Thứ 2, 03/10/2022, 17:32 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lộ số tiền và yêu cầu đặc biệt Minh Béo nhất định phải giao nộp nếu muốn về Việt Nam

Lộ số tiền và yêu cầu đặc biệt Minh Béo nhất định phải giao nộp nếu muốn về Việt Nam
(Tieudung.vn) - Trước khi về nước ngày 22/12, Minh Béo nhất định phải nộp tiền và để lại mẫu ADN cho tiểu bang và địa phương.

Như vậy, sau gần 9 tháng bị bắt và phải ngồi tù vì hai tội là quan hệ tình dục bằng miệng với nam thiếu niên dưới 18 tuổi, có ý đồ hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi, hài sẽ chính thức được ra tù vào ngày 19/12 tới.

Tại phiên toà diễn ra chóng vánh chiều ngày 16/12 vừa qua (giờ địa phương) ở toà án West Justice Center, thuộc thành phố Westmister (California, Hoa Kỳ), Thẩm phán đã tuyên án chính thức Minh Béo với 2 tội danh: xâm hại tình dục trẻ em và toan có hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi. Mức án được tuyên là 18 tháng.

Lộ số tiền và yêu cầu đặc biệt Minh Béo nhất định phải giao nộp nếu muốn về Việt Nam

Minh Béo sẽ ra tù vào ngày 19-12 tới.

Theo luật pháp của Mỹ, Minh Béo chỉ bị giam một nửa thời gian như mức án đã tuyên. Và thời gian anh bị tạm giam tính đến ngày 19/12 là đã đủ 9 tháng. Minh Béo được chuyển đến cơ quan quản chế tiểu bang để làm thủ tục với Sở Di Trú về việc trục xuất về nước.

 Ngoài ra, Minh Béo phải thực hiện nghĩa vụ bồi thường 300 USD cho tiểu bang, 70 USD cho quận hạt. Anh cũng phải cung cấp mẫu AND cho tiểu bang và địa phương và có tên trong danh sách tội phạm tình dục suốt đời nếu sinh sống, đi học, đi làm tại California.

Quá trình bị bắt của Minh Béo

Lộ số tiền và yêu cầu đặc biệt Minh Béo nhất định phải giao nộp nếu muốn về Việt Nam

Minh Béo phải nộp phạt và để lại mẫu ADN trước khi về nước.

- Ngày 28.3.2016, diễn viên hài Minh Béo (tên thật: Hồng Quang Minh) đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ với cáo buộc 3 tội danh quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, và có ý định hẹn hò gặp gỡ nhằm dâm ô với trẻ vị thành niên.

- Ngày 27.5, Luật sư Mia Yamamoto tiếp tục xin Tòa dời ngày thương lượng sang 29.6 và đề nghị hủy bỏ ngày ân định phiên sơ thẩm 10.6 và được Tòa chấp thuận. 

- Ngày 29.6, một lần nữa bà Mia Yamamoto lại xin dời phiên điều đình sang ngày 28.7.

- Ngày 28.7, phiên tòa diễn ra đúng dự định và kéo dài 1 tiếng với những trao đổi kín bên trong phòng xử án, không có bất cứ cơ quan truyền thông nào được vào lấy . Trong phiên này, Minh Béo xuất hiện và buồn bã đưa mắt tìm người thân.

- Ngày 10.8, nam diễn viên nhận hai tội là quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi tại phiên tòa ở Mỹ.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.32247 sec| 773.945 kb