Thứ 4, 07/06/2023, 20:22 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoàng Thùy Linh mạnh mẽ vượt scandal trong quá khứ

Hoàng Thùy Linh mạnh mẽ vượt scandal trong quá khứ
(Tieudung.vn) - Sau khoảng thời gian ra mắt tự truyện Hoàng Thùy Linh nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

Ra mắt cuốn tự truyện kể về scandal Vàng Anh 10 năm trước, Hoàng Thùy Linh đã vướng phải nhiều chỉ trích rằng đang cố khơi gợi lại quá khứ để đánh bóng tên tuổi cho bản thân. Một số người bộc bạch rằng, khi quá khứ đã ngủ yên, việc đào bới nó chỉ làm cho nỗi đau kéo dài chứ không giúp ích được gì cả.

hoàng thùy linh
 

Đáp trả những bình luận trái chiều về mình tại talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Hoàng Thùy Linh : "Linh có thể nhấn mạnh một câu rằng Hoàng Thùy Linh trong thời điểm này đủ tự tin để dùng khả năng của mình chinh phục khán giả. Ngay từ mới bắt đầu sự nghiệp, Linh đã tự tin về năng lực của mình rồi. Nhưng mình vẫn cảm ơn tất cả những điều đã đến với cuộc đời. Dẫu sao thì mình vẫn có những bài học để bản thân ngày càng tốt lên. Linh chưa bao giờ mong muốn bất cứ điều gì trong quá khứ nên xảy ra hoặc không nên xảy ra. Ngày hôm nay, ngồi với vị trí một Hoàng Thùy Linh như bây giờ, có nghĩa những điều đã xảy đến đều đúng. Mình chẳng cần chia sẻ gì cả, vì mình chẳng nghĩ đến điều đấy".

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh cũng bộc bạch rằng cô đã đắn đo, suy nghĩ về việc làm tự truyện từ rất lâu rồi. Nhưng đến hoàn cảnh thích hợp, cô cảm thấy thoải mái nhất, vui vẻ nhất thì cuốn tự truyện mới ra mắt. Tính luôn cả thời gian thực hiện cuốn sách thì phải hơn 6 tháng.

Trước đó, 6/3 mới là ngày tổ chức ra mắt sách nhưng tự truyện "Vàng Anh và Phượng Hoàng" của cô đã đang được các trang bán sách online rao bán, giới trẻ cũng đổ xô tìm kiếm và mua rất nhiều.  

Trong lời giới thiệu của cuốn tự truyện, Hoàng Thuỳ Linh viết: "Tôi cảm kích những ai đang cầm trên tay quyển sách này vì như vậy là họ đã chấp nhận nghe tôi kể chuyện, bất kể họ có chia sẻ và thấu hiểu tôi hay không thì chí ít tôi đã được lắng nghe. Điều mà tôi không dễ dàng có được trong mười năm qua. Tôi mong rằng, câu chuyện của mình sẽ là một chút cảm hứng cho những ai gặp nghịch cảnh mà lâm vào bế tắc, tôi chân thành muốn đến bên họ và dành cho họ một cái vỗ vai động viên, để nói với họ rằng: Con đường ở dưới chân, và cơ hội luôn ở trong tay mình. Sẽ luôn có người tốt sẵn sàng dang tay với bạn khi bạn gặp nghịch cảnh, nhưng trước tiên chính chúng ta phải có động lực và khát khao đứng lên thì mới với đến được những cánh tay ấy. Tôi có lẽ đã không có được ngày hôm nay nếu như thiếu đi năng lượng tích cực và sự động viên của rất nhiều người tốt.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12648 sec| 785.203 kb