Thứ 7, 30/09/2023, 06:46 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sao và ê-kíp tố nhau quanh việc người mẫu Kikki Lê tham dự 'Asia's Next Top Model'

Sao và ê-kíp tố nhau quanh việc người mẫu Kikki Lê tham dự 'Asia's Next Top Model'
(Tieudung.vn) - Việc cô học trò Kikki Lê tham gia "Asia's Next Top Model" bị ê kíp "Vietnam's Next Top Model" hù dọa khiến siêu mẫu Xuân Lan lên tiếng bênh vực, nay lại thêm cựu thí sinh từng thi "Vietnam's Next Top Model" - Thiên Trang đứng ra bảo vệ và tố ekip này.

Sau khi những ồn ào giữa ê kíp "Vietnam's Next Top Model" - cựu giám khảo Xuân Lan - Kikki Lê nổ ra đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Trong đó có Thiên Trang - top 3 "Vietnam's Next Top Model 2012".

Mô tả ảnh
Thiên Trang.

Ít ai biết rằng, Thiên Trang cũng đã nuôi ước mơ được chinh phục "Asia's Next Top Model" từ 2 năm trước và nhiều người cũng kì vọng cô gái cá tính này sẽ được thử thách ở môi trường quốc tế. Tuy nhiên, năm 2015, Thiên Trang bất ngờ bị loại vì lý do tiếng Anh và... thiếu cá tính, người được chọn chính là Á quân "The Face Vietnam" Mai Ngô. Quyết không từ bỏ, cô vẫn tiếp tục đăng kí trong năm 2016 nhưng vẫn rớt. Và chỉ đến khi ồn ào xoay quanh chuyện Kikki Lê đi thi "Asia's Next Top Model" thì cô gái trẻ mới dần hiểu ra mọi chuyện.

Mô tả ảnh
Thiên Trang & Kikki Lê.

Thiên Trang đã viết lên những bức xúc của mình trên trang cá nhân khi nói về ê kíp chương trình "Vietnam's Next Top Model" mà cô tham gia lúc trước:

"Vào thẳng vấn đề câu chuyện đang hot của chị Xuân Lan và Kikki Le. Buồn cười lắm các bạn ạ,

Năm 2015 khi Mai Ngô thi Asia's Next Top Model mình không được chọn. Lý do chính là do bản thân mình đã không gửi clip Final về giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh cho bên BTC Asia's vào năm đó kịp. Rớt không cãi.

Năm 2016, mình tiếp tục gửi đơn dự thi Asia's NTM lần 2 với clip và các mẫu đơn đăng kí đầy đủ. Mình và phía BTC của Asia đã trao đổi hơn 20 cái email chỉ để focus về các vấn đề cá nhân của bản thân mình. Và nội dung của các email này so với email anh X post trên FB về việc Quỳnh Châu đáng lẽ được chọn thi Asia's thì mình nghĩ email họ gửi mình về "trọng lượng" từ ngữ thì mình mạnh và nặng kí hơn nhiều.

Lý do mình rớt năm nay: Tiếng Anh không tốt hơn chị Kikki Le. Và mình hoàn toàn đồng ý với việc đó.

Về vấn đề anh X nói rằng: Nhờ có công ty nên Kikki mới được lựa chọn? Thật sự mình không nghĩ có chuyện đó xảy ra. Lập luận được đưa ra như sau:

1. Năm 2015 Quỳnh Mai được chọn năm đó bên công ty vẫn đang giữ một số gương mặt người mẫu như Nguyễn Oanh, Quỳnh Châu, Hương Ly... Tại sao Mai Ngô được chọn mà bên công ty lại không đẩy một bạn model ở công ty để đi thi?

2. Theo như status anh nói thì Mai Ngô được đi thi Asia một phần cũng nhờ cô ấy "lêu hêu" ở VNIFW nên được người bên kia thấy? Cái này chắc anh nói giỡn hay đùa gì rồi. Anh có nhớ trước rằng trước khi Mai Ngô thi Asia thì cô ấy chưa là ai cả! Em nhấn mạnh "Chưa Là Ai Cả". Làm sao mà cô ấy đủ tầm để "lêu hêu" thảm đỏ cái khoảng thời gian đó trước khi thi Asia hả anh? Chẳng lẽ người bên kia thấy Mai Ngô tiên tri được Mai sẽ đăng kí thi Asia? Hay họ chạy ra xin danh thiếp của Mai Ngô về mời đi thi. Cái gì mình không phải thì tốt nhất đừng trừu tượng hoá hay thần tượng hoá lên quá anh ạ.

3. Sự "đề cử" của Kikki mà bên anh đề cập đơn giản chỉ làm việc full fix mẫu form hồ sơ. Và mẫu form đó là cái mà ai cũng phải điền.

4. Có lẽ anh không biết đến tình tiết quan trọng nhất: lẽ ra đại diện Việt Nam được Asia's mời thi (tức là được bảo đảm sẽ vào nhà chung) là một bạn người mẫu lai khác. Và không may bạn này lại là bạn rất thân với Kikki. Em nghĩ anh có thể tự phán đoán và đối chiếu được liệu lời của bên nào nặng hơn bên nào?

5. BTC Asia năm nay là mới 100%. Họ cũng là ekip tổ chức SuperModel Me cũ là cuộc thi mà Lilly đi thi và ở top 4. Anh cứ thử cân giữa Quỳnh Châu và Lilly Nguyễn? Em cũng không hiểu tại sao bên họ biết Châu? Nếu bên họ có ý định mời Châu đi thi thì tại sao một anh bạn của em trong FB còn đăng tin tìm contestant cho ANTM? No door! Em có đọc cái mail bên Asia gửi bên anh hỏi về Quỳnh Châu (không hiểu sao giờ anh lại xoá rồi). Và thật may mắn là khi họ cũng gửi cho em một cái mail như vậy. Với sức nặng về "từ ngữ" thì mạnh hơn rất nhiều. Em không có gì là giỏi cả trừ khoản Tự Tin. Em là đứa biết mình muốn gì, cần gì và giỏi cái gì. Việc em không được chọn chẳng liên quan đến việc có được tiến cử hay không. Em sống tự lực tự cường quen rồi. Chưa sống dựa ai bao giờ.

Vấn đề em không vui nhất là khi anh nói về thầy em - chị Xuân Lan là "mụ người mẫu già nanh đọc". Anh không biết được rằng chị ấy đã giúp tụi học trò bị bỏ quên sau chương trình VNNTM nhiều như thế nào đâu. Chị ấy có giận có chửi có mắng nhưng chị ấy chưa bao giờ, chưa từng một lần chơi xấu tụi em. Những điều chị ấy giúp từng đứa một sau chương trình Next Top, cho Thùy Trang mượn tiền lúc ở nước ngoài, dẫn model đi ăn đi cắt tóc giới thiệu show cho. Nhiều lắm anh ạ! Là một người đàn ông, đừơng hoàng làm pr cho một cty lớn, anh lại đi body shame một người phụ nữ là già và xấu, nó không làm cho mọi người hiểu rõ vấn đề hơn đâu, anh nên nêu rõ chi tiết chị Lala đã làm gì sai, chứ đạp con người ta chê già và xấu để bản thân mình hơn thì anh không xứng đáng làm đàn ông anh ạ.

Năm sau em vẫn tiếp tục đăng kí đi thi. Hơn nữa là còn casting trực tiếp. Em không nghĩ khi việc đó xảy ra thì em lại tiếp tục bị reject đâu. Nếu có thì em sẽ nhận mình sai. Em sai khi 3 năm nay không biết Núi Cao mà dựa.

Trên đây là những gì mình bức xúc và mình đã viết rất rõ ràng, các anh chị nhà báo muốn liên lạc để xác minh em xin phép không trả lời cũng như phỏng vấn. Tất cả những gì mình viết mình cam đoan đều là sự thật."

Có vẻ như ồn ào này vẫn chưa đi đến hồi kết...a

Trước đó,  Xuân Lan đã bất ngờ đưa lên trang cá nhân việc học trò cũ của mình bị ekip "Vietnam's Next Top Model" hù dọa, chèn ép sau khi có thông tin Kikki Lê sẽ tham gia "Asia's Next Top Model". Cựu người mẫu cũng hứa sẽ giúp đỡ Kikki Lê hoàn thành các thủ tục để có thể tham gia Một cách đường đường chính chính.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.29984 sec| 806.688 kb