Thứ 7, 10/12/2022, 11:50 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Đấu trí" tập 58: Cháu đại úy Vũ bị bắt cóc

"Đấu trí" tập 58: Cháu đại úy Vũ bị bắt cóc
(Tieudung.vn) - Bé Thư cháu đại úy Vũ bị bắt cóc trên đường đi học về là diễn biến tập 58 phim "Đấu trí".

Đấu trí tập 58, đại úy Vũ tiếp tục thẩm vấn kế toán trưởng của TN Mobi là Thảo. Đại tá Trần Giang cũng trở lại Đông Bình cùng các trinh sát điều tra về nguồn tiền cùa TN Mobie và biết nguồn tiền được Hiếu cho chuyển vào quỹ đầu tư rồi chuyển qua tiệm vàng Kim Toái… Có nghĩa là phương thức chuyển tiền của TN Mobi cũng khá giống với Khải Tuấn.

"Đấu trí" tập 58: Cháu đại úy Vũ bị bắt cóc

Cháu gái Vũ bị bắt cóc. Nguồn ảnh: VTV

Ở một cảnh khác, bé Thư mất tích khi đang trên đường đi học về. Vũ trích xuất camera giao thông phát hiện có chiếc xe lạ đã đợi sẵn để đưa cháu gái mình đi. Vũ và Phong lập tức lần theo manh mối đến chỗ chiếc xe đang đỗ trên vệ đường nhưng không phát hiện người ở phía trong. 

Bố của Hoàng Đức về xã để thắc mắc với chính quyền việc chuyển địa điểm trường cấp ba. Đức nói chủ trương của huyện, của xã không thể biết trước được.

Trước khi đi bố Đức dặn con trai nên để ý hơn tới cháu nội. "Thằng cu Thái nhà mình bắt đầu vào nề vào nếp rồi đấy. Nó là đứa thông minh hiếu học... phải nắm bắt được tâm lý để uốn nắn. Thay vì suốt ngày ngồi rít thuốc, anh dành thêm cho nó một chút thời gian để tôi được nhờ", bố Đức nhắc.

Đức trao đổi với bố về chuyện trại gà ở quê. Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp nhận đơn từ khiếu nại sau khi Đức tác động "trong phạm vi cho phép". Đức hứa với bố đích thân chủ tịch tỉnh Đoàn Phát sẽ chỉ đạo, không để một gây ảnh hưởng tới nhân dân tiếp tục tồn tại.

Bố Đức vẫn không yên tâm về con trai vì "nếp sinh hoạt không ổn". Ông nhắc con dâu liệu khuyên nhủ chồng giữ gìn sức khỏe. "Về lâu về dài, con sẽ khuyên anh ấy chuyển việc khác", vợ Đức trấn an bố chồng.

Bố Đức có linh cảm về những việc làm trái pháp luật của con trai. Nghe con dâu nói sẽ khuyên Đức chuyển việc, ông thở dài: "Khó đấy. Nhưng nếu quyết tâm thì không có gì là không được".

Đúng lúc này, Đức nhận được một cuộc từ phía trên. Dựa vào sắc mặt của Đức, dường như cuộc gọi này mang tới một tin không vui.

Tập 58 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h40 hôm nay (6/10) trên VTV1!

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.99716 sec| 776.57 kb