Thứ 5, 08/12/2022, 02:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phương Khánh bị tố nợ gần 3 tỷ không trả

Phương Khánh bị tố nợ gần 3 tỷ không trả
(Tieudung.vn) - Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh bị Ngân 98 tố mượn nợ gần 3 tỷ đồng không trả.

Ngày 13-6, facebook Võ Thị Ngọc Ngân, tức Ngân 98, đã có những dòng trạng thái trên facebook của mình với nội dung đòi nợ Nguyễn Phương Khánh.

phương khánh
 

Trao đổi với PLO, Ngân 98 cho biết: “Phương Khánh đã nợ một người chị của tôi 2,8 tỉ đồng, thời hạn trả nợ là tháng 3-2019, nhưng Phương Khánh đã thoái thác, trốn tránh trả nợ. Ngân 98 nói vì người chị này không ra mặt được nên nhờ tôi lên tiếng đòi dùm”.

Theo nguồn tin trên PLO anh của hoa hậu cho biết Phương Khánh đang ở nước  ngoài, gia đình đã  biết sự việc và không có ý kiến gì về việc này.

phương khánh
 

Mang vấn đề này liên lạc với Phương Khánh, đại diện của cô cho biết hiện tại Phương Khánh vừa trở về Việt Nam sau khi đi công tác nước ngoài, hôm nay tiếp tục phải hoàn tất các thủ tục để xin Visa đi Mỹ cho những sắp tới do đó chưa kịp nói chuyện với luật sự. Về phía Ngân 98, cô cho biết phía Phương Khánh đã xin lỗi chị gái mình và hứa sẽ trả nên tạm gỡ dòng trạng thái này.


Đây không phải lần đầu tiên Phương Khánh vướng phải những lùm xùm không hay. Sau khi đăng quang Miss Earth 2018, này từng bị tố thẩm mỹ, mua giải, vô ơn với người đã từng dìu dắt, giúp đỡ mình. Liên quan đến những lời đồn đại này, cô khẳng định sẽ chứng minh bằng những việc làm thiết thực cho thấy sự xứng đáng với vị trí có được.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.34859 sec| 767.711 kb