Thứ 2, 29/05/2023, 02:04 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hạ Vi 'xót lòng' chia tay Cường Đôla vì Hồ Ngọc Hà?

Hạ Vi 'xót lòng' chia tay Cường Đôla vì Hồ Ngọc Hà?
(Tieudung.vn) - Mới đây, những chia sẻ trên trang cá nhân của Hạ Vi khiến không ít người cho rằng cô nói lời cuối với Cường Đôla.

hạ vi
Hạ Vi có lẽ sẽ dừng lại với Cường Đôla.

Mới đây, sau rất nhiều sóng gió  xảy ra Hạ Vi đã quyết nói những lời "buồn bã" lên trang cá nhân: "Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua...chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai. Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi người dễ chịu hơn.

Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp. Vi cũng mong mọi người tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này".

Vốn được mệnh danh là " vạn người mê", Hạ Vi ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa sau khi công khai hẹn hò với - chồng cũ của nữ .

hạ vi
 
hạ vi
Những hình ảnh thân thiết từng có của Hạ Vi và Cường Đôla.

Với mối tình này, danh tiếng và sự "phủ sóng" của Hạ Vi trong các sự kiện ngày càng dày đặc hơn nữa. Nhất cử nhất động của cô, thậm chí là những thay đổi trên trang cá nhân cũng nhận được vô số sự quan tâm từ công chúng.

Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng có được thì "tai tiếng" sóng gió dư luận cũng khiến Hạ Vi áp lực vô cùng. Ban đầu, Hạ Vi bị cho là nguyên nhân khiến Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà tan vỡ. Tiếp sau, mỗi scandal của mọi người đều chú ý tới động thái chồng cũ của cô. Vì thế, cho dù có "đanh thép" tới bao nhiêu chăng nữa Hạ Vi cũng khó lòng chịu nổi.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.05753 sec| 777.672 kb