Chủ nhật , 24/09/2023, 10:43 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Minh Béo có khả năng về Việt Nam sau phiên tòa 29/6

Minh Béo có khả năng về Việt Nam sau phiên tòa 29/6
(Tieudung.vn) - Đại diện phía gia đình Minh Béo hi vọng với tài năng của luật sư Mia thì sẽ chỉ phải nhận mức án thấp nhất.

Theo đúng dự kiến, 8h30 sáng (giờ địa phương), phiên thương lượng của sẽ được diễn ra tại tòa Westminter, quận Cam, California.

Tính đến nay, Minh Béo đã bị bắt giữ hơn 3 tháng tại nhà tù của nước Mỹ với cáo buộc tội xâm hại tình dục trẻ em. Và những về Minh Béo luôn là đề tài khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Sau khi vụ án Minh Béo được Mia tiếp nhận từ luật sư Đỗ Phủ thì có vẻ như mọi chuyện đã đi theo những chiều hướng khó đoán hơn. Cụ thể, mọi thông tin về vụ Minh Béo dường như vô cùng ít ỏi. Có lẽ gia đình Minh Béo và phía luật sư đã thống nhất với nhau trong việc giữ bí mật toàn bộ thông tin về vụ án.

Theo từ phía gia đình, cậu họ của Minh Béo - ông Thiện Thành cho biết hiện tại gia đình đang rất đặt niềm tin vào luật sư Mia. Ông cũng cho biết rằng gia đình hi vọng với tài năng và của mình, luật sư Mia sẽ giúp Minh Béo chỉ nhận mức án thấp nhất là 3 tháng tù giam và trục xuất khỏi Mỹ. Như vậy, có khả năng là Minh Béo sẽ rời khỏi Mỹ ngay sau phiên tòa 29/6 nếu như luật sư Mia giúp anh nhận mức án thấp nhất.

Điều này xuất phát từ việc tính từ ngày bị bắt giữ đến nay (24/3), Minh Béo đã bị giam giữ hơn 3 tháng - thời gian phù hợp với mức án thấp nhất mà có khả năng anh được nhận. Vì thế, nếu bị tuyên án thấp nhất thì Minh Béo không cần phải ngồi tù thêm nữa mà được phép rời khỏi Mỹ ngay lập tức.

Minh Béo có khả năng về Việt Nam sau phiên tòa 29/6

Gia đình Minh Béo có niềm tin tuyệt đối vào luật sư mới của con trai mình

Ông Thành cũng cho biết, nếu Minh Béo được nhận mức án này thì danh hài và gia đình sẽ về Việt Nam ngay lập tức.

Phiên luận tội đầu tiên trong vụ án Minh Béo được diễn ra vào ngày 15/4 với sự biện hộ của luật sư Đỗ Phủ. Sau đó một tháng, phiên điều trần được diễn ra vào ngày 13/5 nhưng với sự xuất hiện của luật sư mới - luật sư người Mỹ gốc Nhật - bà Mia.

Tuy nhiên, trong phiên tòa này, bà Mia đã đề nghị lên chánh án về việc rời phiên tòa sang ngày 27/5. Đến ngày 27/5, bà Mia lại tiếp tục xin rời ngày xét xử vào ngày 29/6. Việc xin rời ngày xét xử là chuyện rất bình thường ở tòa án Mỹ. Khi luật sư cảm thấy chưa tìm hiểu đủ bằng chứng để tranh cãi cho thân chủ thì họ sẽ đề nghị với chánh án về việc hoãn lại phiên tòa. Nếu chánh án cảm thấy phù hợp họ sẽ đồng ý.

mới nhất về Minh Béo trong phiên tòa 29/6 sẽ được chúng tôi cập nhật trực tiếp.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.16099 sec| 773.969 kb