Thứ 6, 22/09/2023, 01:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Minh Béo muốn được trở về Việt Nam sau mãn hạn tù

Minh Béo muốn được trở về Việt Nam sau mãn hạn tù
(Tieudung.vn) - Sau thời gian bị giam giữ, hiện tại tinh thần Minh Béo vẫn ổn định, anh chấp nhận sự thật và chấp nhận trả giá cho những sai lầm của bản thân.

Lê Sang - đài trưởng của sân khấu Sao với Zing.vn từ ngày nam hài Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ, sân khấu của anh vẫn hoạt động bình thường với các suất diễn dịp cuối tuần. Các diễn viên vẫn gắn bó, chờ Minh Béo trở về chứ không ai bỏ. Tuy nhiên, trong câu chuyện hàng ngày mọi người tránh nhắc đến chuyện bị bắt giữ..

Đài trưởng cũng cho biết thêm về hoạt động của sân khấu: "Cũng như mọi sân khấu kịch khác, ở đây có vở đông khách, vở ít. Nếu trước đây Minh Béo chạy show nơi khác để bù đắp vào thua lỗ cho sân khấu thì hiện gia đình nam diễn viên phải bỏ tiền túi bù lỗ".

Theo anh Lê Sang, Phước Kiên - anh trai Minh Béo hiện vẫn ở Mỹ để thường xuyên tới thăm cũng như chờ ngày em mãn hạn tù.

"Anh Kiên vẫn thường trò chuyện với tôi về tình hình sân khấu. Anh ấy bảo mong ước lớn nhất của anh Minh là sớm về Việt Nam, chăm lo cho đứa con tinh thần của mình. Hiện, sức khỏe và tinh thần của anh Minh ổn định. Anh ấy chấp nhận sự thật và chấp nhận cả những trả giá do sai lầm của mình. Dù thế nào chúng tôi vẫn yêu quý và gắn bó với anh ấy." - Lê Sang nói thêm.

Mô tả ảnh
Minh Béo giữ tinh thần tốt trong tù.

Trước đó, Lê Sang từng chia sẻ với Zing.vn về việc Minh Béo xin làm phụ việc ở nhà ăn trong tù. Ngoài ra, nam diễn viên còn chăm chỉ viết kịch bản.

Từ khi bị giam giữ đến nay, Minh Béo đã viết được 6 kịch bản sân khấu. Trước khi nhận tội, nam diễn viên hài gửi ra ngoài cho anh trai Phước Kiên 4 kịch bản để chuyển về Việt Nam cho Lê Sang dựng. Hai vở kịch do cựu Lục lạc vàng viết gồm Alibaba và Ăn khế trả vàng trong thời gian ở tù được khán giả yêu thích.

Vào ngày 10/8 - giờ địa phương, trong phiên điều trần lần thứ 4 tại tòa thượng thẩm Westminter, quận Cam, California, Minh Béo đã nhận 2 tội trong số 3 tội bị khởi tố.

Công tố viên quận Cam cho biết mức án cao nhất mà nam diễn viên Việt Nam có thể nhận là 4 năm 8 tháng ở nhà tù liên bang nhưng do có thỏa thuận nhận tội nên mức án của anh sẽ là 18 tháng ở nhà tù tiểu bang.

Luật sư Đỗ Phủ bình luận với sự thương lượng của bà Mia Yamamoto - bào chữa của Minh Béo - anh có thể chỉ phải thực hiện 50% thời gian thi hành án, nghĩa là 9 tháng tù, thay vì 18 tháng.

Điều này có nghĩa Minh Béo sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ để về Việt Nam ngay khi phiên tòa tuyên án vào ngày 16/12.

Diễn biến vụ việc:

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là hài được nhiều khán giả yêu thích. Anh thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP.HCM) và tập hợp được nhiều nghệ sĩ tham gia. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn sân khấu...

Ngày 23/3, Minh Béo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Trưa 28/3, anh trai Minh Béo thừa nhận em bị cảnh sát Mỹ bắt giữ trên Zing.vn.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo: "Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô".

Trong 4 tháng bị tạm giam, Minh Béo đã 6 lần xuất hiện tại tòa. Ngày 10/8, nam diễn viên nhận hai tội là quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi tại phiên tòa ở Mỹ.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94965 sec| 790.07 kb