Thứ 7, 28/01/2023, 04:13 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Quỳnh Búp Bê gây tranh cãi bảo kê mại dâm mang quân hiệu cảnh sát?

Quỳnh Búp Bê gây tranh cãi bảo kê mại dâm mang quân hiệu cảnh sát?
(Tieudung.vn) - Sau nhiều tranh cãi vì vấn đề bạo lực Quỳnh Búp Bê lại khiến khán giả thắc mắc khi bảo kê mại dâm mang quân hiệu cảnh sát.

Quỳnh búp bê khai thác đề tài gái mại dâm, buôn bán phụ nữ vừa phát sóng đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Ngay từ hai tập đầu lên sóng tối 15-16/6, phim đạt hàng triệu lượt xem cùng những bình luận khen ngợi. Tuy nhiên, Quỳnh búp bê cũng không tránh khỏi những ý kiến chỉ trích khi có nhiều cảnh quay, lời thoại táo bạo, tra tấn dã man.

quỳnh búp bê
Nhân vật bảo kê với chiếc mũ gây tranh cãi.

Bên cạnh những tranh cãi vì nội dung có nhiều cảnh quay bạo lực, táo bạo, Quỳnh búp bê cũng vấp phải ý kiến chỉ trích do vấn đề phục trang. Việc các nhân vật bảo kê ở động mại dâm mặc trang phục có màu sắc và được cho là gắn công an hiệu làm nổ ra làn sóng tẩy chay trên mạng .

Phần đông khán giả cho rằng một nhân vật bảo kê, chuyên đánh đập phụ nữ dã man lại mặc đồ giống công an, cảnh sát sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của lực lượng quân đội Việt Nam.

Trả lời về vấn đề đang gây xôn xao, hai vào vai bảo kê là Duy Hưng và Trương Hoàng đều cho biết trang phục trong phim do đạo diễn cũng như tổ phục trang quyết định.

Theo Thanh Hương, trang phục trong phim hoàn toàn do diễn viên tự lo liệu, tuy nhiên, phải qua sự kiểm duyệt của đạo diễn và các phòng ban khác mới được lên sóng.

Cô cho rằng chiếc mũ của nhân vật bảo kê thật ra rất phổ biến ngoài đời và thường được các bảo vệ sử dụng. Tuy nhiên, khi lên phim, có thể do góc quay không rõ nên khán giả nhìn nhầm.

Trước đó, khi cuộc tranh cãi nổ ra, một số khán giả cũng lên tiếng bênh vực phim. “Phù hiệu bảo vệ, trông giống công an nhưng có chữ bảo vệ, chứ không có chữ công an ở bánh răng đâu”, một tài khoản bình luận.

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.16438 sec| 774.008 kb