập làm việc với chị, chị cũng chưa nói gì. Lúc ngồi trên sân khấu, lần đầu tiên tôi nghe chuyện đó. Cảm giác khi ấy vừa thương chị, vừa thấy mình vô tâm quá" - nam MC trải lòng. 

Công Tố cho biết thậm chí anh không tin đó là sự thật. Bởi một bên mắt của Thanh Vân bị nhược thị, đã hỏng nhưng cô luôn rất linh hoạt. Về giọng nói, từ trước đến nay mọi người vẫn trêu cô là "Vân khàn, Vân vịt đực", nhưng ai cũng nghĩ là giọng bẩm sinh.

Với Công Tố, Thanh Vân từ trước đến nay luôn mạnh mẽ. Cô dễ xúc động, hay khóc về chuyện buồn của người khác. Tuy nhiên, về chuyện của bản thân, cô luôn tươi tỉnh mỗi khi nói về con trai (bé Bin) hay về công việc. 

Trong hậu trường chương trình Ghế không tựa, khi mọi người nghỉ giải lao 5 phút để lấy lại tinh thần sau đúp quay, Thanh Vân chủ động nói "Mọi người vui lên đi" vì cô vẫn ổn.

MC 9X kể sau chương trình, Thanh Vân nói với anh một điều mà anh không thể quên. Cô bảo "Chị không sao Tố ạ, chuyện gì đến cũng sẽ đến. Quan trọng là tâm mình sáng. Chị quan niệm một điều rằng không phải mắt chị bị bệnh, chị mới làm việc thiện".

Mô tả ảnh
Đằng sau giọt nước mắt, bà mẹ một con là người mạnh mẽ, lạc quan. Ảnh: VTV6.

Công Tố khuyên đàn chị nên ngừng làm MC ngay lập tức để tập trung nghỉ ngơi, chữa bệnh. Bởi theo anh, Vân Hugo là người rất giỏi, làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau và có thu nhập đủ để lo cho hai mẹ con. Nhưng Thanh Vân nói công việc đã ký hợp đồng nên không thể dừng luôn.

Hơn nữa, Công Tố hiểu với một người dẫn chương trình, thu nhập chỉ là một phần. Bên cạnh đó còn là đam mê nghề, khi dừng lại không khác gì mất đi cánh tay phải.

"Trên mạng mọi người đang để hashtag 'Bin sẽ ở bên mẹ', tôi nghĩ đó là điều quan trọng hơn cả. Cũng có nhiều người gửi tin nhắn cho tôi, giới thiệu những phương pháp chữa bệnh và nhờ nhắn gửi đến chị. Tôi sẽ tập hợp lại để chị tham khảo. Điều chị Vân cần lúc này là sự chia sẻ nhưng với tinh thần lạc quan, không bị lụy".

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83715 sec| 777.461 kb